082-799-2888  02-645-2799  

ศาสตราจารย์ดร.หลิว หลู่กวง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคมะเร็งระดับสากล เยือนกรุงเทพมหานครฯ!! (ระยะเวลา1สัปดาห์)

มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

 ในวันที่ 24-30 พฤษจิกายน 2560 สำนักงานรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ประจำกรุงเทพมหานคร ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.หลิว หลู่กวง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคมะเร็งระดับสากลที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์การด้านโรคมะเร็งมากว่า50ปี ได้เดินทางมาให้คำปรึกษาฟรีสำหรับผู้ป่วยและครอบครัวของผู้ป่วยที่สำนักงานรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ประจำกรุงเทพมหานคร เพื่อวางแผนทางการแพทย์ด้วยเทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก โดยคำนึงถึงสภาพร่างกายของผู้ป่วยเป็นสำคัญ หลีกเลี่ยงการผ่าตัดและการให้คีโมทั่วร่างกาย เพื่อให้ได้ผลที่ดียิ่งขึ้น

 ถ้าหากว่าคุณมีคำถามหรือปัญหาด้านโรคมะเร็ง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่ว่ามะเร็งจะอยู่ตำแหน่งใดในร่างกาย เราหวังว่าจะได้รับการติดต่อกลับมาจากคุณ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับสากลอย่างใกล้ชิด

 หากต้องการปรึกษาปัญหาโรคมะเร็งกับศ.ดร.หลิว หลู่กวง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 082-799-2888 , 02-645-2799 หรือติดต่อนัดคิวผ่านระบบเว็บไซต์ออนไลน์ เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและนัดคิวให้กับท่านค่ะ

 ศาสตราจารย์ดร.หลิว หลู่กวง , อาจารย์สอนนักศึกษาปริญญาโท

 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง ประจำโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

 สมาคมแพทย์มะเร็งอู่ฮั่น

 สมาคมโรคมะเร็งมณฑลหูเป่ย แห่งประเทศจีน

 คณะกรรมการวิชาชีพเคมีมณฑลหู่เป่ย แห่งประเทศจีน

 สมาคมผู้สูงอายุแห่งประเทศจีน

 คณะกรรมการวิชาการมะเร็งวิทยาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ MDT ปรเทศจีน

 ศาสตราจารย์ดร.หลิว หลู่กวง มีประสบการณ์ทางการแพทย์มากกว่า50ปี มีความเชี่ยวชาญทางด้านโรคมะเร็งอย่างครอบคลุม โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคมะเร็งแผนกนรีเวช นอกจากนี้ศาสตราจารย์ดร.หลิว หลู่กวง ยังได้รวบรวมความรู้ทางด้านโรคมะเร็งที่สั่งสมมานานหลายปี มาใช้ในการเผยแพร่บทความลงในนิตยสารระดับชาติกว่า40บทความ

คำหลัก: มะเร็ง,ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น