082-799-2888  02-645-2799  

ข้อได้เปรียบของเรา

 1. โรงพยาบาลที่ได้รับ JCI จากสิงคโปร์แห่งแรกของประเทศจีน

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ตได้เข้าร่วมกับกลุ่มของบริษัท เผิง ลุ้ย ลี้และกลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงของประเทศจีน บริษัท บ่อ อ้าย (ประเทศจีน) เป็นกลุ่มของโรงพยาบาลโรคมะเร็งที่เชี่ยวชาญในการรักษาโรคมะเร็งโดยเฉพาะ

 ในปี ค.ศ. 2014 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ตได้ผ่านมาตรฐานการบริการจากโรงพยาบาลและได้ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านการบริการทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์ที่สุดจาก JCI สหรัฐอเมริกาอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ตเป็นสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำของโลก การรักษาของโรงพยาบาลก็มีความปลอดภัยสูง คุณภาพทางการแพทย์และระดับการให้บริการอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับระดับนานาชาติ

 ปีค.ศ. 2017 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ตได้คะแนนสูงในการประเมินมาตรฐาน JCI ระดับสากล ที่เป็นมาตรฐาน JCI จากสหรัฐอมเริกา สำนักงานใหญ่ตระหนักถึงการบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูงของโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง

 หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจที่จะเข้าไปปรึกษาสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทร 02-6452799 สำนักงานกรุงเทพฯ

 2. เทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็งแบบบาดแผลเล็กมากถึง 18 วิธีเป็นอันดับแรกของโลก

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ตมีการรักษาที่หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การรักษาแบบเฉพาะจุด การรักษาด้วยความเย็น  การรักษาด้วยมีดนาโน การรักษาด้วยธรรมชาติบำบัด และเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กอีกกว่า 18 วิธี ช่วยให้ผู้ป่วยที่ไม่ต้องการผ่าตัด หรือไม่ต้องการให้คีโมทั่วร่างกาย มีทางเลือกมากยิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับการผ่าตัดและการให้คีโมแบบดั้งเดิม การรักษาด้วยวิธีแบบบาดแผลเล็กนั้น บาดแผลในการรักษามีขนาดเล็ก ลดการเจ็บปวด ผลข้างเคียงในการรักษาน้อย ฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ผลการรักษามีประสิทธิภาพ ซึ่งให้ความช่วยเหลือผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งมาแล้วกว่าพันราย

JCI,โรคมะเร็ง,การรักษาโรคมะเร็ง,เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก,ทีมแพทย์MDT,การบริการในการรักษา,สภาพแวดล้อม,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต

การรักษาแบบเฉพาะจุด

 3. ทีมแพทย์ MDT ที่มากด้วยประสบการณ์

 ทีมแพทย์ MDT ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต มีแพทย์จากหน่วยงานต่างๆเข้าร่วมวินิจฉัยและร่วมกันวางแผนการรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการวินิจฉัยทางการแพทย์ที่ครบถ้วนถูกต้องแม่นยำ

 โรงพยาบาลได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็กเป็นระยะเวลากว่า 13 ปี ทีมแพทย์ MDT มีประสบการณ์ทางการแพทย์ที่หลากหลายและได้ดำเนินการด้วยการรักษาแบบบาดแผลเล็ก ให้ผู้ป่วยกว่า 30,000 ครั้งเพื่อให้ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งมีความปลอดภัยมากขึ้น

JCI,โรคมะเร็ง,การรักษาโรคมะเร็ง,เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก,ทีมแพทย์MDT,การบริการในการรักษา,สภาพแวดล้อม,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต

คณะแพทย์ MDT

 4. การบริการทางการแพทย์ที่สะดวกและเอาใจใส่

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว มุ่งมั่นที่จะเสนอการบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ ให้แก่ผู้ป่วยมาโดยตลอด โรงพยาบาลของเราเคารพในศาสนาและขนบธรรมเนียมต่างๆ ให้ความสำคัญในการให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพจิตแก่ผู้ป่วย บรรเทาความกังวลใจให้แก่ผู้ป่วยใหม่ที่ยังไม่คุ้นเคยในการเดินทางมาต่างประเทศ ซึ่งการบริการของโรงพยาบาลเรานั้นประกอบไปด้วย :

