082-799-2888  02-645-2799  

ว่าน โหย่วหวา
ว่าน โหย่วหวา

ตำแหน่ง:ผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการ

ชื่อตำแหน่ง: รองหัวหน้าแพทย์

ความเชี่ยวชาญ:การวินิจฉัยเซลล์ของโรคเลือด cytologic thinprep , ทดสอบ (TCT)

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

นายแพทย์ว่าน โหย่วหวา หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนชีววิทยาของมหาวิทยาลัย Jiangxi Normal University นายแพทย์ว่าน โหย่วหวา ได้อุทิศตนกับงานด้านการตรวจร่างกายมานานกว่า 30 ปีแล้ว เขาเป็นหัวหน้าทีมของห้องปฏิบัติการในการทดสอบทางชีวเคมี , การตรวจด้วยระบบภูมิคุ้มกัน , การทดสอบทางจุลชีววิทยา , การวินิจฉัยทางพันธุกรรมในโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์มากมายในการประยุกต์ใช้และการวิจัย-วินิจฉัยโรคเลือด, การทดสอบ cytologic test (thinprep cytologic test - TCT) เพื่อวินิจฉัยหามะเร็งปากมดลูก

■ พื้นหลังการศึกษา

● 1970-1973 : Nanchang Medical School

● 1990-1993 : Jiangxi Normal University

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● นายแพทย์ว่าน โหย่วหวา รับผิดชอบด้านการตรวจร่างกายมานานกว่า 30 ปีและได้สะสมประสบการณ์ที่หลากหลาย จำนวนเคสที่พบในห้องปฏิบัติการยิ่งมีมากมายเท่าไหร่ก็จะยิ่งเป็นผลดีเท่านั้น เขาวิเคราะห์ผลการตรวจของผู้ป่วยทุกรายอย่างพิถีพิถันโดยไม่ละเลยอาการที่เปลี่ยนแปลงแม้เพียงเล็กน้อยของผู้ป่วย

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● เขาได้ตีพิมพ์เอกสารมากกว่า 20 ฉบับในวารสาร ‘Chinese Journal of Internal Medicine’ , ‘Chinese Journal of Geriatrics’ และได้รับรางวัล Provincial Science and Technology Progress Award มาแล้วหลายครั้ง

■ เทคนิคการวิจัย

● เทคนิคแบบบาดแผลเล็กต่อมะเร็งอย่างตรงจุด

● บูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก

■ ทิศทางการวิจัย

● อายุรศาสตร์

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น