02-645-2799  02-645-2499  082-799-2888  095-680-5019

การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ประเทศจีน เป็นโรงพยาบาลที่ทันสมัยระดับสากลแห่งหนึ่ง ตั้งแต่โรงพยาบาลได้ก่อตั้งขึ้นได้มีบริการขึ้นในหลายด้าน หนึ่งในนั้นคือการบริการด้านการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ เพื่อต้อนรับผู้ป่วยและญาติผู้ติดตาม

  แนะนำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในการเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสมัยใหม่ทางการแพทย์ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแล ในขณะเดียวกัน ก็เป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนจิตใจ นอกจากผู้ป่วยจะได้รับบริการทางการแพทย์แล้วยังได้รับบริการอื่นๆด้านการพักผ่อน เพื่อให้ผู้ป่วยไม่รู้สึกเบื่อกับการพักฟื้นร่างกาย

  การบริการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว มีไว้เพื่อให้ผู้ป่วยมีจิตใจที่ผ่อนคลาย คลายความกังวล เป็นการดูแลทั้งร่างกาย และจิตใจของผู้ป่วย สถานที่ในการท่องเที่ยวเช่น ภูเขาไป๋หยุน สวนสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษาเฉินแซ่ วัดกวงเสี้ยว วัดหัวหลิน สวนเป่าม้อ ภูเขาเลียนฮวา เกาะเอ้อซา เมืองเทียนเฮอ ถนนปักกิ่ง ห้างสรรพสินค้าหวานต๋า ห้างสรรพสินค้าหวานหลิง โบสถ์สื้อสื่อ สวนดอกไม้หยุนไท๋ เป็นต้น


ท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


  ทุกครั้งที่จัดกิจกรรมออกไปท่องเที่ยว ญาติผู้ติดตามและเพื่อนๆของผู้ป่วยได้เข้าร่วมกันอย่างกระตือรือร้น ในความกระตือรือร้นนี้ทำให้พยาบาลและเจ้าหน้าที่ดูแลรู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก การท่องเที่ยวในแต่ละครั้งทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพยาบาลผู้ดูแลและผู้ป่วยได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยร มีความรู้สึกว่าเพิ่งเคยเจอโรงพยาบาลที่ดูแลทั้งร่างกายและจิตใจอย่างอบอุ่นและรอบคอบอย่างโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแห่งนี้เป็นแห่งแรก

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว การท่องเที่ยวเป็นการพักผ่อนที่ดีวิธีหนึ่ง อีกด้านหนึ่งนอกจากจะคลายความกังวลในเรื่องการเข้าโปรแกรมทางการแพทย์ด้านโรคมะเร็งแล้ว ยังเป็นการคลายความกดดันทางด้านจิตใจ อีกด้านหนึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแพทย์กับผู้ป่วยให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับโรงพยาบาลฯแล้ว หากผู้ป่วยมีสภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ก็ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่มีค่าต่อเราเป็นอย่างมาก โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จึงพิจารณาอย่างรอบคอบในด้านการให้บริการเพื่อให้ผู้ป่วยได้มีความสุข ไร้ความกังวล และ ไม่ทุกข์ทรมาน

คำหลัก: ท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ , โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

02-645-2799 , 02-645-2499 , 082-799-2888 , 095-680-5019

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

  • LINE:MODERNCANCER
  • TEL:02-645-2799
  • TEL:02-645-2499
  • TEL:082-799-2888
  • TEL:095-680-5019
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น