facebook youtube Mobile

เคมีสีเขียว


เคมีบำบัดกรีน


เคมีสีเขียว คือวิธีการใช้ยาเคมีในการทำลาย ยับยั้งการเจริญเติบโตและการแตกตัวของเซลล์มะเร็ง ปัจจุบัน เคมีสีเียว การผ่าตัดและการฉายรังสียังคงเป็นวิธีการดโรคมะเร็งแบบดั้งเดิม ๓ วิธี แต่เคมีแบบดั้งเดิมมักจะทำให้ผู้ป่วยไม่ค่อยสบาย และมักจะก่อให้เกิดผลแทรกซ้อน เช่น อาการคลื่นไส้อาเจียน อีกทั้ง ยังทำลายระบบภูมิคุ้มกันและเซลล์เนื้อเยื่อปกติด้วย

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ปรับปรุงวิธีการทำเคมีแบบเก่า โดยวิธีการประกอบสารเคมีจะยึดหลักการ“ การต่อต้านโรคมะเร็งโดยไม่มีพิษ” เหมาะสำหรับการทำลายเนื้อร้ายหลายชนิด นอกจากสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งโดยผ่านการเลือกสรรตัวยาคีโม ยังสามารถลดอาการแทรกซ้อนที่เกิดจากการใช้ยา หลีกเลี่ยงการสูญเสียของเซลล์ปกติ เพิ่มประสิทธิภาพที่ดี เสริมสร้างและป้องกันระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย วิธีการนี้จึงกลายเป็นอาวุธเคมีรุ่นใหม่สำหรับต่อสู้กับโรคมะเร็ง 


เทคโนโลยีด้านเคมีสีเขียว

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลลัพธ์ แพทย์จะใช้ยาคีโมหลายประเภทร่วมกัน ทำให้สามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้มากขึ้นและทำให้เซลล์มะเร็งไม่ดื้อยา การเลือกสรรแผนการเคมีสีเขียวจะมีความละเอียดแม่นยำกว่าเคมีแบบธรรมดา แพทย์จะพยายามเลือกยาเคมีเจาะจงเฉพาะจุดรวมเซลล์มะเร็ง ซึ่งจะสามารถลดการทำร้ายเนื้อเยื่อปกติให้น้อยลง ยาเคมีจะออกฤทธิ์ร่วมกับยาแผนโบราณจีนอย่างมีระบบ เพิ่มประสิทธิภาพและลดความเสียหายจากอาการแทรกซ้อน

การจะใช้วิธีเคมีแบบใด ขึ้นอยู่กับชนิดของเนื้องอก ระดับของการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งและสภาพร่างกายของผู้ป่วย โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะกำหนดแผนการสำหรับผู้ป่วยแต่ละคน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด


เคมีสีเขียวจะมีอาการเจ็บปวดหรือไม่

เทคโนโลยีด้านเคมีสีเขียวจะไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดใด ๆ  สามารถรับประทานยา การทายา การฉีดยา (มีวิธีการฉีดยาเข้าทางหลอดเลือดดำ การฉีดยาเข้าทางกล้ามเนื้อ การฉีดยาเข้าทางหลอดเลือดใต้ผิวหนัง การฉีดยาเข้าทางหลอดเลือดแดง การฉีดยาเข้าทางเยื่อหุ้มปอด การฉีดยาเข้าทางเยื่อบุช่องท้อง การฉีดยาโดยกีดขวาง ฯลฯ) และวิธีการอื่น ๆร่วมด้วย


เทคโนโลยีด้านเคมีของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

1. เป้าหมายของการเกิดโรคมะเร็ง ตามอณูชีววิทยาของการเกิด วิธีนี้จะเจาะจงทำลายโมเลกุลของเซลล์มะเร็งที่มีลักษณะแตกต่างกันกับเซลล์อื่นๆ โดยเล็งและใส่ยาไปยังเนื้องอก  ราวกับขีปนาวุธที่มีความแม่นยำสูง โดยผ่านวิธีการกีดขวางช่องทางการรับแฟกเตอร์การเจริญเติบโตของหนังกำพร้า เพื่อฆ่าเซลล์มะเร็งโดยตรง และไม่ทำลายเซลล์ปกติ หรือมีผลเพียงน้อยนิดเท่านั้น

