082-799-2888  02-645-2799  

จำนวนผู้ป่วยมะเร็งในเพศหญิง
จำนวนผู้ป่วยรายใหม่

อัตราผู้ป่วยมะเร็งเพศหญิงรายใหม่ในไทยที่พบในปี 2557

อัตราผู้ป่วยมะเร็งที่เสียชีวิต

อัตราผู้ป่วยมะเร็งเพศหญิงในปี 2557

แนวโน้มผู้ที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งสูงถึง

ผู้ป่วยมะเร็งเพศหญิงรายใหม่ประมาณ54.99%สาเหตุส่วนใหญ่มาจาก โรคมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งรังไข่

องค์การอนามัยโลก—สถานการณ์ผู้ป่วยโรคมะเร็งเพศหญิงในไทยปี2557

ตามสถิติขององค์กรอนามัยโลกพบว่า ในปี 2557 อัตราผู้ป่วยมะเร็งเพศหญิงรายใหม่ในไทยสูงถึง 39,020 ราย โดย 54.99% ของผู้ป่วยสาเหตุส่วนใหญ่มาจาก โรคมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูกและมะเร็งรังไข่ ซึ่งโรคมะเร็งเต้านมนั้นเป็นโรคที่คร่าชีวิตหญิงไทยเป็นอันดับหนึ่ง อัตราการเกิดโรคและอัตราการตายยังเป็นสาเหตุต้นๆอีกด้วย เมื่อผู้หญิงต้องเผชิญกับความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง หญิงไทยควรรับมือกับโรคร้ายนี้อย่างไร?

หากมีปัญหาเกี่ยวกับโรคมะเร็งในเพศหญิง เรายินดีให้คำปรึกษา จองคิวออนไลน์ หรือโทรจองคิวติดต่อเราได้ที่ : 082-799-2888 02-645-2799 องค์การอนามัยโลก—สถานการณ์ผู้ป่วยโรคมะเร็งเพศหญิงในไทยปี2557

มะเร็งที่พบมากในเพศหญิง

การแบ่งประเภทของมะเร็งเต้านม:ประเภท Carcinoma In Situ ประเภทInfiltration (Invasive) Ductal Carcinoma ประเภทInfiltration (Invasive) Lobular Carcinoma ประเภท triple negative breast cancer(Medullary Carcinoma Colloid Carcinoma Tabular Carcinoma) ประเภท Inflammmatory Breast Cancer

ระยะขั้นของโรคมะเร็งและอัตราการรอดชีวิต 5 ปี : ระยะ 1 (95%) ระยะ2A (90%) ระยะ2B (80%) ระยะ3A (50-70%) ระยะ 3B (40-50%) ระยะ 4 (2-3 ปี)

เทคนิคการรักษาโรคมะเร็งเพิ่มอัตราการรอดชีวิต: การสร้างเต้านมใหม่หลังการผ่าตัด เทคนิคแบบเฉพาะจุดโดยใช้ท่อนำทางขนาดเล็ก เทคนิคการใช้ความเย็น เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก เทคนิคธรรมชาติบำบัด

ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เทคนิคเฉพาะจุด ทำให้ก้อนเนื้อมะเร็งของฉันหายไป

การแบ่งประเภทของมะเร็งปากมดลูก: ประเภทsquamous cell carcinoma ประเภท adenocarcinoma ประเภท adenosquamous carcinoma

ระยะการเป็นมะเร็งปากมดลูกและอัตราการรอดชีวิตใน 5 ปี :ระยะที่1 (85%) ระยะที่2(70%) ระยะที3(35%) ระยะที4(<20%)

เทคโนโลยีการรักษามะเร็งเพื่อปรับปรุงอัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูก :
เทคนิคแบบเฉพาะจุดโดยใช้ท่อนำทางขนาดเล็ก เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก วิธีการรักษาด้วยธรรมชาติบำบัด

ประสบการณ์จากผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกที่มีชีวิตอยู่ได้ถึง9ปี: การรักษาแบบบูรณาการทำให้ฉันไม่ต้องทนกับความเจ็บปวดที่เกิดจากการผ่าตัด

การแบ่งประเภทของมะเร็งรังไข่: กลุ่มเกิดจากเซลล์เยื่อบุผิว ประเภท Epithelium ovarian cancer ประเภท ovarian dysgerminoma ประเภท sex cord-gonadal stromal tumour

