082-799-2888  02-645-2799  

รพ.มะเร็งสมัยกว่างโจวสแตมฟอร์ดส่งสุขวันสงกรานต์

คณะแพทย์ พยาบาลและล่ามร่วมถ่ายภาพกับผู้ที่เข้ารับการรักษาที่ รพ.ชาวไทย

 เนื่องด้วยวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทยซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 13-15 เมษายน 2561 ทางคณะผู้บริหารแพทย์และพยาบาลของ รพ.มะเร็งสมัยกว่างโจวสแตมฟอร์ดได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในทุกๆกิจกรรมหรือเทศกาลสำคัญๆของผู้ที่เข้ารับการรักษากับทางรพ.ทุกประเทศ และเนื่องในวาระเทศกาลสงกรานต์ซึ่งถือเป็นเทศกาลที่สำคัญยิ่งสำหรับพี่น้องชาวไทยและถือเป็นโอกาสอันดีทาง รพ.มะเร็งสมัยกว่างโจวสแตมฟอร์ดจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมสงมอบความสุขและความห่วงใยขึ้นให้กับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งและได้ทำการรักษาตัวอยู่ ณ ที่รพ. 

คณะแพทย์ พยาบาลและล่ามได้สงมอบของที่ระลึกแก่ผู้ที่เข้ารับการรักษาที่ รพ.ชาวไทย

ภายในกิจกรรมทางคณะแพทย์ พยาบาลและล่ามได้สงมอบของที่ระลึก ช่อดอกไม้และมีการรดน้ำตามธรรมเนียมของชาวไทยเพื่อเป็นการแสดงถึงความเคารพและความห่วงใยที่ทาง รพ.มะเร็งสมัยกว่างโจวสแตมฟอร์ดมีให้แก่ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาทุกท่าน  

คำหลัก: รพ.มะเร็งสมัยกว่างโจวสแตมฟอร์ด,วันสงกรานต์,มะเร็ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น