082-799-2888  02-645-2799  

เคอ ลี่ชวิน
เคอ ลี่ชวิน

ตำแหน่ง:ผู้อำนวยการศูนย์ให้คำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวและศาสตราจารย์เกียรติคุณของมหาวิทยาลัยแพทย์ภาคใต้

ชื่อตำแหน่ง: หัวหน้าแพทย์

ความเชี่ยวชาญ:การรักษาที่ครอบคลุมและการรักษาโรคมะเร็งแบบบาดแผลเล็ก

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

จากประสบการณ์ของการเป็รแพทย์มากว่า 30 ปี ศาสตราจารย์เกอ มีประสบการณ์ในการวินิจฉัยโรคมะเร็งนับของคนไข้นับพันรายและได้สะสมประสบการณ์ที่หลากหลายในการวินิจฉัยโรคมะเร็ง เพราะเขาเข้าใจในสิ่งที่ผู้ป่วยโรคมะเร็งคิดและรู้สึกอย่างไร ด้วยเหตุนี้เขาจึงรวบรวมทฤษฎีทางการแพทย์ที่ละเอียดและทักษะทางการแพทย์ที่ยอดเยี่ยมเข้าด้วยกัน ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การปฏิบัติที่มุ่งเน้น กล้าที่สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ "การรวมกันของการแพทย์ตะวันตกและการแพทย์แผนจีน", "การรวมกันของการรักษาและการฟื้นฟูสมรรถภาพ"   "การสร้างและการประยุกต์ใช้ของเทคโนโลยี 4หลักการ(Four joint) การกระตุ้นที่แม่นยำ (Precise ) " เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งในประเทศและต่างประเทศที่ประสบปัญหาความทรมานจากโรคมะเร็ง ทำให้ได้รับความสะดวกในการบำบัดที่มีประสิทธิภาพสูง มีปลอดภัย มีความสุขในการรักษา และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก และยังสำรวจมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาด้านเนื้องอกวิทยา ในขณะเดียวกันยังทำให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงที่มีประโยชน์และผลในเชิงบวกกับนวัตกรรมและการพัฒนาของเนื้องอกวิทยาศาสตร์การแพทย์ และยังสำรวจหาประโยชน์และผลในเชิงบวก นวัตกรรมการแพทย์และการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ของโรคมะเร็ง

■ พื้นหลังการศึกษา

● 1982-1984 เรียนจบโรงเรียนสาธารณะสุข เมือง ป้างปู้ มณฑลอานฮุย

● 1985-1988 เรียนจบมหาวิทยาลัยแพทย์อานฮุย สาขาการจัดการการแพทย์

● 1999-2000 ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็กในโรงพยาบาลมิตรภาพจีน – ญี่ปุ่น และโรงพยาบาลจังหวัดเจียงซู

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● 1989-1998 ทำงานเกี่ยวกับการบริหารทางการแพทย์ในโรงพยาบาลมณฑลอานฮุย ชิงเจียง

● 2001-2003 2001-2003 ทำงานเป็นผู้อำนวยการด้านเนื้องอกวิทยาของโรงพยาบาลแห่งชาติฝูเจี้ยน และเลื่อนตำแหน่งป็นประธานโรงพยาบาล

● 2004-2008 เป็นผู้อำนวยการด้านเนื้องอกวิทยาของกลุ่มบริษัททุนปักกิ่ง และเป็นรองประธานในโรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้และโรงพยาบาลจูไห่

● 2009-2011 มีส่วนโดยตรงในการสร้างโรงพยาบาลมะเร็งจูไห่

● 2011-2012 การทำงานในฐานะรองประธานของโรงพยาบาลจูไห่ ลู้ต๋า

● 2013-2014 ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศาสตราจารย์ประจำของ Southern Medical University และผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ให้คำปรึกษานานาชาติของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

● 2014 เป็นผู้อำนวยการด้านเนื้องอกวิทยาของโรงพยาบาลตำรวจติดอาวุธปักกิ่ง

● 2015 เดือนมกราคม ปี2015 ถึงปัจจุบัน เป็นผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ให้คำปรึกษานานาชาติของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว และได้บรรยายในประเทศต่างๆ เช่น ประเทศไทย อินโดนีเซีย ซาอุดิอารเบีย มาเลเซีย และเวียดนาม ฯลฯ

● เป็นคนแรกที่ดำรงตำแหน่งรองประธานสมาคมโรคมะเร็งแห่งจูไห่

● สมาชิกสภาสมาคมโรคมะเร็งแห่งจูไห่

● คณะกรรมการสมาคมแพทย์วิทยาจูไห่แห่งประเทศจีน

● ศาสตราจารย์เกียรติคุณแห่งมหาวิทยาลัยแพทย์ภาคใต้

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● 1 การป้องกันโรคมะเร็งและการฟื้นฟูสมรรถภาพ (ร่วมเขียนกับ หวาง เจิ้งกั๋ว)

● 2 วารสารการแพทย์แผนจีนจีนมณฑลอานฮุย ---- หนึ่งกรณีของการบำบัดด้วยยาจีนและเวชศาสตร์ตะวันตกสำหรับเวชศาสตร์ Pathologic

● 3 ปัจจัยเสี่ยงการลุกลามของโรคมะเร็งลาม━การศึกษาการกระตุ้นเกร็ดเลือด ปี2005ได้รับรางวัลที่สองของมณฑลกวางตุ้งเรื่องการก้าวหน้าทางด้านวิทยาศาสตร์

● 4 วารสารวิทยาศาสตร์การแพทย์ ฝู๋ต้าน เรื่องเครื่องหมายในการกำหนดระดับของการกระตุ้นเกร็ดเลือดในผู้ป่วยโรคมะเร็งปอด (ร่วมมือกับจาง หัวอ้าย)

● 5 คุณ เคอ ลี่ชวิน ตอบปัญหาข้อสงสัยเรื่องมะเร็ง (ฉบับอิเล็กทรอนิกส์)

■ เทคนิคการวิจัย

● การรักษาโรคมะเร็งแบบบาดแผลเล็ก

■ ทิศทางการวิจัย

● มะเร็ง

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น