ระยะการเป็นมะเร็งรังไข่และอัตราการรอดชีวิตใน 5 ปี:ระยะที่1 (80%) ระยะที่2(60%) ระยะที3(30%) ระยะที4(10%)

เทคโนโลยีการรักษามะเร็งเพื่อปรับปรุงอัตราการรอดชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งรังไข่ : เทคนิคการใช้ความเย็น เทคนิคแบบเฉพาะจุดโดยใช้ท่อนำทางขนาดเล็ก เทคนิคการฟื้นฟูด้วยยีนแบบเฉพาะจุด เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก

ประสบการณ์จากผู้ป่วยที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งรังไข่ : เทคนิคการรักษาแบบบูรณาการให้ฉันสามารถรักษามะเร็งรังไข่ได้อย่างง่ายดาย

มุ่งเน้นการรักษาโรคมะเร็งในเพศหญิง
  • โรคมะเร็งในเพศหญิงต้องทำการรักษาอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ?
  • นอกจากการผ่าตัด ใช้ยาคีโม ยังมีวิธีการรักษาโรคมะเร็งวิธีไหนอีกบ้าง?
  • เทคนิคการรักษามะเร็งแบบใดที่มีผลข้างเคียงน้อย?

หากมีข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งในเพศหญิง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางสำนักงานที่ไทยได้ที่ เบอร์โทรศัพท์:
082-799-2888 02-645-2799
เราช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้อย่างหมดจด!

แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา
การรักษาโรคมะเร็งในเพศหญิง–ศัลยกรรมผ่าตัด ยาเคมีบำบัด VS เทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็ก
การผ่าตัด :
บาดแผลกว้าง ความเสี่ยงสูง

การผ่าตัดแบบดั้งเดิมมีความเสี่ยงและอันตรายค่อนข้างมาก บาดแผลที่ผ่าตัดมีขนาดใหญ่และง่ายต่อการเกิดอาการแทรกซ้อนซึ่งวิธีการนี้ไม่เหมาะสมกับผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย มีข้อจำกัดเยอะ สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งหญิงบางรายการตัดเต้านม มดลูกและรังไข่ออกทำให้ผู้ป่วยรู้สึกสูญเสียศักดิ์ศรีของผู้หญิงไป

ยาเคมีบำบัด :
ผลข้างเคียงมาก ร่างกายทนไม่ไหว

ยาเคมีบำบัดทำให้เซลล์มะเร็งตายแต่ในขณะเดียวกันก็ทำลายเซลล์ในส่วนที่ดีไปด้วย และส่งผลให้กระบวนการการสร้างภูมิคุ้มกันเสียหายทำให้ผู้ป่วยเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง ขณะเดียวกันก็ทำให้เกิดภาวะภูมิคุ้มกันต่ำและไม่สามารถต่อต้านเซลล์มะเร็งและโรคอื่นๆได้และอาจทำให้ผู้ป่วยต้องเผชิญกับภัยคุกคามแห่งความตาย

เทคนิคการรักษาแบบบูรณาการ :
บาดแผลเล็ก ผลข้างเคียงน้อย ฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างถูกต้อง

ปัจจุบันเทคนิคการรักษาแบบบูรณาการถือเป็นการรักษาที่นานาชาติให้การยอมรับเป็นอย่างมาก โดยเน้นกรรมวิธีในการรักษาแบบเทคนิคคีโมเฉพาะจุดโดยใช้ท่อนำทางขนาดเล็ก เทคนิคการใช้ความเย็นเป็นต้น ซึ่งปากแผลมีขนาดกว้างแค่1-2mm ผลข้างเคียงน้อย ได้ผลดี บรรเทาอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตและยืดอายุการอยู่รอดของผู้ป่วย

ข้อดีของเทคนิคนี้ : มีความเม้นยำสูง บาดแผลมีขนาดเล็ก ผลข้างเคียงน้อย เห็นผลได้อย่างชัดเจน

