082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
ข่ายตี้      มะเร็งเต้านม
ข่ายตี้ อายุ 48 ปี เป็นมะเร็งเต้านมด้านซ้าย หลังจากรับการผ่าตัดมะเร็งเต้านมแบบดั้งเดิมประยุกต์และผ่าตัดเสริมสร้างเต้านมใหม่ในทันทีมาได้ 2 ปีก็ฟื้นตัวเต็มที่...อ่านเพิ่มเติม
คุณอู๋      มะเร็งเต้านม
หลังจากคุณหมอวินิฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเต้านม สมองของฉันหยุดทำงาน ฉันต้องทำอย่างไร ฉันจะตายไหม ครอบครัวฉัน ญาติพี่น้องฉัน ลูกของฉัน ชีวิตของฉันแค่ผ่านไป 47 ปี ฉันอยากจะรอดชีวิต...อ่านเพิ่มเติม
คุณนงลักษณ์      มะเร็งเต้านม
เมื่อนึกย้อนไปถึงสภาพจิตใจตอนที่ทราบว่ามะเร็งได้กลับมาอีกครั้ง ใบหน้าของคุณนงลักษณ์ก็ดูเศร้าสร้อยอย่างเห็นได้ชัด “ตอนที่ไปรับผลการตรวจ วินาทีนั้นฉันรู้สึกทำอะไรไม่ถูกเลย...อ่านเพิ่มเติม
เวียงสมัย      มะเร็งเต้านม
คุณเวียงสมัยเป็นผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่มาจากประเทศลาว หลังจากรับการผ่าตัดไปแล้ว 1 ปีก็กล...อ่านเพิ่มเติม
คุณบุญชวน      มะเร็งลำไส้ใหญ่
คุณบุญชวน ผู้ป่วยจากประเทศไทย ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัว ในปี 2012 ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้...อ่านเพิ่มเติม
คุณอเล็กซ์      มะเร็งปอด
คุณอเล็กซ์ ชาน วัย55ปี มาจากกรุงมานิลาประเทศฟิลิปปินส์ ครั้งแรกที่เขามาถึงรพ.มะเร็งสมัยหม่กวางโจว เขาบอกกับคุณหมอว่า เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เขามีอาการไอและเจ็บหน้าอกข้างขวา...อ่านเพิ่มเติม
คุณประสิทธิ์      มะเร็งลำคอ
คุณประสิทธิ์ อายุ 64 ปี คนกรุงเทพ มีกิจการร้านอาหารเป็นของตนเอง เมื่อสี่ปีที่แล้ว ได้รับการ...อ่านเพิ่มเติม
คุณถัน      มะเร็งลำไส้
ก่อนที่จะร่ำลากัน ครอบครัวของคุณถัน ผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้ที่มาจากบังกลาเทศ ได้เขียนจดหมายอีกฉบับหนึ่ง เพื่อแสดงความขอบคุณต่อบุคลากรทุกคนในโรงพยาบาล...อ่านเพิ่มเติม
คุณจิตติ      มะเร็งลำไส้
“ผมตอนนี้เหมือนคนปกติไม่ได้มีอะไรแตกต่าง ” ได้ยินประโยคนี้จากปากของคุณลุงจิตติเอง เป็นเรื่องที่ทำให้ทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง...อ่านเพิ่มเติม
คุณลัดดาวรรณ์      มะเร็งตับ
คุณลัดดาวรรณ์ วัย 55 ปี เธอเป็นหญิงเก่ง มีกิจการโรงแรมเป็นของตัวเองในประเทศไทย ทุกๆวันใช้เวลาทุ่มเทไปกับการดูแลกิจการโรงแรม ถึงแม้ว่างานของเธอจะยุ่งมากๆ แต่เธอก็ยังมั่งมั่นที...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น