082-799-2888  02-645-2799  

เจียว เหยียน
เจียว เหยียน

ตำแหน่ง:ผู้อำนวยการแผนกศัลยกรรม

ชื่อตำแหน่ง: รองหัวหน้าแพทย์

ความเชี่ยวชาญ:มีความชำนาญในด้านการรักษากระดูกและข้อ ศัลยกรรมกระดูกข้อพับหลังเอวและปากมดลูก ฟื้นฟูสมรรถภาพกระดูกหักและรักษาอาการปวดมะเร็งเป็นต้น

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

นายแพทย์ เจียวเหยียน จบการศึกษาจากวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนแห่งมณฑลเหอร์หนาน สาขาวิชาศัลยศาสตร์และศึกษาต่อในโรงพยาบาลศัลยกรรมกระดูกและหลอดอาหารเทียนจิน โรงพยาบาลศัลยกรรมกระดูกเจิ้งโจวดร. เจียวมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการรักษาโรคทางคลินิกโดยเฉพาะในด้านเทคนิคการรักษาศัลยกรรมกระดูกขั้นสูง, โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษากระดูกเชิงกราน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรักษาแผลที่เอวและปากมดลูก,ร่วมกับการบำบัดฟื้นฟูด้วยการแตกหักของกระดูก การบรรเทาาการปวดของมะเร็งที่ นอกจากนี้ผลงานของดร.เจียวยังได้มีโอกาสตีพิมพ์ในวารสารหลายฉบับในนิตยสารวิชาการเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกที่มีชื่อเสียงของประเทศจีนและได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ปฏิบัติงานขั้นสูงและบุคคลที่ยอดเยี่ยมในด้านจริยธรรมทางการแพทย์

■ พื้นหลังการศึกษา

● ปี1989-1993 มหาวิทยาลัยแพทย์มนฑลเห่อหนาน

● ปี1997-1998 มหาวิทยาลัยแพทย์มณฑลเห่อหนานสาขาศัลยกรรมกระดูก

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● ดร. เจียวรักษาเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกมานานกว่า 20 ปีแล้ว เขามีความสามารถในการรักษาหมอนรองกระดูกและปากมดลูก รวมถึงการฟื้นฟูกระดูกหักและการรักษาอาการปวดจากมะเร็ง ฯลฯ ผู้อำนวยการ เจียวเหยียนได้ทำการผ่าตัดมากกว่าหนึ่งพันครั้งสำหรับแผลที่ทวารหนักของลำไส้,ปากมด และลูกหัวเข่า การผ่าตัดของเขาช่วยให้ผู้ป่วยได้เป็นจำนวนมากและได้รับการยอมรับจากแพทย์ระดับโลกและได้รับการยกย่องจากผู้ป่วยจำนวนมาก

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● ดร.เจียวได้มีผลงานตีพิมพ์เอกสารหลายฉบับในนิตยสารวิชาการเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกที่มีชื่อเสียงของประเทศจีนและได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้ปฏิบัติงานขั้นสูงและบุคคลที่ยอดเยี่ยมในด้านจริยธรรมทางการแพทย์

■ เทคนิคการวิจัย

● ศัลยกรรมกระดูกแบบบาดแผลเล็ก

■ ทิศทางการวิจัย

● ศัลยกรรมกระดูก

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น