082-799-2888  02-645-2799  

ผู้ป่วยมะเร็งต้องเผชิญกับความเจ็บปวดเมื่อเลือกการรักษา
  • นอกจากการผ่าตัด สายแสง ให้คีโม ยังมีการรักษามะเร็งแบบอื่นอีกไหม
  • ผลข้างเคียงจากการรักษาแบบบาดแผลเล็กและอัตราการกลับมาเป็นซ้ำของมะเร็ง
  • อัตราความสำเร็จในการรักษาแบบบาดแผลเล็กและอัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วย
  • ค่าใช้จ่ายในการรักษา
  • การรักษาแบบบาดแผลเล็กคืออะไร
  • ระยะเวลาในการรักษา
หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง สามารถสอบถามออนไลน์หรือกรอกข้อมูลด้านล่างส่งมาหาเรา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญยินดีตอบข้อสงสัยของท่านทุกประการ!

แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu พวกเราช่วยผู้ป่วยต่อสู้กับโรคมะเร็งได้อย่างไร?

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ไม่หยุดยั่งที่จะนำเอาเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูงระดับนานาชาติเข้ามาใช้ทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง ในเวลาเดียวกันผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาในโรงพยาบาลก็มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ คิดค้นเทคโนโลยีการรักษาออกมาทั้ง 18 แบบพร้อมทั้งมีการผสมผสานการรักษาเข้ากับการแพทย์แผนจีนโบราณจนเกิดเป็นเทคนิคการรักษาแบบพิเศษที่เรียกว่า “เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตกและเทคนิคบาดแผลเล็กแบบพุ่งเป้า ” ซึ่งประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งนับไม่ถ้วนเพื่อยืดอายุ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตและบรรเทาความทุกข์ทรมานเจ็บปวดที่เกิดจากโรคได้

เทคนิคการรักษาแบบอื่นๆเพิ่มเติม >>

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ดำเนินงานตามแนวคิดที่ว่า “ การรักษาโรคมะเร็งเป็นรายบุคคล” ซึ่งใช้รูปแบบการวินิจฉัยร่วมกันจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในหลายสาขาวิชาโดยมีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางหลักและทีมแพทย์สหสาขาวิชาชีพผู้เชี่ยวชาญร่วมกันวางแบบแผนการวินิจฉัยและการรักษาเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ป่วยได้รับแผนการรักษาที่ได้มาตรฐานมากที่สุด

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญท่านอื่นๆเพิมเติม >>

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ได้ยึดหลักปฏิบัติการบริการที่เน้น "ผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง" ตามวัตถุประสงค์ของโรงพยาบาลอย่างเสมอ เพื่อให้ผู้ป่วยแต่ละรายได้รับการรักษาที่มีคุณภาพทุกด้าน และเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่อบอุ่นเสมือนครอบครัว ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายใจเมื่อไปพบแพทย์

บริการด้านการแพทย์อื่นๆเพิ่มเติม >>

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ตั้งอยู่บริเวณปลายตีนภูเขา ป๋าย หยุน ซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและสะดวกสบาย เพื่อให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายใจมากยิ่งขึ้น ห้องพักผู้ป่วยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้องพักแบบธรรมดาและห้องพักแบบวีไอพี ภายในห้องพักผู้ป่วยเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สามารถรองรับตามความต้องการของผู้ป่วยแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้โรงพยาบาลยังมีสถานที่ประกอบอาหารสำหรับญาติหรือผู้ป่วยที่ต้องการประกอบอาหารเอง มีคาเฟ่กาแฟและสวนหย่อมเป็นต้น เพื่อให้ผู้ป่วยได้ผ่อนคลายหลังจากการรักษา

ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ใครคือผู้ที่ให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยต่อสู้กับมะเร็ง

ทีมแพทย์ MDT

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu (ทีมแพทย์ MDT) เจาะผ่านรูปแบบการวินิจฉัยและการรักษาแบบดั้งเดิมที่ใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงคนเดียวในการวินิจฉัยโรคโดยการนำแพทย์จากสหสาขาต่างๆมารวมกันเพื่อให้การวินิจฉัยที่ครอบคลุมถูกต้องและมีการวางแผนการรักษาเฉพาะส่วนบุคคล ที่นี่แพทย์ทุกท่านในทีมจะทำงานร่วมกันเพื่อรักษาอาการของคุณและพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การรักษามะเร็งที่มีประสิทธิภาพแก่คุณต่อไป

