082-799-2888  02-645-2799  

วันที่ 02 พฤศจิกายน 2560 คณะผู้มาเยือนจากประเทศไทย ได้เดินทางมาถึงรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
เผยแพร่แนวคิดการหลีกเลี่ยงจากโรคมะเร็งร้าย เพื่อสุขภาพที่ดี

ตัวแทนจากสื่อมวลชนชั้นนำแห่งประเทศไทย เข้าเยี่ยมเยือนรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

    วันที่ 2 พฤศจิกายน Mr. Chaiwat  Wanishwattana ประธานสมาคมสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย นำทีมสื่อมวลชนชั้นนำแห่งประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเดลินิวส์ , Nation TV,โทรทัศน์กองทัพบกททบ.5, หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจทั้งหมด 13 ท่านเข้าเยี่ยมชมรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เพื่อพูดคุยอย่างเจาะลึกในด้านนวัตกรรมด้านการแพทย์สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง และเผยแพร่แนวคิดการหลีกเลี่ยงจากโรคมะเร็งร้าย เพื่อสุขภาพที่ดีแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวไทยทุกท่าน

มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว,,,

สื่อมวลชนจากประเทศไทย และ ตณะบริหารรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก


    ช่วงเช้าของวันที่ 2 พฤศจิกายน คณะบริหาร คุณถู เซี่ยวหมิง ผู้จัดการรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว , คุณหวัง หวายจง คณบดีรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว , ไปจนถึงคุณหลิน เส้าหวา ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ฯลฯ ได้เข้าพบปะกับทีมสื่อมวลชนไทยในห้องประชุมอเนกประสงค์ในอาคารปกครอง คุณหลิน เส้าหวา ประธานฝ่ายปฏิบัติการรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เป็นตัวแทนของรพ.ฯในการทำหน้าที่กล่าวต้อนรับทีมสื่อมวลชนชาวไทยอย่างอบอุ่น อีกทั้งยังได้บรรยายถึงการพัฒนาในแต่ละก้าวของรพ.ฯในไม่กี่ปีที่ผ่านมาอีกด้วย

คุณหลิน เส้าหวากล่าวว่า ภายใต้การพัฒนาอย่างไม่หยุดของโรคมะเร็งร้ายในปัจจุบัน ทีมแพทย์และนักวิจัยก็ได้เข้าร่วมวิจัยและคิดค้นเทคโนโลยีต่างๆกันอย่างแข็งขัน ยิ่งไปกว่านั้น ก็ยังต้องให้สื่อมวลชนร่วมกันเผยแพร่แนวคิดการหลีกเลี่ยงจากโรคมะเร็งร้าย และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ป่วยที่กำลังต่อสู้อยู่กับมัน “หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะร่วมมือร่วมใจกัน เพื่อสนับสนุนให้ประชากรชาวไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลจากโรคมะเร็ง” คุณหลิน เส้าหวากล่าว


มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

คุณหลิน เส้าหวา ประธานฝ่ายปฏิบัติการรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


    Mr. Chaiwat  Wanishwattana บรรณาธิการฐานเศรษฐกิจ-ประธานสมาคมสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย กล่าวว่าปัจจุบัน ในประเทศไทยนั้น โรคมะเร็งนับว่าเป็นโรคที่อันตรายต่อชีวิตอีกโรคหนึ่ง เหตุผลหลักๆแล้วก็คือการดูแลผู้ป่วยในด้านการแพทย์ และ ความรู้ในการหลีกเลี่ยงมีค่อนข้างจำกัด จึงไม่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งได้ดีและรวดเร็วเท่าที่ควร การเดินทางมาเยี่ยมเยือนและพูดคุยกับรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวในครั้งนี้ เขาก็หวังจะนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้านโรคมะเร็ง , แนวคิดใหม่กลับมาเผยแพร่แก่ประชากรชาวไทย เพื่อปกป้องผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวไทยให้ห่างไกลจากโรคมะเร็งร้าย


มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

Mr.Chaiwat  Wanishwattana

บรรณาธิการฐานเศรษฐกิจ-ประธานสมาคมสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย


    เพื่อเป็นการทำความรู้จักและสัมผัสกับบรรยากาศของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น หลังจากจบพิธีต้อนรับแล้ว คณะสื่อมวลชนชาวไทยก็ได้เข้าสัมภาษณ์ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ MDT , คุณหวัง หวายจง คณบดีของรพ.ฯ , ไปจนถึงผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวไทยที่พักอยู่ในรพ.ฯ อีกทั้งยังทำความรู้จักกับเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก , เทคนิคมีดนาโน ฯลฯ เยี่ยมชมศูนย์ให้คำปรึกษาแบบทางไกลระหว่างประเทศ และ ห้องพักผู้ป่วยสไตล์โรงแรม


มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

สื่อมวลชนไทยสัมภาษณ์ทีมแพทย์ MDT รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

สื่อมวลชนไทยสัมภาษณ์คุณหวัง หวายจง คณบดีรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว


    เดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นเดือนแห่งเทศกาลลอยกระทงของประเทศไทย ในช่วงบ่ายของวันที่ 2 พฤศจิกายน รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้จัดกิจกรรมลอยกระทงเพื่อให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ไปจนถึงญาติๆได้เข้าร่วม ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกผ่อนคลาย และยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพทางการแพทย์ให้สูงยิ่งขึ้นอีกด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มบรรยากาศในเทศกาลนี้ และเพื่อสัมผัสกับความเอาใจใส่ของบุคคลากรรพ.ฯ คณะสื่อมวลชนชาวไทยก็ได้มาเยี่ยมเยือนตึกกิจกรรมระหว่างประเทศชั้น9 เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทงร่วมกับผู้ป่วยชาวไทย นอกจากนี้ยังได้ประดิษฐ์กระทง , ลอยกระทง , ขอพรอธิษฐานให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง

มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ผู้ป่วยชาวไทยร่วมกันฉลองวันลอยกระทง


    ในปี 2014 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน JCI ระดับสากล ในวันนี้ เวลาผ่านไป3ปี ก็ได้จบการทดสอบมาตรฐาน JCI จากสหรัฐอเมริกาอย่างราบรื่น ซึ่งนั่นก็หมายถึงมาตรฐานด้านการแพทย์ , คุณภาพการให้บริการ , รูปแบบการควบคุมดูแล ไม่เพียงแต่ได้รับการยอมรับระดับสากล หากแต่ยังสามารถมอบการบริการและการดูแลแก่ผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น

คำหลัก: มะเร็ง,โรคมะเร็ง,เทคโนโลยีสมัยใหม่ , ข่าวสาร , งานสัมมนา , กิจกรรมสัมมนา , งานให้คำปรึกษา , รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น