082-799-2888  02-645-2799  

นวัตกรรมรักษามะเร็งทางเลือกใหม่ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ภาพข่าวจากรายการห้องข่าวภาคเที่ยงทางช่อง 7 สี 

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 2562 รายการข่าวห้องข่าวภาคเที่ยงทางช่อง 7 สีได้นำเสอนข่าว นวัตกรรมการรักษามะเร็งทางเลือกใหม่ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ร่วมแชร์ถ่ายทอดประสบการณ์และเยี่ยมชมโรงพยาบาล นำเสนอวิธีการรักษาแบบบาดแผลเล็กโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่คีโมและไม่ฉายแสงทั่วร่างกายทั้งหมด 21 วิธี

ด้านจิตอาสาคนไทยที่มีโอกาสได้มาเรียนรู้เทคโนโลยีการรักษาและการดูแลผู้ป่วย บอกว่า อยากจะให้โรงพยาบาลในประเทศไทยเพิ่มทางเลือกในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งให้มากขึ้น รวมถึงมีวิธีการพูดคุยและให้กำลังใจ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญให้ผู้ป่วยสามารถใช้ชีวิตได้อีกยาวนาน

    ส่วนสถิติในประเทศไทยพบว่า โรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 หรือประมาณ 70,000 คนต่อปี หรือเฉลี่ยชั่วโมงละ 8 คน ตั้งแต่มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งปากมดลูก ตามลำดับ

 Cr.รายการห้องข่าวภาคเที่ยงทางช่อง 7 สี

https://news.ch7.com/detail/327483


คำหลัก: ช่อง7,ข่าวมะเร็ง,มะเร็ง,การรักษามะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น