082-799-2888  02-645-2799  

การดูแลโรคมะเร็ง
      
ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าการที่อัตราการเป็นมะเร็งสูงขึ้นทุกวันมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงอาหารการกินของมนุษย์ การทานอาหารอย่างถูกต้องและเหมาะสมสามารถป้องกันมะเร็งได้...อ่านเพิ่มเติม
      
ภายในระยะการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูกที่แตกต่างกัน หลักการของวิธีการรักษาโรคด้วยอาหารการกินที่แพทย์แผนโบราณจีนกำหนดไว้ก็แตกต่างกันไปด้วย...อ่านเพิ่มเติม
      
ผู้ป่วยโรคมะเร็งส่วนใหญ่มักจะมีอาการเจ็บปวด หากคนดูแลผู้ป่วยและตัวผู้ป่วยเองมีความเข้าใจการบรรเทาอาการปวดที่ผิดวิธี อาจส่งผลกระทบต่อการรักษาโรคมะเร็งได้...อ่านเพิ่มเติม
      
การเป็นครอบครัวที่ดีของผู้ป่วยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเขาต้องเสียสละอย่างมาก โดยมี 5 องค์ประกอบที่จะช่วยให้คนในครอบครัวเอาชนะความยากลำบากและดูแลผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งได้ดียิ...อ่านเพิ่มเติม
      
อาการคลื่นไส้และอาเจียนเป็นอาการที่พบบ่อยในผู้ป่วยโรคมะเร็งซึ่งอาจเกิดขึ้นเองหรือจากกระบวนการบำบัด การลดอาการคลื่นไส้และอาเจียน ด้วยการปรับเมนูอาหารเพื่อช่วยลดอาการเหล่า...อ่านเพิ่มเติม
      
มีคนจำนวนมากที่คิดว่าการรักษาโดยแพทย์แผนจีน เช่น การนวด เป็นการรักษาที่ไม่มีผลข้างเคียง แต่คุณหมอให้คำแนะนำว่า สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยเฉพาะระยะสุดท้ายที่มีอาการปวด ไม่ควร...อ่านเพิ่มเติม
      
ผู้ป่วยหลังจากที่รู้ว่าตนเองเป็นโรคมะเร็ง ก็มักได้รับการบอกกล่าวจากผู้อื่นว่าจำเป็นต้องรักษาด้ว...อ่านเพิ่มเติม
      
การบำบัดมะเร็งต่อมน้ำนมจะทำให้รูปร่างเกิดการเปลี่ยนแปลงและมีผลข้างเคียงจากเคมีบำบัด ...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น