082-799-2888  02-645-2799  

เหยว จงผิง
เหยว จงผิง

ตำแหน่ง:แพทย์

ชื่อตำแหน่ง: แพทย์

ความเชี่ยวชาญ:การวินิจฉัยและการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งในทางเดินอาหารและมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

นายแพทย์เหยา จงผิง อุทิศตนให้กับการวิจัยทางด้านเนื้องอกวิทยาเป็นเวลาหลายปี และ ได้สะสมประสบการณ์ทางการแพทย์มามากมาย การวิจัยและค้นคว้าเกี่ยวกับโรคมะเร็งของคุณหมอเหยาทำให้เขาสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะที่ 2 เป็นจำนวนมาก ช่วยบรรเทาความเจ็บปวด ยกระดับคุณภาพชีวิตและยืดอายุของพวกเขา   นายแพทย์เหยา จงผิงเชื่อว่าการเป็นแพทย์ด้านโรคมะเร็งไม่เพียงแต่หมายถึงการดูแลสุขภาพร่างกายของผู้ป่วยเท่านั้น แต่สิ่งสำคัญคือการคลายความวิตกกังวล เพื่อช่วยให้พวกเขามีความมั่นใจในการต่อสู้กับโรคมะเร็งและปลุกความหวังของพวกเขาขึ้นมาอีกครั้ง ดังนั้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับผู้ป่วยของเขา คุณหมอเหยามักปฏิบัติตนด้วยอุดมคติที่แน่วแน่ ใจดี และ มีทัศนคติที่ดีเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับคำแนะนำทางจิตวิทยาอย่างสมบูรณ์ และเพื่อให้พวกเขารู้สึกมั่นใจในการต่อสู้กับโรคร้าย อีกทั้งยังช่วยให้พวกเขาเอาชนะความหวาดกลัวต่อโรคมะเร็งได้

■ พื้นหลังการศึกษา

● กรกฏาคม 2006 – กรกฏาคม 2009 : Zhengzhou Medical College.

● กรกฏาคม 2009 - กรกฏาคม 2012 : Henan Medical College

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● นายแพทย์เหยา จงผิง เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งที่เป็นก้อนแข็ง เช่น โรคมะเร็งปอด , มะเร็งเต้านม , มะเร็งกระเพาะอาหาร , มะเร็งในลำไส้ ฯลฯ และมีความเชี่ยวชาญในเทคนิคแบบบาดแผลน้อยที่สุด เช่น เทคนิค interventional , การทำ cryotherapy และ การผ่าตัดด้วยคลื่นความถี่วิทยุ ฯลฯ เขามีความชำนาญทางการแพทย์ในโรงพยาบาล และ การจัดการกับภาวะแทรกซ้อนของโรคมะเร็งทุกชนิด

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
■ เทคนิคการวิจัย

● เทคนิคการแทรกแซง

● การทำความเย็น

● การผ่าตัดด้วยคลื่นความถี่วิทยุ

■ ทิศทางการวิจัย

● โรคมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น