2. สวนยาคีโมเฉพาะส่วน เลือกหลอดเลือดแดงที่ส่งเลือดไปเลี้ยงเนื้องอกเพื่อสวนยาต้านมะเร็งอย่างเข้มข้นเข้าไป ทำให้มีประสิทธิภาพด้านเคมีแบบเก่าหลายเท่า จะสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งและจุดเริ่มโรคเล็ก ๆ และลดผลแทรกซ้อนให้เหลือน้อยที่สุด โดยใช้หลอดสวนเข้าไปใต้ผิวหนัง สามารถใช้หลายครั้งได้

3. สวนยาเข้าไปทั้งสองทาง  วิธีการสวนยาทางเลือดเข้าไปยังเนื้องอกเฉพาะส่วน+เพิ่มความร้อนยาและสวนเข้าไปในช่องอก ช่องท้อง เหมาะสำหรับเนื้องอกในช่องอก ช่องท้องและกระดูกเชิงกราน นอกจากเคมีีเขียวสวนภายในหลอดเลือดแล้ว ยังได้ทำพร้อมกับเคมีสีเขียวด้วยความร้อนและสวนยาเข้าไปในช่องท้อง ซึ่งจะออกฤทธิ์ที่เนื้องอกได้นานกว่า ทำให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น

4. เคมีตามกำหนดเวลา และตามการเปลี่ยนแปลงของนาฬิกาชีวิตในร่างกาย การดำเนินเคมีจะเลือกเวลาที่เซลล์มะเร็งกำลังปฎิบัติงาน  แต่เซลล์ปกติกำลังพักผ่อนอยู่ โดยใช้เครื่องปั๊มพิเศษใส่ยาเข้าไปยังเนื้อเยื่อก้อนมะเร็ง ถึงแม้ว่าจะใส่ยาเข้าไปน้อย แต่ก็ยังคงให้ผลลัพธ์ที่ดีชขึ้นไป


การที่จะใช้วิธีเคมีแบบใด จะขึ้นอยู่กับชนิดของเนื้องอก ระดับของการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งและสภาพร่างกายของผู้ป่วย ผู้ป่วยแต่ละคนต่างก็ไม่เหมือนกัน โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะกำหนดแผนการพิเศษสำหรับผู้ป่วยแต่ละคนเพื่อให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ


แนวคิดรคแบบสร้างสรรค์ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ปรับปรุงรูปแบบดั้งเดิม จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญต้านวิชาการที่หลากหลาย และนำเข้าเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก เพื่อสร้างสรรค์รูปแบบการรักษา“ความสมดุลของการรักษาเฉพาะจุดมะเร็ง”อันครบถ้วน ที่เน้นถึง“การใช้ยีนส”เป็นหลัก ซึ่งถือเป็นการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ในวงการรักษาโรคมะเร็ง โดยอิงจากช่วงเวลาการเริ่มของโรค พฤติกรรมทางชีวภาพ และสภาพร่างกายที่แตกต่างกัน จากนั้นจึงกำหนดแผนการการรักษาโรคที่ครบถ้วนเฉพาะบุคคล ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งทุกคนได้รับผลการรักษาที่โดดเด่น เจ็บปวดจากการรักษาน้อย และยังเป็นการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยไม่ทำร้ายร่างกาย เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน และปรับปรุงคุณภาพชีวิตต่อไป


**หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ได้อาจเเตกต่างไปเเล้วเเต่บุคคล


ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่
FB: https://www.facebook.com/cancerhospitalth/
Website: http://www.moderncancerthai.com/
Line Official: moderncancer 
-------------------------------------------
หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
02-645-2499 , 082-799-2888 , 099-671-9321 , 02-645-2799
รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ที่อยู่:
เลขที่90 อาคารไซเบอร์เวิร์ลดทาวเวอร์ ชั้น 29 ตึกB ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
เบอร์โทรศัพท์:
02-645-2799 , 082-799-2888
เว็บไซด์:
http://www.moderncancerthai.com
E-mail:
service@moderncancerthai.com