 1. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรคมะเร็งบริการให้คำปรึกษาฟรีที่สำนักงาน เพื่อเสนอทางเลือกในการรักษาโรคมะเร็งอย่างมืออาชีพให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

 2. บริการรับส่งฟรีที่สนามบิน ไม่ว่าจะเข้าทำการรักษาหรืออกจากโรงพยาบาล รับส่งฟรีแก่ผู้ป่วยตลอดจนญาติที่ร่วมเดินทาง

 3. บริการล่ามแปลหลายภาษาอย่างมืออาชีพตลอด24ชม. การสื่อสารระหว่างแพทย์และผู้ป่วยไร้ซึ่งอุปสรรค

 4. บริการทางด้านอาหารและห้องครัวส่วนตัว ตอบสนองความต้องการทางด้านอาหารที่ไม่เหมือนกันในแต่ละประเทศ

 5. เสริมเตียงสำหรับผู้ดูแลในห้องพักผู้ป่วย ไร้กังวลปัญหาความเป็นอยู่ของญาติผู้ป่วยที่ร่วมเดินทางมาพร้อมกับผู้ป่วย

 6. บริการห้องพักผู้ป่วย VIP ให้ผู้ป่วยได้สัมผัสกับบรรยากาศการบริการแบบโรงแรมระดับ 5 ดาว

 7. สำหรับการบริการเพิ่มเติมอีกกว่า 60 รายการ ตัวอย่างเช่น :กิจกรรมท่องเที่ยวนอกสถานที่ในบางครั้ง กิจกรรมอวยพรในเทศกาลต่างๆ การสัมมนาทางด้านสุขภาพ เป็นต้น

JCI,โรคมะเร็ง,การรักษาโรคมะเร็ง,เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก,ทีมแพทย์MDT,การบริการในการรักษา,สภาพแวดล้อม,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต

ห้องพักผู้ป่วย VIP

 5.สภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลที่อบอุ่นและสะดวกสบาย

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ตั้งอยู่ปลายเขา ไป๋ หยุน ซาน ซึ่งมีทัศนียภาพที่สวยงาม มีสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายใจในการเข้าทำการรักษา โรงพยาบาลของเรามีห้องพักประเภทธรรมดาและห้องพักประเภท VIP ภายในห้องพักผู้ป่วยเพียบพร้อมไปด้วยของใช้จำเป็น ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยแต่ละท่านที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ โรงพยาบาลของเรายังมีครัวโภชนาการที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ร้านกาแฟ สวนสาธารณะไว้พักผ่อนหย่อนใจ เป็นต้น ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกผ่อนคลายนอกเหนือจากการทำการรักษา

JCI,โรคมะเร็ง,การรักษาโรคมะเร็ง,เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก,ทีมแพทย์MDT,การบริการในการรักษา,สภาพแวดล้อม,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต

ร้านกาแฟ

 6. เกียรติประวัติของโรงพยาบาลเรา

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ยึดถือในความพยายามที่ไม่หยุดยั้ง จนได้รับเกียรติและรางวัลต่างๆมากมาย โดยได้รับรางวัล “โรงพยาบาลสากลที่ใหญ่ที่สุดในจีนใต้” “โรงพยาบาลคุณภาพที่น่าเชื่อถือมากที่สุด” “โรงพยาบาลยอดนิยมแห่งชาติ” “โรงพยาบาลที่ผ่านมาตรฐานการรักษาแบบบาดแผลเล็ก” เป็นต้น จาก 60 กว่ารางวัลที่โรงพยาบาลได้รับ ถูกระบุโดยกระทรวงสาธารณสุขจากหลายประเทศว่าเป็นหน่วยงานความร่วมมือทางการแพทย์ และโรงพยาบาลสากลในอีกหลายประเทศระบุว่าเป็นโรงพยาบาลมิตรภาพ โดยแผ่สาขาไปยังมาเลเชีย ไทย อินโดนีเชีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เป็นต้น

JCI,โรคมะเร็ง,การรักษาโรคมะเร็ง,เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก,ทีมแพทย์MDT,การบริการในการรักษา,สภาพแวดล้อม,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต

เกียรติบัตรของเรา

คำหลัก: JCI,โรคมะเร็ง,การรักษาโรคมะเร็ง,เทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็ก,ทีมแพทย์MDT,การบริการในการรักษา,สภาพแวดล้อม,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสแตมฟอร์ต

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น