082-799-2888  02-645-2799  

คุยข่าวสิบโมงทางททบ.5 รายงานข่าวจีนเผยนวัตกรรมรักษามะเร็ง 21 วิธี ช่วง 2 ออกอากาศวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562

ภาพข่าวจากรายการคุยข่าวสิบโมงทางททบ.5    

     เมื่อช่วงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมารายการคุยข่าวสิบโมงทาง ททบ.5 ได้นำเสนอข่าวนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็ง 21 วิธีของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว และได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว โดยการรักษาจะเน้นไม่ต้องทำการผ่าตัด ไม่ต้องให้ยาคีโมแบบทั่วร่างกายและไม่ต้องฉายแสง การรักษาเป็นการรักษาแบบบาดแผลเล็กที่ส่งผลข้างเคียงต่อผู้ป่วยน้อย ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็จจากการรักษา จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกและเป็นแนวการรักษาแบบใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวไทย

คำหลัก: นวัตกรรมต้านโรคมะเร็ง,ททบ.5,การรักษามะเร็ง,มะเร็ง,การรักษาแบบเฉพาะจุด,การรักษาแบบบาดแผลเล็ก,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอ์ต

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น