082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
โหว ปิ่งกุ้ย (How Peng Kooi)      มะเร็งโพรงจมูก
โหว ปิ่งกุ้ย มาจากประเทศมาเลเซีย ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งโพรงจมูกระยะลุกลามไปยังบริเวณข้างล...อ่านเพิ่มเติม
ANNI IBRIAH      มะเร็งโพรงจมูก
ANNI วัย 49 ปี มาจากกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย ในปี 2014 ได้ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งโพรงจมูก...อ่านเพิ่มเติม
คุณเฉิน      มะเร็งตับ
ในปี 2008 คุณเฉิน ประเทศอินโดนีเซีย เมืองเมดัน ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งตับ และสามาถควบคุมมะเร็งได้ ในปี 2014 ได้กลับมาลุกลามเป็นซ้ำอีก จึงได้เข้ารับการดูแลด้วยเทคนิคแบบบาดแผล...อ่านเพิ่มเติม
หยวนเหวินจิ่น      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
เช้าวันหนึ่ง เวลาแปดนาฬิกาสามสิบนาที ทีมแพทย์ของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวโดยมีคุณหมอเผิงเสียวชื่อเป็นหัวหน้า เริ่มการตรวจประจำวันตามห้องผู้ป่วย เมื่อคุณหมอเผิงเสียวชื่อเข้...อ่านเพิ่มเติม
เย่ชินชา      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
เมื่อหนึ่งปีก่อน ผมเริ่มรุ้สึกไม่สบาย ผมอ่อนเพลียง่าย เริ่มผอมลง มีเนื้องอกที่คอและบางทีจะโคม่าด้วย ครอบครัวเป็นห่วงผมมาก เราจึงไปตรวจที่รพ.และพบว่ามีเนื้องอกอยู่ที่ต่อมน้ำเ...อ่านเพิ่มเติม
จงหลันหัว      มะเร็งรังไข่
จงหลันหัว อายุ 46 ปี มาจากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2011 เธอรู้สึกท้องอืด ปวดท้อง โดยเฉพาะบริเวณท้องส่วนล่างจะปวดอย่างรุนแรง หายใจลำบาก และไม่มีแรง...อ่านเพิ่มเติม
นายหวู่      มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
นายหวู่ผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะจากเวียดนามที่เป็นโรคนี้มา 2 ปีแล้ว เพื่อได้รับการดูแลที่ดียิ่งขึ้น เขาจึงมาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เมื่อเดือนกรกฎาคม 2555...อ่านเพิ่มเติม
คุณเจิ้ง      มะเร็งไต
คุณเจิ้งมาจากพนมเปญของประเทศกัมพูชา เป็นโรคมะเร็งไตมาตั้งหลายปี เมื่อเดือนกรกฎาคมของปี 2007 คุณเจิ้งมีอาการปัสสาวะลำบาก ปวดเอวจนทำให้นอนไม่หลับกินไม่ลงและร่างกายผอมลงทุกที ...อ่านเพิ่มเติม
คุณเย่ว์      มะเร็งปากมดลูก
ก่อนเป็นโรคมะเร็ง ชีวิตของคุณเย่ว์มีความสุขมาก แต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2554 เริ่มมีอาการเลือดออกจากช่องคลอดอย่างผิดปกติและบางครั้งมีอาการเจ็บปวดท้องส่วนล่างและกระดูกก้นกบ...อ่านเพิ่มเติม
เติ้งซื่อจินอิง      มะเร็งปากมดลูก
เดือนสิงหาคม ปี 2010 เติ้งซื่อจินอิง ตรวจพบการเป็นมะเร็งปากมดลูก ในขณะนั้นมะเร็งมีขนาด 4x12 เซนติเมตร เนื่องด้วยการได้รู้จักโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ทันท่วงที ...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

082-799-2888 , 02-645-2799

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

  • LINE: MODERNCANCER
  • TEL: 082-799-2888
  • TEL: 02-645-2799
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น