0610367888  0907099666  

ตำแหน่ง:หัวหน้าแพทย์

ชื่อตำแหน่ง: ศาสตราจารย์หัวหน้าแพทย์แผนจีน

ความเชี่ยวชาญ: ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษามะเร็งแบบแพทย์แผนจีน มีประสบการณ์มากมายในด้านการรักษามะเร็งชนิดต่างๆอาทิเช่น มะเร็งปอด,มะเร็งกระเพาะอาหาร,มะเร็งลำไส้,มะเร็งตับ,มะเร็งตับอ่อนเป็นต้น

การรับการรับ

■ เผด็จการมืออาชีพทีมแพท

ศาสตราจารณ์นายแพทย์ Zhang Hua คร่ำหวอดอยู่ในวงการการแพทย์มาอย่างยาวนานถึง 30 ปี มีความถนัดในด้านการรักษามะเร็งแบบแพทย์แผนจีน “เน้นการรักษาที่เหมาะสมหลีกเลี่ยงการรักษาที่ทำลายสุขภาพผู้ป่วย” ซึ่งการรักษาแบบแพทย์แผนจีนนั้นจะช่วยลดผลข้างเคียงจากการใช้ยาเคมีบำบัดและช่วยป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำของมะเร็ง นอกจากนี้มีผลงานและงานเขียนมากมายในแวดวงการแพทย์ เช่น แพทย์แผนจีนช่วยในการดูแลสุขภาพและการควบคุมอาหารเพื่อต่อต้านโรคมะเร็ง ได้ดำเนินการโครงการวิจัยระดับประเทศและระดับจังหวัดมากมาย เช่น ผลงานวิจัยด้านการแพทย์ 10 บทความ,ผลงานด้านสวัสดิการสังคมและวิทยาศาสตรศึกษา,ผลงานด้านหนังสือ《มะเร็งเป็นโรคเรื้อรังที่สามารถควบคุมได้》6เล่ม ในปี พ.ศ.2543 ได้จัดทำเว็บไซต์สำหรับโรคมะเร็งโดยเฉพาะ”ให้คำปรึกษาเรื่องมะร็งแบบออนไลน์”เพื่อให้ความรู้เบื่องต้นในด้านการแพทย์และการดูแลรักษาสุขภาพ ความเชี่ยวชาญ : การรักษามะเร็งแบบแพทย์แผนจีน,ภาควิชาเนื้องอกวิทยา,การแพทย์แผนจีน,แพทย์ด้านอายุรศาสตร์,วิทยาศาสตร์การรักษาสุขภาพ,ด้านโภชนาการและการดูแลสุขภาพ ทิศทางการรักษา : มะเร็งปอด,มะเร็งกระเพาะอาหาร,มะเร็งลำไส้,มะเร็งตับ,มะเร็งตับอ่อน,มะเร็งโพรงจมูก,มะเร็งเต้านม,มะเร็งในสตรี,โรคปุ่มเนื้อต่อมไทรอยด์และการรักษาโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ของยาจีนแผนโบราณ

■ พื้นหลังการศึกษา

● หลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมได้เข้าศึกษาในคณะแพทย์แผนจีนเป็นเวลาสองปี จบปริญญาตรีภาควิชาเวชศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Gannan Medical University จบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยShanghai University Of T.c.m

■ ประสบการณ์ทางการแพทย์

● หัวหน้าแพทย์แผนจีนรพ.มะเร็งเมืองกว่างโจว,รองหัวหน้าแผนกอายุรศาสตร์,ผู้ช่วยผู้อำนวยการรพ.

● หัวหน้าแพทย์ศูนย์มะเร็งจีน – สหรัฐอเมริกา PRO

● ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนกว่างโจว,ที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาปริญญาโท

● ผู้อำนวยการสมาคมโรคมะเร็งวิทยาแห่งประเทศจีน(CSCO)

● กรรมการสมาคมโรคมะเร็งผู้สูงอายุแห่งชาติจีน(GSCO)

● รองประธานคณะกรรมการพิเศษสมาคมต้านมะเร็งกระเพาะอาหารกว่างโจว

● คณะกรรมการสมาคมต้านมะเร็งวินิจฉัยโรคมะเร็งตับและมะเร็งตับอ่อน

■ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน

● 《มะเร็งเป็นโรคเรื้อรังที่สามารถควบคุมได้》

● 《ไม่เป็นมะเร็ง ทานอาหารแบบนี้ถือว่าถูกต้อง》

■ เทคนิคการวิจัย

● การรักษาโรคมะเร็งด้วยยาจีน

■ ทิศทางการวิจัย

● การรักษาโรคมะเร็งด้วยยาจีน

คำหลัก:

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น