082-799-2888  02-645-2799  

หลินจิง
หลินจิง

ตำแหน่ง:แพทย์

ชื่อตำแหน่ง: แพทย์

ความเชี่ยวชาญ:การรักษามะเร็งแบบเฉพาะจุด การทำความเย็น การรักษาแบบคลื่นวิทยุ

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

แพทย์หญิง หลินจิน จบการศึกษาจากมมหาวิทยาลัยแพทย์ซันฮุนเซน สาขาเวชกรรมเฉพาะทาง มีความชำนาญในด้านมะเร็ง ด้านการรักษาที่ผสมผสาน เช่น เคมีบำบัด การฉายแสง การใช้ยาที่เฉพาะเจาะจงเซลล์มะเร็งและอื่นๆ ในขณะเดียวกันยังคุ้นเคยกับหลักการการรักษาแบบบาดแผลเล็ก เช่น การทำความเย็น การรักษาด้วยคลื่นวิทยุ มีความเชี่ยวชาญในการป้องกันภาวะแทรกซ้อนของโรคมะเร็ง

■ พื้นหลังการศึกษา

● 2000-2003 มหาวิทยาลัยแพทย์ซุนยัตเซ็น

● 2015 จบการศึกษาขั้นสูงในมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ในปี

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการรักษามานานกว่า 10 ปี แพทย์หญิง หลินจิง มีทัศนคติต่อการทำงานด้วยความรอบคอบและพิถีพิถัน ด้วยทักษะทางการแพทย์ที่ดีเยี่ยมได้มีการวิเคราะห์อย่างรอบคอบตั้งใจในเรื่องวางแผนการรักษา ใส่ใจสังเกตอาการอาการของผู้ป่วยเสมอ หมอหลินได้ลดลงอย่างมากในการดูแลสุขภาพของผู้ป่วยที่เกิดจากการปฏิเสธ อุบัติการณ์ของภาวะแทรกซ้อนของโรค เช่นการปฏิเสธและการต่อต้านในระหว่างการรักษา หรือการติดเชื้อหลังการผ่าตัด อาการเลือดออกและภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ ทำให้บรรเทาอาการเจ็บปวดต่างๆได้

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
■ เทคนิคการวิจัย

● การรักษาที่ครอบคลุมของมะเร็งชนิดรุนแรง

● คีโม ฉายแสง

● การรักษาด้วยการทำความเย็น

● การรักษาด้วยคลื่นวิทยุ

■ ทิศทางการวิจัย

● มะเร็ง

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น