082-799-2888  02-645-2799  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งตับ

 การรักษามะเร็งตับ

 ปัจจุบันประชากรในประเทศไทยมีอัตราการเสียชีวิตจากมะเร็งตับสูงเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉลี่ยทุกวันจะมีผู้ที่เสียชีวิตด้วยโรคนี้ประมาณ 55 คน และตัวเลขการเสียชีวิตอาจพุ่งสูงขึ้นในอีก 14 ข้างหน้า เมื่อมีการตรวจพบว่าเป็นมะเร็งตับหรือมีการกลับมาเป็นซ้ำ การรักษาที่ถูกวิธีถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ทีมแพทย์ MDT แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด จะมีการวางแผนและแนวทางการรักษาที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็งให้กับผู้ป่วย เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงการผ่าตัดและลดความทรมานจากการรักษาในแบบเก่าได้

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 ความเจ็บปวดจากเทคนิคการรักษามะเร็งตับในแบบเก่า

 การผ่าตัด : บาดแผลจากการผ่าตัดมีขนาดใหญ่ประมาณ 20cm,มีความเสี่ยงสูงและง่ายต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อน ข้อจำกัดมีค่อนข้างมากไม่เหมาะกับผู้ป่วยระยะสุดท้ายซึ่งการผ่าตัดยังง่ายต่อการแพร่กระจายและง่ายต่อการกลับมาเป็นซ้ำของโรคอีกด้วย

 การใช้ยาเคมีบำบัด : การรักษามะเร็งโดยใช้ยาเคมีบำบัดนั้นสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้แต่ในขณะเดียวกันการรักษาด้วยวิธีนี้ก็ทำลายเซลล์และระบบการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในร่างกายไปด้วย ทั้งนี้ผู้ป่วยจะได้รับผลข้างเคียงจากการให้เคมีบำบัดอย่างเห็นได้ชัดเช่น เซลล์เม็ดเลือดขาว เกร็ดเลือดต่ำ ปัสสาวะบ่อย ผมร่วง คลื่นไส้อาเจียนเป็นต้น

      พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 เทคโนโลยีการรักษามะเร็งตับแบบใหม่ ง่ายต่อการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

 

เทคนิคการใช้ความร้อน

 เทคนิคการใช้ความร้อน : ทำให้เซลล์มะเร็ง“ร้อนจนตาย” บาดแผลเล็กมีขนาดเท่ารูเข็ม ระยะเวลาในการผ่าตัดสั้น โดยปกติจะใช้เวลาอยู่ที่ 10 นาทีในก้อนมะเร็งขนาด 6CM. ความเสี่ยงในการผ่าตัดน้อย เหมาะกับอาการของโรคที่ไม่สามารถทำการผ่าตัดแบบเก่าได้ ในกรณีที่เส้นเลือดมีการอุดตันหรือการทำงานของตับไม่ดีก็สามารถเลือกเทคนิคการใช้ความร้อนทำการรักษาได้

 

เทคนิคมีดนาโน

 เทคนิคมีดนาโน : เทคโนโลยีคลื่นไฟฟ้า”ที่ไม่มีความร้อน” โดยใช้การฉายเคลื่อนไฟฟ้าความถี่สูงผ่านเข้าไปทางชีพจรไปยังบริเวณก้อนผนังของเนื้อร้าย ก่อให้เกิดคลื่นไฟฟ้าขนาดนาโนที่ไม่สามารถที่ไหลย้อนกลับออกไปได้ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อก้อนเนื้ออย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ปลอดภัยในทุกขั้นตอนกระบวนการรักษา สามารถควบคุมและยังคงรักษาเส้นเลือด เส้นประสาทและส่วนที่สำคัญอื่นๆไว้อยู่

 

เทคนิคแบบเฉพาะจุด 

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด : บาดแผลขนาด 1 -2 mm. การบาดเจ็บเล็กน้อย ผลข้างเคียงต่ำและฟื้นตัวเร็ว ใช้ยาต้านมะเร็งเข้าไปจู่โจมก้อนมะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของยามีมากกว่าการให้ยาเคมีบำบัดทางสายน้ำเกลือสูงถึง 2-8เท่า เน้น“ฆ่าและปล่อยเซลล์มะเร็งให้หิวตาย”ซึ่งเป็นการทำงานที่ได้รับประสิทธิภาพทั้ง 2 ทาง

 

เทคนิคการใช้ความเย็น

 เทคนิคการใช้ความเย็น : ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับการใช้ยาสลบ เป็นเทคนิคที่ไม่ต้องผ่าตัดแต่มีผลลัพธิ์เทียบเท่ากับการผ่าตัด บาดเจ็บน้อย อาการแทรกซ้อนต่ำและป้องกันการกลับมาเกิดซ้ำของมะเร็ง

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 เนื่องด้วยการใช้เทคโนโลยีการรักษาแบบบูรณาการนั้นมีข้อจำกัดของการรักษาน้อยกว่าการรักษามะเร็งตับด้วยการใช้เคมีบำบัดแบบเดิม แต่การรักษาก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ป่วยแต่ละบุคคล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St. Danfu มีการวินิจฉัยและแนวทางการรักษาโรคอย่างแม้นยำรอบครอบ โดยพิจารณาจากอาการ สภาพร่างกายของผู้ป่วยเพื่อให้เหมาะสมกับการรักษาและเพื่อให้ได้ผลลัพธิ์ที่ดีต่อผู้ป่วยคำหลัก: มะเร็งตับ,การรักษามะเร็งตับ,เทคนิคแบบเฉพาะจุด,เทคนิคการใช้ความร้อนเทคนิคการใช้ความเย็น,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น