082-799-2888  02-645-2799  

ปีใหม่ไทยลาว รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดได้ส่งความสุขไปยังผู้ป่วยชาวไทยและชาว สปป.ลาว

  นายหยาง หง ปิน คุณรุ่งรดิษและผู้สื่อข่าวจาก หนังสือพิมพ์ เจี้ยะ รื่อ เป้า

    เนื่องด้วยวันทิ่12-16 เมษายน พ.ศ.2561 ประเทสไทยกำลังเข้าสู่บรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ ทั้งยังเป็นวาระดิถีขึ้นปีใหม่ของพี่น้องชาวไทยและชาว สปป.ลาว เนื่องในเทสกาลอันสำคัญนี้ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดสำนักงานกรุงเทพฯยึดมั่นในความเชื่อที่ว่า“ความรักแห่งทุกชีวิต การแพทย์ไร้พรมแดน”เพื่อขอบคุณชาวไทยและชาวลาวที่ค่อยสนับสนุน รพ.เป็นอย่างดีเสมอมา และต้องการส่งมอบความห่วงใยไปถึงผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งทุกท่าน ซึ่งในเดือนเมษายนนี้สมาคม บ่อ อ้าย ได้ร่วมกับสมาคมแพทย์ไทยจีน สมาคมการค้ากว่างซี หนังสือพิมพ์ เจี้ยะ รื่อ เป้า แห่งประเทศไทยได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน2,000,000บาท เงินบริจาคเดือนเมษายนนี้จำเป็นจะต้องถึง รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งชาวไทยและชาวลาวที่เข้ารับการรักษาแบบเทคโนโลยีบาดแผลเล็ก

นายหยาง หง ปิน และผู้สื่อข่าวจาก หนังสือพิมพ์ เจี้ยะ รื่อ เป้า

  ในปีนี้เป็นปีแห่งความสัมพันธ์ไทย-จีนครบรอบ 43 ปีและเป็นการครบรอบ7ปีของการก่อตั้งสำนักงานที่กรุงเทพฯเนื่องในวาระเทศกาลรื่นเริงนี้ เชื่อว่าทุกๆท่านต่างก็ตั้งตารอคอย แต่ทว่ายังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ยังคงต้องต่อสู้และทนทุกข์ทรมานจากโรคมะเร็งร้าย ผู้จัดการประจำสำนักงานกรุงเทพฯ นาย หยาง หง ปิน ซึ่งค่อยให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ป่วยทั้งชาวไทยและชาวลาวตลอดมา เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำนักงานได้จัดตั้งสมาคมบ่อ อ้ายต้านภัยมะเร็งขึ้นเพื่อดูแลห่วงใยผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งมากขึ้นและเพื่อร่วมต่อสู้โรคมะเร็งไปพร้อมๆกับผู้ป่วย ช่วยเหลือพวกเขาเพื่อให้พ้นเส้นทางของโรคร้าย ขจัดโรคร้ายออกไปได้โดยเร็ว

นายหยาง หง ปิน คุณรุ่งรดิษให้สัมภาษณ์สือมวลชน

  นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 ที่สำนักงานได้ก่อตั้งขึ้นมานั้น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้ให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งไปแล้วถึง 980ราย จนถึงปัจจุบันนี้ในปี พ.ศ. 2560เพิ่มจำนวนถึง 3,500ราย เพื่อเป็นการรองรับผู้ป่วยมะเร็งที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ในเดือนเมษายนนี้ทางสำนักงานได้จัดให้คำปรึกษาฟรีสำหรับผู้ป่วยที่เข้ามาสอบถามที่สำนักงานกับทีมแพทย์ MDT ที่จะมีการกำหนดแผนการรักษาให้และสำหรับผู้ป่วยชาวไทยและชาวลาวที่ได้เข้าทำการรักษาแบบบาดแผลเล็กกับทาง รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดและเข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์กับสมาคมต้านภัยมะเร็ง สมาคมแพทย์ไทย-จีน สมาคมการค้ากว่างซี ได้จัดเงินช่วยเหลือ2,000,000บาท จุดประสงค์ของกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อมอบความห่วงใยให้แก่ผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งชาวไทยและชาวลาวเพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการป้องกันและความรู้โรคมะเร็งมากขึ้น เสริมสร้างความมั่นใจในการต่อสู้กับโรคมะเร็งแก่พวกเขา

คำหลัก: บริจาคเงินรักษามะเร็ง,มะเร็ง,การรักษาแบบเทคโนโลยีบาดแผลเล็ก,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด,ไทยลาว,โรคมะเร็ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น