082-799-2888  02-645-2799  

หวัง เจิงไห่
หวัง เจิงไห่

ตำแหน่ง:แพทย์

ชื่อตำแหน่ง: แพทย์

ความเชี่ยวชาญ:เทคนิคที่ครอบคลุมสำหรับโรคมะเร็งปอด, มะเร็งตับ, มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ฯลฯ

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

หลังจากที่นายแพทย์หวัง เจิงไห่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนกว่างโจวในปีพ. ศ. 2546 เขาได้อุทิศตนเองต่องานทางการแพทย์ ในการทำงานประจำวันเขาเป็นคนดีในการยึดความรู้ใหม่ ๆ จากกรณีที่เขาเผชิญหน้ากับหลักเกณฑ์ในการรักษาโรคมะเร็งและนำมาประยุกต์ใช้กับการรักษาในทางปฏิบัติ นอกจากนี้ดร. วังให้ความสนใจกับสภาพจิตใจของผู้ป่วยมากยิ่งขึ้น ด้วยความอดทนและการดูแลที่จริงใจของเขาเขาเสริมสร้างความเชื่อมั่นของผู้ป่วยในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

■ พื้นหลังการศึกษา

● กันยายน 2000- กรกฏาคม 2003 : Guangzhou University of Chinese Medicine.

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● นายแพทย์หวังเคยทำงานเป็นหมอมากว่า 12 ปี เขามีมโนธรรมและพยายามอย่างที่สุดในการดูแลรักษาสภาพร่างกายและจิตใจของผู้ป่วย ในระหว่างกระบวนการทางการแพทย์ เขาได้เพิ่มพูนและสั่งสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เขายังแบ่งเวลาเพื่อศึกษาทฤษฎีขั้นสูงและเทคโนโลยีด้านมะเร็งหลังเลิกงานเสมอๆ ในเวลาว่างสิ่งที่เขามักจะทำนั่นก็คือการอ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้องและหนังสือเกี่ยวกับกรณีที่เขาได้พบ เขากล่าวว่าแต่แบบนี้ จึงจะสามารถให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยได้อย่างเป็นมืออาชีพ แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ และจุดนี้แหละ ที่จะทำให้ผู้ป่วยและญาติๆยอมรับได้

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญทั้งในประเทศและต่างประเทศ นายแพทย์หวังมีส่วนร่วมในการประชุมด้านโรคมะเร็งในประเทศและระหว่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจะได้มีโอกาสเรียนรู้จากประสบการณ์และความรู้ทางการแพทย์ของผู้อื่น

■ เทคนิคการวิจัย

● เทคนิคแบบบาดแผลเล็กต่อมะเร็งชนิดเป็นก้อน(solid tumor) อย่างตรงจุด

■ ทิศทางการวิจัย

● มะเร็งชนิดเป็นก้อน (solid tumor)

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น