082-799-2888  02-645-2799  

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมป์ฟอร์ด เปิดตัว“นวัตกรรมการรักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยี CAR-T เซลล์”เพื่อสร้างความหวังใหม่ในการรักษาโรคมะเร็ง

   สื่อและสำนักพิมพ์หลายแขนงของไทยได้ร่วมกันนำเสนอข่าวงานเปิดตัว“นวัตกรรมการรักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยี CAR-T เซลล์”ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมป์ฟอร์ด ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งสมาคมต่อต้านมะเร็งบ่ออ้าย ร่วมกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด โดย นายถู เสี้ยว หมิง ผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้องอกวิทยาประจำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด ศาสตราจารย์ Li Xiao shi (หลี เสี่ยว ซือ) และศาสตราจารย์ Huang De liang (หวง เต๋อ เหลียง) ร่วมเผยถึงรายละเอียดทางด้านเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “CAR-T เซลล์” การรักษาโรคมะเร็งด้วยการฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันในระดับเซลล์ มาประยุกต์ใช้กับการวิจัยทางคลินิกวิทยาในผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งได้สำเร็จ พร้อมเปิดตัวอาสาสมัครต่อต้านมะเร็ง นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล นักแสดงชื่อดัง และผู้ป่วยโรคมะเร็งมาร่วมแบ่งปันข้อมูลการรักษาและต่อสู้กับโรคมะเร็ง เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ป่วยต่อไป

ภาพข่าวจากนสพ.มติชนสุดสัปดาห์

  โดยนายถู เสี้ยว หมิง ผู้จัดการใหญ่ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด กล่าวว่า “โรงพยาบาลของเราให้การรักษามะเร็ง ตั้งอยู่ที่เมืองกว่างโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน อยู่ในเครือบริษัทบ่ออ้ายกรุ๊ป ที่มีการร่วมมือกันทางด้านการแพทย์กับสิงคโปร์ การใช้เทคโนโลยีด้านการรักษาจัดอยู่ในแนวหน้าของโลกซึ่งยึดมั่นในแนวคิดที่ว่า “มุ่งเน้นคุณภาพชีวิต การแผนที่ไร้พรมแดน” โดยมีผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะแรก ระยะกลางและระยะสุดท้ายกว่า 30,000 รายเดินทางเข้ามารับการรักษาจาก 20 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน ลาว, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินเดีย, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์ เป็นต้น เราตั้งมั่นในการให้การรักษาผู้ป่วยมะเร็งทั่วโลก โดยตั้งศูนย์ให้คำปรึกษา 10 แห่งในต่างประเทศ รวมถึงในกรุงเทพฯ เพื่อให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยชาวไทยมาแล้วนับพันราย

ภาพข่าวจากสำนักข่าวสำนักข่าวMGR online

   โดยจุดเด่นของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด คือ การรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดที่มีบาดแผลเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นในระยะสั้น ได้แก่ เทคนิคมีดนาโน, เทคนิคการใช้ความเย็น เป็นต้น รวมถึงการรักษาด้วยเทคนิคการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กอีก 21 เทคนิค และอีก 1 วิธีการรักษาโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลของเราภูมิใจนำเสนอคือ เทคนิคการรักษาแบบภูมิคุ้มกัน CAR-T เซลล์ ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคการรักษาโรคมะเร็งที่ทันสมัยที่สุดในโลก ปัจจุบันมีเพียงประเทศสหรัฐอเมริกาและจีนที่ได้นำการรักษามะเร็งด้วยเทคนิคนี้มาใช้กับผู้ป่วย โดยความร่วมมือทางด้านการแพทย์กับมหาวิทยาลัย Southern Medical University เพื่อการรักษาสำหรับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว และมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ที่สามารถพิสูจน์ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือได้ และในการแถลงข่าวในวันนี้เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ CAR-T เซลล์ ให้แก่ประชาชนคนไทยให้มีทางเลือกใหม่ในการรับการรักษาโรคมะเร็ง รวมถึงรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เปิดตัวอาสาสมัครดาราจากประเทศไทย ในฐานะอาสาสมัครต่อต้านมะเร็งประจำโรงพยาบาลของเรา”

  Cr.สำนักข่าวมติชนสุดสัปดาห์

  สำนักข่าวMGR online

  Lady Society Facebook แฟนเพจ

  สำนักข่าวนิวส์พลัส

  สำนักข่าวThaiPR.Net

  สำนักข่าวINNnews

  สำนักข่าวAmarinTVHD

  สำนักข่าว twentyfour-news

      สำนักข่าวRYT9 อาร์วายทีไนน์

  สำนักข่าวnewswit


คำหลัก: งานเปิดตัวการรักษามะเร็ง, CAR-T เซลล์,มะเร็ง,การรักษามะเร็ง,นุ่นรมิดา,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมป์ฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น