082-799-2888  02-645-2799  

เข้าร่วมงานสัมมนา
ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคมะเร็งมาเยือนสปป.ลาว ให้คำปรึกษาโรคมะเร็งฟรี

● หัวข้อ: ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรคมะเร็งมาเยือนสปป.ลาว ให้คำปรึกษาโรคมะเร็งฟรี

● วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2019

● ผู้เชี่ยวชาญ: ศาตราจารย์จาง เจ๋อ หลิน

● รายละเอียด:

  ในวันที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์ 2019 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อ หลิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งมาให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งฟรี อีกทั้งวางแผนทางการแพทย์ด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็กที่มีความแตกต่างจากเทคนิคแบบดั้งเดิม ตั้งแต่ปี 2016-2018 มีผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวลาวมากกว่า 30 คนได้เลือกรักษากับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ซึ่งผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจมากกว่า 85% และมีผู้ป่วยบางรายสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

  เวลามีจำกัด!! หากสนใจกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทางออนไลน์ หรือ โทรนัดได้ที่เบอร์ : 082-799-2888

ประวัติการบรรยาย
เรื่อง: งานสัมมนา “เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก เทคนิ
เวลา:  ในวันที่ 18 เดือนสิงหาคม พศ.2561 
บทนำ:

ในวันที่ 18 เดือนสิงหาคม พศ.2561 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ประจำสำนักงานกรุงเทพฯ จะจัดกิจกรรมงานสัมมนาโรคมะเร็ง ณ โรงแรมเดอะปาร์คเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคมะเร็งเยือน สปป
เวลา:  ในวันที่ 16 เดือนกรกฎาคม
บทนำ:

ในวันที่ 16 เดือนกรกฎาคม รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อหลิน  อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเยือนสปป.ลาว ให้คำป
เวลา:  วันที่ 12 มิถุนายน 2018
บทนำ:

ในวันที่ 12 เดือนมิถุนายน รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ รพ.นครหลวงแกรนด์ บ้านโพนต้องจอมมนี ร่วม10 โดยมีศาสตราจารย์ดร.จาง เจ๋อหลิน อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคมะเร็งเ
เวลา:  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561
บทนำ:

  วันที่ 23 เดือน เมษายน ประสบความสำเร็จในการจัดงาน “งานสัมมนาเทคนิคการรักษาโรคมะเร็งแบบสมัยใหม่” รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้รับเชิญเป็นตัวแทน พร้อมทั้งได้รับเกียรติให อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: งานสัมมนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การรัก
เวลา:  วันจันทร์ที่ 23 เดือน เมษายน พ.ศ. 2561
บทนำ:

วันที่ 23 เดือน เมษายน เวลา 18:00 น. รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด ได้รับเกียรติจากนครหลวง แกรนด์ คลินิก Nakhone Luang Grand เวียงจันทร์ สปป.ลาว เชิญแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการรักษาด้วยเทค อ่านเพิ่มเติม

เรื่อง: แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาเยือน2เม
เวลา:  วันที่ 14 - 15 มีนาคม พ.ศ.2561
บทนำ:

วันที่ 14-15 มีนาคม 2561 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะจัดกิจกรรมให้คำปรึกษาด้านโรคมะเร็งฟรี ณ โรงแรมวันชนะ หลวงพระบาง และที่ นครหลวง แกรนด์ คลินิค เวียงจันทร์(Nakhoneluang Gran อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น