เปรียบเทียบกับการให้ยาเคมีบำบัดแบบทั่วร่างกาย : การให้ยาเคมีบำบัดทั่วร่างกายนเพื่อไปทำลายเซลล์มะเร็งนั้นเกือบทุกส่วนของร่างกายก็จะได้รับตัวยาไปด้วยร่วมทั้งเซลล์ดีในร่างกายก็โดยทำลายไปพร้อมกัน ผลข้างเคียงเยอะ ตัวยาที่จะเข้าไปทำลายเซลล์มะเร็งโดยตรงค่อนข้างน้อย ทว่าการใช้เทคนิคแบบเฉพาะจุดนั้นตัวยาที่ใช้สามารถเข้าไปจู่โจมเซลล์มะเร็งได้โดยตรงและไม่ทำลายเนื้อเยื้อดีบริเวณรอบๆก้อนมะเร็ง ดังนั้นผลข้างเคียงจึงน้อยและตัวยาสามารถเข้าไปทำลายเซลล์มะเร็งได้ตรงจุด

ข้อดีของเทคนิคนี้ : ลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งในระหว่างการผ่าตัดมะเร็งปอด เสียเลือดน้อย ฟื้นตัวเร็ว กำจัดเนื้อร้ายได้ตรงจุด กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ป้องกันการเกิดซ้ำของโรคมะเร็งปอด มีผลกระทบต่อผู้ป่วยน้อย มีการทำลายปอดในส่วนที่ปกติน้อย

เปรียบเทียบกับการผ่าตัด : แผลผ่าตัดมีขนาดใหญ่ หลังจากทำการผ่าตัดผู้ป่วยมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อและภาวะแทรกซ้อน ทั้งยังง่ายต่อการลุกลามแพร่กระจายตัวไปไหนอวัยวะส่วนอื่นๆในร่างกาย ทว่าการใช้เทคนิคแบบความเย็นนั้นไม่ต้องกังวลกับแผลผ่าตัดและยังสามารถให้ประสิทธิภาพซึ่งเทียบเท่ากับการผ่าตัด โดยสลับการใช้ความร้อนและเย็นในการทำลายก้อนเนื้อร้าย บาดแผลมีขนาดเล็ก เนื้อเยื้อส่วนที่ดีถูกทำลายน้อย และการรักษาเทคนิคนี้สามารถทำซ้ำได้

ข้อดีของเทคนิคนี้ : เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดภาวะอาการแทรกซ้อน ลดผลข้างเคียงจากการใช้ยาเคมีบำบัด ร่างกายกลับมาฟื้นคืนสภาพได้เร็ว

เปรียบเทียบกับการรักษาแบบเก่า : การรักษาในแบบเก่าบาดแผลมีขนาดใหญ่ผลข้างเคียงจากยาเคมีบำบัดมีค่อนค่างเยอะ ทำลายส่วนต่างๆของร่างกายมาก ต่างจากการรักษาด้วยเทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตกที่สามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถขจัดเชื่อโรคต่างๆที่เข้ามาทำลายระบบภายในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างภูมิคุ้มกัน ลดผลข้างเคียงจากการใช้ยา ลดเปอร์เซ็นในการกลับมาเป็นซ้ำ ปรับปรุงคุณภาพชีวิตและยืดอายุการอยู่รอดของผู้ป่วย การรักษามีประสิทธิภาพและง่ายขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

หากอยากทราบว่าการรักษาด้วยวิธีไหนเหมาะสมกับคุณ พวกเราพร้อมให้คำปรึกษา สำรองที่นั่งผ่านทางออนไลน์หรือสามารถโทรติดต่อได้ที่:จองคิวออนไลน์082-799-2888 02-645-2799

ฉันเริ่มชีวิตใหม่ที่นี่
เทคนิคแบบเฉพาะจุดทำลายก้อนเนื้อร้ายในร่างกายฉัน
ชื่อ : คุณอ้อย ประเทศ : ไทย ชนิดโรค : มะเร็งเต้านม เทคนิคการรักษา : เทคนิคแบบเฉพาะจุด

เมื่อปี พ.ศ.2556 คุณอ้อยถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านม และในปี พ.ศ. 2559 คุณอ้อยเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด หลังจากการรักษาแบบบูรณาการผ่านไป 5 ครั้งก้อนมะเร็งเกือบทั้งหมดถูกทำลาย【อ่านเพิ่มเติม】

