082-799-2888  02-645-2799  

รายการคุยข่าวสิบโมงทางช่องททบ.5 เสนอข่าวการร่วมมือกันทางการด้านการแพทย์ระหว่าง รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ดและ รพ.นครหลวงแกรนด์ สปป.ลาว

รายการคุยข่าวสิบโมง ทางช่องททบ.5 ได้มีการนำเสนอข่าวการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการด้านการแพทย์ระหว่างรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ประเทศจีนและรพ.นครหลวงแกรนด์ สปป.ลาว ซึ่งเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ได้เปิดตัวการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ กับรพ.นครหลวงแกรนด์ สปป.ลาว เพื่อเดินหน้าพัฒนาการรักษาโรคมะเร็งด้วยวิธีการที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งภายในงานยังได้รับเกียรติจากท่านรัฐมนตรีวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณะสุข รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด เป็นรพ.เฉพาะทางด้านโรคมะเร็งที่ได้การรับรองมาตราฐานJCIจากประเทศสหรัฐอเมริกา รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว มีเทคโนโลยีการรักษามะเร็งที่ล้ำสมัยกว่า18วิธีการรักษา ซึ่งทุกวิธีการรักษาจะเป็นการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ตรงจุด และให้ประสิทธิภาพที่ดี เพื่อให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

คำหลัก: รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,ข่าวททบ.5,รายการคุยข่าวสิบโมง,การรักษามะเร็ง,สปป.ลาว,มะเร็ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น