082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
SARUDIN      มะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน
SARUDIN อายุ 52 ปี มาจากประเทศอินโดนีเซีย ในปีพ.ศ. 2560 ถูกตรวจพบว่าป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองนอนฮอดจ์กิน (NHL) ทำการรักษาด้วยการให้คีโมทางสายน้ำเกลือไปแล้วถึง 6 ครั้งที่รพ.ในเมืองปีนังประเ...อ่านเพิ่มเติม
CHERRY LEONO      มะเร็งเต้านม
CHERRY LEONO ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 จากประเทศอินโดนีเซีย หลังจากที่ได้ทำการรักษาจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดไป 8 ครั้ง + เทคนิคการใช้ความเย็นไป 2 ครั...อ่านเพิ่มเติม
SUSILOWATI      มะเร็งปากมดลูก
SUSILOWATI มาจาก Surabaya ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 เธอถูกระบุด้วยแพทย์ที่อินโดนีเซียว่าป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 1 โดยหลังจากได้ทำการผ่าตัดมดลูกและให้ยาคีโมทั่วร่างกา...อ่านเพิ่มเติม
Thi Hue Nguyen      มะเร็งปอด
Thi Hue Nguyen คือผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย หลังจากที่เธอได้รับการรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคอื่นๆจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ผ่านไปแล้วนั้น ร่างกายของเธอมีการต...อ่านเพิ่มเติม
LORNA LOGICO      มะเร็งเต้านม
LORNA อายุ 61 ปี จากประเทศฟิลิปปินส์ ในปี พ.ศ. 2553 ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านม หลังจากทำการผ่าตัดเต้านมไปสองครั้ง มะเร็งมีการกลับมาเกิดใหม่และมีการลุกลามไปจนถึงระยะสุดท้าย เมื่อปี พ.ศ...อ่านเพิ่มเติม
กันทัศ เกื้อกูลวราวัฒน์      มะเร็งเต้านม
คุณกันทัศ ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งเต้านมจากประเทศไทย หลังจากทำการรักษาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดและเทคนิคการใช้ความเย็นก้อนมะเร็งมีขนาดเล็กลง อาการของโร...อ่านเพิ่มเติม
HERMAN SUPRIADI      มะเร็งปอด
ช่วงปลายเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 คุณ HERMAN SUPRIADI ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 4 ที่จากาต้า ประเทศอินโดนีเซีย โดยแพทย์ระบุว่าเขาอาจมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น หลังจากที่ได้รับก...อ่านเพิ่มเติม
Nguyen Trong Thuy      มะเร็งถุงน้ำดี
Nguyen Trong Thuy อายุ 27 ปีจากประเทศเวียดนาม เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ.2561 ผลตรวจร่างกายจากรพ.ในท้องถิ่นพบว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งถุงน้ำดีและมีการแพร่กระจายไปยังบริเวณตับ หลังจากเข้ารับการรักษาจากร...อ่านเพิ่มเติม
WONG SOOK KWAN      มะเร็งเต้านม
WONG SOOK KWAN มาจากประเทศมาเลเซีย เดือนมิถุนายน พ.ศ.2560ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 2 โดยทำการรักษาด้วยการให้คีโมที่มาเลเซีย เนื่องจากการรักษาที่ไม่เป็นผลรวมทั้งร่างกายที่ไม่สามารถ...อ่านเพิ่มเติม
      
คุณสมศรีผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งปอดชาวไทย ในปี พ.ศ.2559คุณสมศรีถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปอดระยะที่ 2 หลังจากที่เดินทางมารักษาตัวที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยการรักษาแบบเทคนิคแบบเฉพ...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น