082-799-2888  02-645-2799  

หลิว ลู่ กวง
หลิว ลู่ กวง

ตำแหน่ง:ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีระดับสากลและเปลี่ยน

ชื่อตำแหน่ง: ศาสตราจารย์ ครูสอนพิเศษ

ความเชี่ยวชาญ:ความชำนาญ:ชำนาญเรื่องการรักษาที่ครอบคลุมสำหรับโรคมะเร็งต่างๆ

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

ศาตราจารย์ หลิว ลู่ กวง เป็นอดีตผู้อำนวยการด้านมะเร็งวิทยาของ Tongji Medical College Union มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหางโจว ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคด้านการรักษาระดับประเทศประจำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว   ในอาชีพการเป็นแพทย์กว่า 50 ปี ได้ยึดถือผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ศาสตราจารย์หลิวได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการให้บริการ เธอปฏิบัติกับผู้ป่วยเปรียบเสมือนญาติคนหนึ่ง ใช้ใจรู้สึกถึงความเจ็บปวดของผู้ป่วย ใช้ความรักในการดูแลผู้ป่วย ใช้ความชำนาญและความรู้ที่มีเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย บรรเทาความเจ็บปวดทุกข์ทรมานของผู้ป่วย

■ พื้นหลังการศึกษา

● 1958-1963 มหาวิทยาลัยแพทย์เจียงซี

● 1978 มหาวิทยาลัยแพทย์ชานตง

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● หลังจากจบการศึกษาแล้ว ศาสตราจารย์หลิว ลู่ กวง ได้ทำงานที่คลินิกโรคมะเร็ง สั่งสมความประสบการณ์ได้มากมาย ในปี1988 ได้ปรับเปลี่ยนงานมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการด้านมะเร็งวิทยาของ โรงพยาบาล Tongji Medical College Union มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหางโจวจนเกษียณ เนื่องจากศาตราจารย์ หลิว ลู่ กวง เป็นผู้เชียวชาญด้านมะเร็งมากกว่ากว่า 50 ปี ได้ทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการสมาคมแพทย์จีนหวู่ฮั่นด้านมะเร็งวิทยา คณะกรรมการสมาคมมะเร็งเพื่อคนชราแห่งชาติ คณะกรรมการสมาคมโรคมะเร็งแห่งมณฑลหูเป่ย คณะกรรมการของสมาคมด้านยาเคมีบำบัดของมณฑลหูเป่ย คณะกรรมการด้านมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูกและคณะกรรมการวิชาชีพอื่น ๆ

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● ศาสตราจารย์หลิว มักจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมในการประชุมด้านมะเร็งต่างๆ เช่น วิชาการการประชุมนานาชาติแลกเปลี่ยนทางวิชาการ เช่น การประชุมด้านมะเร็งวิทยาแห่งภูมิภาคเอเชีย - แปซิฟิกครั้งที่ 14 และการประชุมด้านมะเร็งปอดครั้งที่ 8 เป็นต้น มีอภิปรายการแลกเปลี่ยนกับผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของประเทศ เรียนรู้เทคนิคและวิธีการรักษาโรคมะเร็งที่ทันสมัยมารวมกับประสบการณ์ของตนเองที่ได้ปฏิบัติงานมา

● ตีพิมพ์เผยแพร่ข้อมูลในนิตยสารระดับประเทศและระดับอื่น ๆ มากกว่า40 บทความ

■ เทคนิคการวิจัย

● การรักษาที่ครอบคลุมของมะเร็งชนิดรุนแรง

■ ทิศทางการวิจัย

● มะเร็ง

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น