082-799-2888  02-645-2799  

เรื่องราวผู้ป่วย
เย่ชินชา      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
เมื่อหนึ่งปีก่อน ผมเริ่มรุ้สึกไม่สบาย ผมอ่อนเพลียง่าย เริ่มผอมลง มีเนื้องอกที่คอและบางทีจะโคม่าด้วย ครอบครัวเป็นห่วงผมมาก เราจึงไปตรวจที่รพ.และพบว่ามีเนื้องอกอยู่ที่ต่อมน้ำเ...อ่านเพิ่มเติม
จงหลันหัว      มะเร็งรังไข่
จงหลันหัว อายุ 46 ปี มาจากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2011 เธอรู้สึกท้องอืด ปวดท้อง โดยเฉพาะบริเวณท้องส่วนล่างจะปวดอย่างรุนแรง หายใจลำบาก และไม่มีแรง...อ่านเพิ่มเติม
นายหวู่      มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
นายหวู่ผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะจากเวียดนามที่เป็นโรคนี้มา 2 ปีแล้ว เพื่อได้รับการดูแลที่ดียิ่งขึ้น เขาจึงมาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เมื่อเดือนกรกฎาคม 2555...อ่านเพิ่มเติม
คุณเจิ้ง      มะเร็งไต
คุณเจิ้งมาจากพนมเปญของประเทศกัมพูชา เป็นโรคมะเร็งไตมาตั้งหลายปี เมื่อเดือนกรกฎาคมของปี 2007 คุณเจิ้งมีอาการปัสสาวะลำบาก ปวดเอวจนทำให้นอนไม่หลับกินไม่ลงและร่างกายผอมลงทุกที ...อ่านเพิ่มเติม
คุณเย่ว์      มะเร็งปากมดลูก
ก่อนเป็นโรคมะเร็ง ชีวิตของคุณเย่ว์มีความสุขมาก แต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2554 เริ่มมีอาการเลือดออกจากช่องคลอดอย่างผิดปกติและบางครั้งมีอาการเจ็บปวดท้องส่วนล่างและกระดูกก้นกบ...อ่านเพิ่มเติม
เติ้งซื่อจินอิง      มะเร็งปากมดลูก
เดือนสิงหาคม ปี 2010 เติ้งซื่อจินอิง ตรวจพบการเป็นมะเร็งปากมดลูก ในขณะนั้นมะเร็งมีขนาด 4x12 เซนติเมตร เนื่องด้วยการได้รู้จักโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ทันท่วงที ...อ่านเพิ่มเติม
นายเฉินชิงซง      มะเร็งหลอดอาหาร
นายเฉินชิงซง อายุ 43 ปี เป็นข้าราชการอาวุโสของแผนกสื่อมวลชนทางวัฒนธรรมหนึ่งที่เวียดนาม พบ...อ่านเพิ่มเติม
คุณเหลียง      มะเร็งปอด
เมื่ออายุเพิ่ง 30 ปีต้น ๆ คงไม่มีใครนึกว่าตนเองจะเป็นโรคมะเร็ง แต่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตของคุณเหลียง ซึ่งเป็นผู้ป่วยมาจากจาการ์ตาของประเทศอินโดนีเซียโดยไม่รู้ตั...อ่านเพิ่มเติม
โจว เย้ เอ้อ      มะเร็งเต้านม
โจว เย้ เอ้อผู้ป่วยจากอินโดนีเซีย ปี 2010 เดือน 8 ถูกวินิจฉัยว่าเป็นป็นมะเร็งเต้านม หลังจากเธ...อ่านเพิ่มเติม
อิลลี่      มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
อิลลี่ ผู้ป่วยจากอินโดนีเซีย เมืองจาร์กาต้าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระย ะ 3 เมื่อปี 2008 เดือน...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น