082-799-2888  02-645-2799  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งโพรงจมูก

 แนวทางการรักษามะเร็งโพรงจมูกหลักๆจะพิจารณาจากขนาดของก้อนมะเร็ง บริเวณที่เป็น ลักษณะอาการและสภาพร่างกายของผู้ป่วย ทีมแพทย์ MDT แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะวางแผนและแนวทางการรักษาที่เหมาะสมให้กับผู้ป่วย เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงการผ่าตัดและในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงความทรมานจากการให้ยาเคมีบำบัดอีกด้วย

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 เทคนิคการรักษามะเร็งโพรงจมูกในแบบเก่า

 การผ่าตัด : การผ่าตัดถือเป็นอีกหนึ่งการรักษามะเร็งในแบบเก่าที่บาดแผลจากการผ่าตัดมีขนาดใหญ่,มีความเสี่ยงสูงและง่ายต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนซึ่งไม่เหมาะที่จะใช้ทำการรักษาในผู้ป่วยระยะสุดท้าย มีข้อจำกัดค่อนข้างมาก

 การใช้ยาเคมีบำบัด : การรักษามะเร็งโดยใช้ยาเคมีบำบัดนั้นสามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้แต่ในขณะเดียวกันการรักษาด้วยวิธีนี้ก็ทำลายเซลล์และระบบการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในร่างกายไปด้วย ทั้งนี้ผู้ป่วยจะได้รับผลข้างเคียงจากการให้เคมีบำบัดอย่างเห็นได้ชัดเช่น ผมร่วง คลื่นไส้อาเจียนเป็นต้นจึงไม่เหมาะที่จะใช้ทำการรักษาผู้ป่วยระยะกลางไปจนถึงระยะสุดท้าย

      พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 เทคโนโลยีการรักษามะเร็งโพรงจมูกแบบใหม่ – การรักษาแบบบาดแผลเล็ก

เทคนิคแบบเฉพาะจุด 

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด : บาดแผลขนาด 1 -2 mm. ใช้ยาต้านมะเร็งเข้าไปจู่โจมก้อนมะเร็งโดยตรง ความเข้มข้นของยามีมากกว่าการให้ยาเคมีบำบัดทางสายน้ำเกลือสูงถึง 2-8เท่า ผลข้างเคียงต่ำ ทำลายเซลล์มะเร็งได้ตรงจุดมีประสิทธิภาพ

 เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก,เทคนิคบูรณาการแบบพุ่งเป้า :การรักษาแบบผสมผสานระหว่างการแพทย์แผนจีนและเทคนิคบูรณาการแบบพุ่งเป้านั้นไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพในการทำลายเซลล์มะเร็งแล้ว ยังช่วยยับยังเซลล์ร้าย ลดผลข้างคียงจากการรักษา อัตราการกลับมาเป็นซ้ำน้อยและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่ของผู้ป่วยให้ได้นานขึ้นอีกด้วย

 เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด : การทำลายเซลล์มะเร็งคือหัวใจหลักของการรักษา หากมีการเปรียบเทียบกันแล้วเทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุดมีความแม่นยำมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงกว่าการรักษาโดยใช้ยาเคมีบำบัดทั่วร่างกาย

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799

 แจ้งเตือนจากผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด : ขั้นตอนและเทคนิคการรักษามะเร็งโพรงจมูกมีหลากหลายวิธี อย่างไรก็ตามการรักษาจะขึ้นอยู่ตามสภาพและอาการของผู้ป่วยจึงจะสามารถควบคุมและรักษาโรคมะเร็งปอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คำหลัก: มะเร็งโพรงจมูก,การรักษามะเร็งโพรงจมูก,เทคนิคแบบเฉพาะจุด,เทคนิคการใช้ความเย็น,เทคนิคมีดนาโน,เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด,เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก,เทคนิคโอโซน,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น