082-799-2888  02-645-2799  

เจินเหยียนลี่
เจินเหยียนลี่

ตำแหน่ง:ผู้อำนวยการแผนกรังสีรักษาด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจุด

ชื่อตำแหน่ง: หัวหน้าแพทย์

ความเชี่ยวชาญ:มะเร็งตับ มะเร็งมดลูก ตับอ่อนอักเสบเฉียบพลันรุนแรง

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

แพทย์หญิงเจินเหยียนลี่ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแพทย์ Baotou เขามีส่วนร่วมในการผ่าตัด เรียนรู้จากภาพเอ็กเรย์เพื่อการวินิจฉัยทางการแพทย์ การรักษาแบบเฉพาะจุด เขาทำหน้าที่เป็นครูอาจารย์หมอ ต้นแบบผู้นำทางด้านวิชาการและดงรงตำแหน่งทางวิชาการอื่น ๆ ซึ่งชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักกันดีในโรงพยาบาลขนาดใหญ่ จากการวิจัยศึกษาและค้นคว้าการรักษาด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ นับว่าเป็นหนึ่งในบุคลากรที่มีความสามารถด้านการค้นคว้าวิจัยเทคโนโลยีใหม่ๆในการรักษามะเร็ง

■ พื้นหลังการศึกษา

● ปี1980-1985 มหาวิทยาลัยแพทย์ Baotou

● ปี1990-2004 เข้าร่วมการประชุม การอบรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

● ปี1992-2005 ศึกษาต่อ ณ โรงพยาบาลหลายแห่งในระเทศจีน

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า30 ปี ในการวิจัยการรักษาโรคมะเร็งและการรักษาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แพทย์หญิงเจินเหยียนลี่ได้คิดค้นและศึกษาวิธีการเกี่ยวกับการรักษาโรคมะเร็งอยู่หลายครั้ง และได้สะสมประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีไว้อย่างมากมาย เขามีความเชี่ยวชาญในความหลากหลายของหลอดเลือดเซลล์มะเร็ง การเลือกยาเคมีบำบัด และการเทคนิคการอุดตันเส้นเลือดที่ไปล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็ง นอกจากนี้เขายังมีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ในด้านของการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก ไม่ว่าจะเป็นที่บริเวณท่อน้ำดี ไต หลอดอาหาร ลำไส้ เส้นเส้นใหญ่ หรือสมอง เทคโนโลยีเหล่านี้ล้วนเกิดจากการ ศึกษา และคิดริเริ่ม

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● จากประสบการณ์การรักษาโรคมะเร็งที่สั่งสมมากว่า 30ปี แพทย์หญิงเจินเหยียนลี่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการรักษาโรคมะเร็งตับ มะเร็งมดลูก เซลล์ชนิดร้ายแรงเฉียบพลัน และศึกษาเทคโนโลยีสำหรับการรักษามะเร็งหลอดอาหารจนเกิดความชำนาญ นอกจากนี้ยังได้ตีพิมพ์บทความหลายฉบับ และได้ถูกเชิญไปร่วมบรรยายงานสำคัญต่างๆระดับสากล และได้รับรางวัลมากมายจากการวิจัยต่างๆ

■ เทคนิคการวิจัย

● เทคโนโลยีบาดแผลเล็ก

● เทคโนโลยีคีโมเฉพาะจุด

■ ทิศทางการวิจัย

● โรคมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น