การรักษาแบบบูรณาการทำให้ฉันไม่ต้องเผชิญกับความเจ็บปวดจากการผ่าตัด
ชื่อ : TJHAI SOE DJI ประเทศ :อินโดนีเซีย ชนิดโรค : มะเร็งปากมดลูก เทคนิคการรักษา : เทคนิคแบบเฉพาะจุด เทคนิคแบบธรรมชาติบำบัด เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก

เพราะการผ่าตัดมีขนาดบาดแผลที่ใหญ่ TJHAI SOE DJI จึงปฏิเสธการผ่าตัด ในปี พ.ศ. 2552 TJHAI SOE DJIเดินทางมารักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด【อ่านเพิ่มเติม】

การรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุด+เทคนิคการใช้ความร้อน ทำให้การรักษามะเร็งรังไข่ง่ายขึ้น
ชื่อ : LANDRIANY ประเทศ : อินโดนีเซีย ชนิดโรค : มะเร็งรังไข่ เทคนิคการรักษา : เทคนิคแบบเฉพาะจุด เทคนิคแบบใช้ความร้อน

ในปี พ.ศ. 2557 LANDRIANYถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งรังไข่ หลังจากทำการผ่าตัดและให้ยาเคมีบำบัดที่ประเทศอินโดนีเซียก้อนมะเร็งไม่สามารถอยู่ในการควบคุมของแพทย์ได้ ในปี พ.ศ.2558 【อ่านเพิ่มเติม】

ข้อดีของการรักษาโรงมะเร็งในเพศหญิงที่ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด

รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด พวกเราให้บริการการรักษามะเร็งปอดแก่คุณด้วยการรักษาถึง 18 แบบเป็นอันดับแรกของโลกและยังได้รับการรับรองด้านการบริการจัดการระดับสูงจากมาตราฐาน JCI สหรัฐอเมริกาอีกด้วย ในขณะเดียวกันพวกเรายังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งที่มากไปด้วยประสบการณ์ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้กระบวนการการรักษาผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและสมบูรณ์ เพื่อช่วยขจัดความเจ็บปวดทุกข์ทรมานจากการเป็นโรคมะเร็ง ลดอาการไม่พึงประสงค์และความเสี่ยงจากการรักษา ปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น และช่วยให้คุณได้รับผลการรักษาที่ดีขึ้น

ผลการวิจัยผู้ป่วยโรคมะเร็งในเพศหญิง
ผู้หญิงที่มีส่วนสูงมากอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งก็ยิ่งมาก
เดือนกรกฎาคม ปี 2556 รายงานจากวารสารวิจัยโรคมะเร็งของสหรัฐอเทริกาCancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention ผลการวิจัยพบว่าผู้หญิงที่มีส่วนสูงมากอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น
ผู้หญิงที่ได้รับการปฏิสนธิในหลอดทดลองจะมีความเสี่ยงเพิ่มต่อการเป็นมะเร็งรังไข่หลังจากมีอายุ 15 ปี
วันที่ 26 เดือนตุลาคม 2554 นิตยสารรายวัน《Renlei shengzhi》ได้ศึกษาวิจัยตามแนวการศึกษาขนาดใหญ่เนื้อหาที่ตีพิมพ์ในนิตยสารได้แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ได้รับการปฏิสนธิในหลอดทดลอง(IVF)จะมีความเสี่ยงเพิ่มต่อการเป็นมะเร็งรังไข่มากกว่าหญิงที่มีการปฏิสนธิตามธรรมชาติถึง2เท่า อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นของความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งรังไข่ชนิดแพร่กระจายจะยังไม่เพิ่มขึ้นภายใน 15 ปี
ความเครียดเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่เพิ่มความเสี่ยงของมะเร็งเต้านมในสตรี
รายงานจากนักวิจัยชาวอิสราเอลชี้ว่า ความเครียดเป็นสาเหตุสำคัญที่เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรีวัยสาว แต่ "ความเป็นอยู่และการมองโลกในแง่ดี" ช่วยป้องกันโรคนี้ได้ ผลจาการวิจัยพบว่าผู้หญิงที่ประสบกับความเครียดสองครั้งหรือมากกว่าสองหรือปานกลางมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น 62% ในการเป็นมะเร็งเต้านม ในขณะเดียวกันผู้หญิงที่ "มีความเป็นอยู่ทั่วไปและมองในแง่ดี" มีความเสี่ยงลดลง 25% เมื่อถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม
ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น