082-799-2888  02-645-2799  

"เดือนตุลาคมสีชมพู ป้องกันและควบคุมมะเร็งเต้านม "กิจกรรมช่วยเหลือสาธารณะ

กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม,มะเร็งเต้านม,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


  คุณอ้อย จากประเทศไทย เมื่อปี 2013 ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม ในระยะเวลาที่คอยต่อสู้กับโรคมะเร็งมากว่า 3 ปีนั้น ขนาดของเนื้องอกไม่ได้ลดลงเลย แต่ยังกลับโตมากขึ้นเรื่อยๆ เดือนพฤษจิกายน 2016 เธอได้มาถึงรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว ผ่านไป 5 สัปดาห์สำหรับการใช้เทคนิคแบบบูรณาการเฉพาะจุด ขนาดเนื้องอกของคุณอ้อยได้เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด สภาพร่างกายค่อยๆฟื้นฟูกลับเป็นปกติ  (คลิกที่นี่เพื่อดูเคสของคุณอ้อย)

  คุณอ้อยนั้นโชคดีอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากเธอเลือกวิธีแบบบาดแผลเล็ก ผลข้างเคียงน้อย และ ได้ผลลัพธ์ที่ดี เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งที่มีจำนวนมากดังเช่นคุณอ้อย รพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวได้จัดกิจกรรมเดือนตุลาคมสีชมพู ป้องกันและควบคุมโรคมะเร็งเต้านม กิจกรรมเพื่อสาธารณะชนในวันที่ 1-10 ตุลาคม 2017 เพื่อรวบรวมผู้ป่วยแบบกรณีคุณอ้อย และได้รับทุนสนับสนุนจากมูลนิธิบ่อ อ้ายเพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการดูแลของพวกเขา

  หากท่านต้องการลงทะเบียนเพื่อขอรับความช่วยเหลือ โปรดกรอกแบบฟอร์มหรือโทรติดต่อเราโดยตรงที่หมายเลข 082-799-2888 , 02-645-2799 ติดต่อสำนักงานประจำประเทศไทย เพื่อสอบถามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติม

  โอกาสที่หายาก! มีจำนวนจำกัด !


แบบฟอร์มจองคิวเข้าปรึกษา

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *


  กิจกรรมครั้งนี้และการตัดสินของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจวถืออันเป็นสิ้นสุด


คำหลัก: กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม,มะเร็งเต้านม,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น