facebook youtube Mobile

การด้วยวิธีผสมผสานแพทย์แผนจีนกับแผนปัจจุบัน ได้ผล1+1>1

 1 กำหนด

 จุดเด่นของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวคือมีการใช้ยาจีนและยาตะวันตกควบคู่กันเพื่อบำบัดโรคมะเร็ง ข้อดีของการใช้ยาจีนและยาตะวันตกร่วมกันคือใช้ระบบดีกว่า ได้ประสิทธิภาพดีกว่า มีผลข้างเคียงที่น้อยกว่า แนวคิดที่สำคัญที่สุดของวิธีการกำหนดเป้าหมายแม่นยำ และการบุกรุกร่ายกายน้อยกว่า ได้รับความเจ็บปวดที่น้อยกว่า ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือสามารถหาต้นกำเนิดของมะเร็งและเป็นเหตุให้เอาชนะมันได้ ให้บรรลุผลการบำบัดที่ดีที่สุด

 2 ผลการบำบัด การหายไปของมะเร็ง1+1>1

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวใช้ยาจีนและยาตะวันตกร่วมกันทำลายมะเร็ง ข้อดีเสริมกันและกัน มีประสิทธิภาพที่สูงกว่าวิธีใดๆ ผ่านเทคโนโลยีในการกำหนดเป้าหมายและมีการบุกรุกร่างกายน้อยนั้นทำให้มีความมั่นคง แม่นยำในการขจัดและทำลายมะเร็ง และลดการบาดเจ็บอันเนื่องมาจากการบำบัด ในขณะเดียวกัน การใช้ยาจีนและยาตะวันตกที่มีความสมดุลกันมะเร็งก็จะมีกิริยาตอบสนองอย่างฉับพลัน และเป็นการเพิ่มระบบคภูมิคุ้มกัน เพิ่มความแข็งแรงทางกายภาพ การใช้ยาจีนและยาตะวันตกมีผลที่ดีกว่า และง่ายกว่า

 (1) การสวนยาจีนอย่างต่อเนื่องเข้าหลอดเลือดแดง โดยใช้เคื่องพิเศษสวนยาจีนต้านมะเร็งเข้าไปหลอดเลือดแดงโดยตรง ซึ่งได้ทำลายมะเร็งโดยตรง

 (2) การสูบดมละอองยาจีน การประยุกต์ใช้โดยการสูบละอองยาจีนเข้าสู่ร่างกาย เมื่อยาเข้าสู่ร่างกายแล้วยานี้จะผ่านทางหลอดลมเข้าไประบบการหายใจ ทำลายมะเร็งที่ระบบทางเดินหายใจ

 (3) การเพิ่มความร้อนให้ยาจีนแล้วเอาไปหยดที่ทวารหนัก การเตรียมยาจีนให้มีความอุ่นแล้วไปหยดลงที่ทวารหนัก เยื่อบุผิวก็จะดูดซับและทำงานกับยาจีน วิธีนี้ใช้สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้

 (4) การฉีดยาจีน การป้องกันมะเร็งด้วยการฉีดยาจีนผ่านเส้นเมอริเดียน(meridians)ไปทั่วร่างกาย จุดประสงค์คือเพื่อควบคุมความสมดุลของยินและหยาง

 3 กระบวนการบำบัดด้วยยาจีนและยาตะวันตกแบบกำหนดเป้าหมายและมีการบุกรุกร่ายกายน้อย

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

 4 ข้อดี

 (1)ก่อนที่จะผ่าตัดและก่อนที่จะทำการฉายรังสีหรือก่อนทำเคมีบำบัดให้ยาจีนเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายก่อน สำหรับการผ่าตัดและการวางยาก็มีเงื่อนไขด้วย หลังการผ่าตัด หลังการบำบัดด้วยรังสีและเคมีบำบัดสามารถช่วยร่างกายผลิตเลือดได้ ลดภาวะการแทรกซ้อน ฟิ้นฟูร่างกายได้อย่างดี

 (2)สามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้โดยตรง ป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง เป็นกระบวนการขัดขวางการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง การเผาพลาญและระงับการขยายตัวเซลล์มะเร็งเป็นต้น

 (3)การขับสารพิษหลังทำเคมีบำบัด การควบคุมการเกิดผลข้างเคียง บรรเทาอาการอักเสบจากการใช้รังสี

 (4) ควบคุม “เนื้องอกทุติยภูมิ” หลังการผ่าตัด หลังการบำบัดด้วยรังสีและหลังการทำเคมีบำบัด ใช้ยาจีนเสริมกัน เนื้องอกจะถูกยับยั้งและถูกทำลาย ควบคุมการเกิดซ้ำของเซลล์เนื้อมะเร็ง บรรลุตามวัตถุประสงค์ระบบขุดรากถอนโคน

 (5) ผู้ป่วยที่ไม่เหมาะสมต่อการผ่าตัดและเคมีบำบัดหรือเป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย สามารถควมคุมให้เนื้องอกเจริญเติบโตอย่างช้าๆ ยืดความอยู่รอดผู้ป่วย แม้จะมีอัตราความอยู่ได้อีกสิบปีขึ้นไป ก็สามารถใช้ชีวิตตามปกติไม่มีความแตกต่างจากคนทั่วไป


**หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้อาจเเตกต่างไปเเล้วเเต่บุคคล


ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่
FB: https://www.facebook.com/cancerhospitalth/
Website: http://www.moderncancerthai.com/
Line Official: moderncancer 
-------------------------------------------
หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
02-645-2499 , 082-799-2888 , 099-671-9321 , 02-645-2799
รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ที่อยู่:
เลขที่90 อาคารไซเบอร์เวิร์ลดทาวเวอร์ ชั้น 29 ตึกB ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์โทรศัพท์:
02-645-2799 , 082-799-2888
เว็บไซด์:
http://www.moderncancerthai.com
E-mail:
service@moderncancerthai.com