082-799-2888  02-645-2799  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งปากมดลูก

   การรักษามะเร็งปากมดลูก

  องค์การอนามัยโลกเปิดเผยว่า สถานการณ์มะเร็งปากมดลูกจากทั่วโลกพบมากเป็นอันดับที่ 4 ของมะเร็งที่พบได้บ่อยและเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่พบมากเป็นอันดับที่ 4 ของผู้หญิงที่ป่วยเป็นมะเร็ง ส่วนในประเทศไทยนั้นมะเร็งปากมดลูกจัดอยู่ในอันดับที่ 2 ของมะเร็งที่พบบ่อย รายงานในปี พ.ศ.2551 มีจำนวนผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกรายใหม่ 9,999 ราย เมื่อต้องเผชิญหน้ากับมะเร็งปากมดลูก การรักษามะเร็งปากมดลูกจึงมีความสำคัญเป็นเป็นอย่างมาก เทคโนโลยีการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กทั้ง 18 แบบของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu หลีกเลี่ยงการรักษาด้วยการผ่าตัดและรักษามดลูกให้ยังคงสภาพไว้ดั่งเดิม ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็งและเพิ่มประสิทธิภาพในการมีชีวิตอยู่

  หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

  ความเจ็บปวดจากเทคนิคการรักษามะเร็งปากมดลูกในแบบเก่า

  การผ่าตัด : บาดแผลจากการผ่าตัดมีขนาดใหญ่ บริเวณที่ผ่าตัดจะประกอบไปด้วย มดลูก รังไข่และท่อนำไข่ทั้ง 2 ข้าง ช่องคลอดส่วนบนหรือเนื้อเยื่อข้างมดลูกร่วมทั้งต่อมน้ำเหลืองบริเวณกระดูกเชิงกราน ซึ่งง่ายต่อการสูญเสียภาวะเจริญพันธุ์และเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อน หากในขณะทำการผ่าตัดเกิดมีเลือดออก อาจทำให้เกิดการติดเชื้อในอุ้งเชิงกรานหลังผ่าตัด ติดเชื้อไวรัสLymphocystis disease virus การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะและช่องคลอด

  การใช้ยาเคมีบำบัด : การฉายรังสีถือเป็นอีกหนึ่งในวิธีการรักษามะเร็งปากมดลูกที่สำคัญอีกวิธีหนึ่ง แต่ร่างกายของผู้ที่ฉายรังสีอาจเกิดผลกระทบจากการรักษาได้ เช่นโรคลำไส้อักเสบจากรังสีและโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบเป็นต้น ผลข้างเคียงจากการใช้ยาเคมีบำบัดมีค่อนข้างมาก อาการที่มักจะเกิดขึ้นได้ง่ายคือ อาเจียน ผมร่วง ภูมิต้านทานต่ำเป็นต้น

      พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

  การรักษามะเร็งปากมดลูกแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก ปกป้องรักษาการมีชีวิต มีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็ง


  เทคนิคแบบเฉพาะจุด

  เทคนิคแบบเฉพาะจุด : บาดแผลในการรักษามีขนาด 1 -2 mm.ผลข้างเคียงต่ำ ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็ว ใช้ยาต้านมะเร็งเข้าไปจู่โจมก้อนมะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของยามีมากกว่าการให้ยาเคมีบำบัดทางสายน้ำเกลือสูงถึง 2-8เท่า เทคนิคการรักษามะเร็งปากมดลูกนี้จะเน้น”ฆ่าและปล่อยเซลล์มะเร็งให้หิวตาย”ซึ่งเป็นการทำงานที่ได้รับประสิทธิภาพทั้ง 2 ทาง

 

เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

  เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก :โดยการกำจัดอย่างสม่ำเสมอและแม่นยำด้วยยุทธวิธีการรักษาและการทำลายเซลล์มะเร็งผ่านเทคนิคการผ่าตัดแบบบาดแผลเล็ก เพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บที่มีต่อร่างกายของผู้ป่วย ในขณะเดียวกันยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายและช่วยในการต่อต้านมะเร็ง เพิ่มศักยภาพในการสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มสมรรถภาพทางร่างกายและช่วยยับยั้งการพัฒนาของก้อนมะเร็งอีกด้วย

หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

  ด้วยเทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็กที่มีการนำมาใช้อย่างกว้างขวาง การรักษามะเร็งปากมดลูกจึงไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การผ่าตัดแบบดั้งเดิมและการรักษาด้วยเคมีบำบัดเท่านั้น แต่การรักษาจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St. Danfu มีการวินิจฉัยและแนวทางการรักษาโรคอย่างแม้นยำรอบครอบ โดยพิจารณาจากอาการ สภาพร่างกายของผู้ป่วยเพื่อให้เหมาะสมกับการรักษาและเพื่อให้ได้ผลลัพธิ์ที่ดีต่อผู้ป่วยคำหลัก: มะเร็งปากมดลูก,การรักษามะเร็งปากมดลูก,การรักษาแบบเทคนิคเฉพาะจุด,เทคนิคการใช้ความร้อน,เทคนิคการใช้ความเย็น,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น