ทีมล่ามแปลภาษา

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu มีทีมล่ามแปลภาษาที่มากประสบการณ์ค่อยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งประกอบไปด้วย ล่ามภาษาอังกฤษ อินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย กัมพูชา อาหรับและภาษาอื่นๆอีกมากมาย

สำนักงานให้คำปรึกษาในต่างประเทศ

และเพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วยในการเดินทางมารักษาตัวยังต่างประเทศ ทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ได้จัดตั้งสำนักงานในหลายประเทศเพื่อค่อยอำนวยความสะดวกอาทิเช่น สำนักงานในประเทศมาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์,ปีนัง) ฟิลิปปินส์(มะนิลา,เซบู) อินโดนีเซีย(จากาต้า,เมดาน,สุราบายา) ไทย (กรุงเทพฯ,สปป.ลาว) เวียดนาม(โฮจิมินห์,ฮานอย)เป็นต้น ซึ่งสำนักงานให้คำปรึกษาของโรงพยาบาลเหล่านี้จะให้บริการรับคำปรึกษาฟรีและมีบริการดำเนินการเรื่องวีซ่าเป็นต้น

ฝ่ายบริการ รักษาความปลอดภัยและแม่บ้าน

เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ป่วยทุกรายที่มาเข้ารับการรักษาที่นี่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีในระหว่างการรักษา นอกจากการรักษาและการบริการแล้วทางฝ่ายบริการยังมีบริการเสริมเพื่อรองรับความสะดวกสบายของผู้ป่วยอีกด้วยอาทิ บริการทำความสะอาดแบบ room sevice บริการซักผ้า บริการรับส่งสนามบินฟรีพร้อมทั้งมียามรักษาความปลอดภัยค่อยให้บริการ

ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ผู้ป่วยจะได้รับอะไรบ้าง

ถึงแม้ว่าจะเดินทางไปตัวคนเดียว ไม่มีผู้ติดตามไปคอยดูแลก็ตาม การเดินทางไปรักษาตัวที่รพ.ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผู้ป่วยต่างชาติเลย เพราะที่นี่เป็นโรงพยาบาลสากล มีผู้ป่วยหลากหลายเชื้อชาติ และสำหรับคนไทยก็มีล่ามไทยอยู่ที่โรงพยาบาลคอยแปลและอำนวยความสะดวกต่างๆให้เรา การรักษาที่นี่สำหรับฉันมันคือสิ่งที่ดีงามเเละได้ผล

——ประเทศไทย คุณรุ่งทิวา มะเร็งเต้านม        ่านข้อมูลแพทย์เพิ่มเติม >>

ผมขอขอบคุณโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่ให้โอกาสในการเกิดใหม่กับผม สวรรค์ได้ให้โอกาสเกิดใหม่กับผมจริงๆ ขอบคุณทีมแพทย์ที่ไม่ย่อท้อและพยายามรักษาอาการของผม จากก้อนมะเร็งที่มีขนาดใหญ่เท่ากำปั้น ปัจจุบันนี้ก้อนนั้นได้หายไปจากลำคอของผม จนผมสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติอีกครั้ง

——ประเทศไทย คุณประสิทธิ์ มะเร็ง มะเร็งลำคอ        อ่านเรื่องราวผู้ป่วยเพิ่มเติม >>

ผู้หญิงคนนี้คือแม่ของผม แม่ของผมป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้ายที่ได้เดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็กที่มีผลข้างเคียงจากการรักษาน้อย ผมขอขอบคุณทางโรงพยาบาลเป็นอย่างมากที่ช่วยชีวิตแม่ของผมไม่ให้ทรมานจากผลข้างเคียงที่มีหลังการรักษาเอาไว้ เพราะเทคโนโลยีการรักษาที่หลากหลายเหมาะสมกับสภาพอาการของคนไข้แต่ละราย ผมขอเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็ง โดยเฉพาะผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะลุกลาม จากประสบการณ์ส่วนตัวของแม่ผม ผมขอบอกกับทุกท่านว่า มีเทคนิคการรักษาแบบใหม่ที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว สามารถทำให้พวกเขากลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงได้อีกครั้งเหมือนเช่นแม่ของผม

——ประเทศไทย คุณจุฑามาส มะเร็งปอด        เทคนิคการรักษาแบบอื่นๆเพิ่มเติม >>

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น