082-799-2888  02-645-2799  

หม่า เสี่ยว ยิง
หม่า เสี่ยว ยิง

ตำแหน่ง:หัวหน้าแพทย์ประจำชั้น 6

ชื่อตำแหน่ง: หัวหน้าคณะแพทย์

ความเชี่ยวชาญ:ด้านการทำเคมีด้วยเทคโนโลยีแบบคีโมเฉพาะจุด เทคโนโลยีแบบภูมิคุ้มกัน

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

หม่า เสี่ยว ยิง มาจากมณฑลเฮยหลงเจีย เขาได้อุทิศตนเพื่อการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และทำงานทางด้านมะเร็งมานานกว่า 7 ปี เขาเป็นแพทย์เฉพาะทางด้านคีโม การดูแลผู้ป่วยด้วยภูมิคุ้มกัน ดารดูแลผู้ป่วยแบบเฉพาะจุดสำหรับมะเร็งเต้านม มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งช่องท้อง และก้อนเนื้อร้ายในส่วนอื่นๆ โดยแพทย์จะมีความชำนาญด้านพัฒนาความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วยภาวะแทรกซ้อนของมะเร็งชนิดต่างๆ ซึ่งเขาจะเชี่ยวชาญในด้านการวางแผนในการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยวิธีที่ดีที่สุดสำหรับโรคมะเร็งชนิดต่างๆ

■ พื้นหลังการศึกษา

● ในปี 2009 เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท คณะแพทยศาสร์

● ในปี 2015 เขาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● ในปี 2015 เขาจบการศึกษาจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ของเจี่ย มูอิ ในปีเดียวกันเขายังได้รับปริญญาโทด้านการแพทย์ ในปี2009 เขาทำงานเป็นแพทย์เฉพาะทางแผนกเนื้องอกวิทยาในโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด ซี่งเธอได้อุทิศตัวให้กับการวิจัยด้านเนื้องอกวิทยา และการดูแลผู้ป่วยมาป็นเวลากว่า 7 ปี

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● เขาได้เขียนบทความวิชาการเกี่ยวกับการวิจัยโรคมะเร็ง และได้รับการตีพิมพ์ในวารสารเวชศาสตร์จีนและนิตยสารยาของมณฑลเฮยหลงเจียงในระหว่างการศึกษา ทำให้เขาได้รับการยอมรับอย่างสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยา แม้แต่ในระหว่างการทำงานเขายังคงมีลักษณะนิสัยอ่านหนังสือทางการแพทย์เป็นจำนวนมากและมีส่วนร่วมในการจัดสัมมนาทางวิชาการเพื่อปรึกษาหรือหารือกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ดังนั้นเขาจึงได้เรียนรู้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและเสริมความรู้ทางการแพทย์เป็นอย่างดี

■ เทคนิคการวิจัย

● เทคโนโลยีการดูแลผู้ป่วยแบบเฉพาะจุดที่ทำให้เกิดบาดแผลเล็ก

● การดูแลผู้ป่วยด้วยคีโม

■ ทิศทางการวิจัย

● ก้อนเนื้อมะเร็ง

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น