082-799-2888  02-645-2799  

กระทรวงสาธารณะสุขลาวเยือนรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว หาลือเทคนิคใหม่ในการรักษามะเร็ง

  เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักพิมพ์ The Universal Daily News ได้ตีพิมพ์ข่าวการประชุมเพื่อปรึกษาหาลือเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการรักษามะเร็ง ระหว่างตัวแทนจากกระทรวงสาธารณสุขพร้อมด้วยคณะสื่อมวลชนจากสปป.ลาวที่เดินทางมาเยือนรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu โดยเนื้อหายังมีการนำเรื่องราวการต่อสู้ของคุณบุญชวน ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งลำไส้ชาวไทยมาถ่ายทอดอย่างละเอียด

The Universal Daily News,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

  โดยเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขพร้อมด้วยคณะสื่อมวลชนจากสปป.ลาวได้เดินทางมาเยือนรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu เพื่อหาลือและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการรักษามะเร็ง ทางคณะจากสปป.ลาวหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในการมาเยือนครั้งนี้จะสามารถช่วยให้ประชาชนชาวสปป.ลาวมีความรู้และความเข้าใจในนวัฒกรรมการรักษามะเร็งแบบใหม่นี้มากขึ้น และช่วยให้ผู้ที่กำลังต่อสู้กับโรคร้ายนี้ได้พบกับความหวังและทางเลือกใหม่ในการรักษา

คำหลัก: The Universal Daily News,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น