082-799-2888  02-645-2799  

cancer
ขั้นตอนทางการแพทย์สำหรับมะเร็งต่อมลูกหมาก

   การรักษามะเร็งต่อมลูกหมาก

 แนวทางการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากหลักๆจะพิจารณาจากขนาดของก้อนมะเร็ง บริเวณที่เป็น ลักษณะอาการและสภาพร่างกายของผู้ป่วย ทีมแพทย์ MDT แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดจะวางแผนและแนวทางการรักษาที่เหมาะสมให้กับผู้ป่วย เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงการผ่าตัดและความทรมานจากการรักษาในแบบเก่า และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการมีชีวิตอยู่ของผู้ป่วยให้ได้นานขึ้นอีกด้วย

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 02-645-2799

 เทคนิคการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบเก่า

 การผ่าตัด : บาดแผลมีขนาดใหญ่ ความเสี่ยงสูง เหมาะสำหรับมะเร็งต่อมลูกหมากในระยะแรก ทำให้เส้นประสาทบริเวณที่ทำการผ่าตัดได้รับการถูกทำลาย อาจทำให้อวัยวะภายในถูกทำลายตามไปด้วย ทำให้ผู้ป่วยมีอาการปัสสาวะไม่สุด และโรคแทรกซ้อนต่างๆ มีผลกระทบต่อปัญหาชีวิตคู่ของผู้ป่วย กระทั่งก่อให้เกิดการเป็นหมัน หรือมีบุตรยาก ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยต่ำลง

 การให้ยาเคมีบำบัด : ผลข้างเคียงสูง เช่น ระบบภูมิคุ้มกันต่ำ ผมร่วง อาเจียนเป็นต้น อีกทั้งการให้ยาเคมีบำบัดจะเหมาะกับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากระยะแรกที่มีความเสี่ยงต่ำ แต่สำหรับผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมากระยะลุกลามนั้นอาจก่อให้เกิดผลที่ไม่อาจคาดคิดได้

 เทคโนโลยีการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากแบบใหม่ เทคนิคการรักษาแบบบูรนาการ

 

เทคนิคแบบเฉพาะจุด

 เทคนิคแบบเฉพาะจุด : เทคนิคการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากนี้จะเน้น”ฆ่าและปล่อยเซลล์มะเร็งให้หิวตาย”ซึ่งเป็นการทำงานที่ได้รับประสิทธิภาพทั้ง 2 ทาง ผลที่เห็นได้ชัดจากการรักษาด้วยเทคนิคนี้คือ : ใช้ยาตรงจุดเฉพาะที่,ผลข้างเคียงต่ำ,อาการแทรกซ้อนน้อย บาดแผลจากการรักษาเล็ก ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็ว

 

เทคนิคการใช้ความเย็น

 เทคนิคการใช้ความเย็น : การบาดเจ็บจากการรักษาน้อย,ลดโอกาสการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งหลังการผ่าตัดในมะเร็งต่อมลูกหมาก เลือดออกน้อย ฟื้นตัวเร็ว การรักษาตรงจุดเฉพาะที่ กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำของมะเร็งต่อมลูกหมาก ผู้ป่วยเจ็บปวดน้อยและบริเวณอวัยวะสืบพันธ์ในเซลล์ปกติถูกทำลายน้อย

 

เทคนิคมีดนาโน

 เทคนิคมีดนาโน : เจาะเข้าสลายเซลล์มะเร็งด้วยขั้วไฟฟ้าความดันสูง เข้าทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างแม่นยำ รักษาระบบเส้นประสาท และระบบหลอดเลือด รักษาประสิทธิภาพในระบบสืบพันธ์ปกติของผู้ชาย เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันโรคแทรกซ้อน

 

เทคนิคแบบบูรนาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก

 เทคนิคแบบบูรนาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก : ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา ลดภาวะผลข้างเคียงจากการรักษา ลดภาวะแทรกซ้อน ฟื้นตัวเร็ว เป็นการผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและการรักษาแบบบูรนาการ เหมาะสมกับผู้ป่วยที่ไม่เหมาะกับการรักษาด้วยการผ่าตัด ให้ยาเคมีบำบัด สามารถควบคุมการเจริญเติบโตของก้อนมะเร็ง ขยายระยะเวลาในการมีชีวิตทั้งที่ยังมีเนื้อร้ายอยู่

 หากอยากทราบว่าการรักษาแบบใดเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ สามารถจองคิวออนไลน์หรือติดต่อจองคิวได้ที่ : 02-645-2799

 แจ้งเตือนจากผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด : ขั้นตอนและเทคนิคการรักษามะเร็งปอดมีหลากหลายวิธี อย่างไรก็ตามการรักษาจะขึ้นอยู่ตามสภาพและอาการของผู้ป่วยจึงจะสามารถควบคุมและรักษาโรคมะเร็งปอดได้อย่างมีประสิทธิภาพ


คำหลัก: โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก,การรักษามะเร็งต่อมลูกหมาก

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น