082-799-2888  02-645-2799  

วันที่ 17 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขจากสปป.ลาว เข้าเยี่ยมเยียนสำนักงานรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวประจำประเทศไทย

    ในวันที่ 17 กันยายน 2560 คุณเพชรัตน์ดูแลโรงพยาบาลเอกชนและคลีนิคเอกชนในกระทรวงสาธารณะสุข ประจำสปป.ลาว และคุณดาวร หัวหน้าแพทย์เฉพาะทางด้านโรคมะเร็งจากรพ.150เตียง ได้เข้าเยี่ยมเยียนสำนักงานสาขากรุงเทพฯ ประเทศไทย ของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้ทำความรู้จักและความเข้าใจกับเทคโนโลยีแบบาดแผลเล็กของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว อาทิเช่น เทคนิคแบบเฉพาะจุด , เทคนิคการให้ความเย็น , เทคนิคภูมิคุ้มกัน ฯลฯ แก้ไขปัญหาของผู้ป่วยระยะสุดท้ายที่ไม่สามารถทำการผ่าตัดได้ หรือแม้กระทั่งปัญหาการทำคีโมที่ไร้ประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ได้อวยพรให้รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้รับการยอมรับและประสบผลสำเร็จในแต่ละประเทศ ในทวีปอาเซียน พวกเขายินดีที่จะเป็นตัวแทนของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว แนะนำรพ.ของเราแก่ผู้ป่วยมะเร็งชาวลาวให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และ เพื่อเป็นข่าวดีสำหรับผู้ป่วยมะเร็งชาวลาว ให้มีความหวังในการต่อสู้กับโรคมะเร็งต่อไป


  กิจกรรม,ข่าวสาร,กระทรวงสาธารณะสุข,สปป.ลาว,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

  จากซ้ายมือ : คุณหยาง หงปิน ผู้จัดการสำนักงานแห่งประเทศไทย , คุณเพชรัตน์ดูแลโรงพยาบาลเอกชนและคลีนิคเอกชนในกระทรวงสาธารณะสุข , คุณดาวร , นายแพทย์เก๋อ หย่งปิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


กิจกรรม,ข่าวสาร,กระทรวงสาธารณะสุข,สปป.ลาว,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

จากซ้ายมือ : นายแพทย์เก๋อ หย่งปิน , คุณดาวร , คุณเพชรัตน์ดูแลโรงพยาบาลเอกชนและคลีนิคเอกชนในกระทรวงสาธารณะสุข


กิจกรรม,ข่าวสาร,กระทรวงสาธารณะสุข,สปป.ลาว,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณดาวร


กิจกรรม,ข่าวสาร,กระทรวงสาธารณะสุข,สปป.ลาว,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

  คุณเพชรัตน์


คำหลัก: กิจกรรม,ข่าวสาร,กระทรวงสาธารณะสุข,สปป.ลาว,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น