082-799-2888  02-645-2799  

รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เปิดกิจกรรมการแข่งขันความรู้เกี่ยวกับ JCI


หัวหน้าฝ่ายพยาบาล เหอ เลี่ยงโฉง  หลิน ไท่ เจี๋ยและหัวหน้าฝ่ายผู้จัดการทั่วไป ถู เสี้ยว หมิง

 วันที่ 8 เดือน พฤษภาคม 2561 เนื่องด้วยวันพยาบาลสากลในวันที่ 12 เดือนพฤษภาคม ที่จะถึงนี้ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้จัดให้พยาบาลเข้าร่วม กิจกรรม “การแข่งขันความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ JCI ประจำปี 2018” ก็เพื่อที่จะให้พยาบาลนั้น เพิ่มพูนความรู้ผ่านการแข่งขันการตอบคำถาม และเข้าใจใน JCI เพื่อเสนอการบริการที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ป่วย

  การแข่งขันครั้งนี้หัวหน้าฝ่ายพยาบาล เหอ เลี่ยงโฉง และ หลิน ไท่ เจี๋ย รับหน้าที่เป็นหัวหน้าผุ้ตัดสิน ตัวแทนพยาบาลทั้งหมดประกอบไปด้วย 5 ทีม เพื่อชิงตอบคำถามให้กับทีม และกำหนดให้สมาชิกในทีมตอบคำถาม นอกเหนือจากนั้นยังมีกลุ่มเชียร์ลีดเดอรที่จะชิงตอบคำถามเพิ่มคะแนนได้ 3แบบ ในกิจกรรม ทดสอบความรู้เกี่ยวกับJCIในครั้งนี้

ภาพกิจกรรมในงาน

  หัวหน้าฝ่ายผู้จัดการทั่วไปแห่งรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ถู เสี้ยว หมิง และ ผอ. รพ. หวัง หวาย จง เป็นเกียรติมาร่วมงาน และกล่าวเปิดงาน และกล่าวอวยพรอย่างสนิทสนมแก่ฝ่ายพยาบาล พร้อมทั้งหวังว่ากิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้จะประสบผลสำเร็จ “กิจกรรมครั้งนี้เรายึดถือในกฎเกณฑ์ที่ว่า ทุกท่านร่วมใจ พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง นำเอาความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน JCI ผ่านการแข่งขัน หวังว่าการศึกษาพร้อมทั้งความบันเทิงในครั้งนี้จะทำให้พนักงานพยาบาลทุกท่านเข้าใจใน JCI มากขึ้น และหวังว่าจะเอาโอกาสครั้งนี้ ทำให้ทุกท่านสามารถร่วมศึกษาเรียนรู้ และสามารถให้บริการให้แก่ผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น” หัวหน้าฝ่ายพยาบาล เหอ เลี่ยง โฉง ได้กล่าวขึ้น

  หลังจากนี้ กิจกรรมได้เปิดตัวอย่างสนุกสนาน โดยมีตัวแทนพยาบาลแต่ละกลุ่ม ทีมหมาป่า, ทีมนางฟ้า, ทีมสีสันแห่งสายลม, ทีมแห่งความฝัน และ ทีมก้าวกระโดด ในการแข่งขันครั้งนี้ดำเนินไปอย่างตื่นเต้น จนในที่สุด “ทีมสีสันแห่งสายลม” เอาชนะไปได้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งเสียงปรบมืออวยพรกล่าวปิดกิจกรรม ถู เสี้ยว หมิงหัวหน้าฝ่ายผู้จัดการทั่วไปมอบรางวัลให้แก่ทีมผู้ชนะ

มอบรางวัลให้กับทีมพยาบาลที่เข้าร่วมการแข่งขัน

  ตามรายงาน ในฐานะที่เป็นรพ.มะเร็งเฉพาะทางที่ร่วมทุนกับจีนและสิงคโปร์มาตรฐานสากลJCI รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ดนั้นได้ปฏิบัติตามมาตรฐาน JCI อย่างเคร่งครัดและเสนอการบริการทางด้านพยาบาลที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแก่ผู้ป่วย พร้อมทั้งนำเอาแนวทางการบริการแบบสิงคโปร์มาใช้ ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศการรักษาที่อบอุ่นและสะดวกสบายให้แก่ผู้ป่วย พยาบาลนั้นเป็นผู้ที่ไกล้ชิดกับผู้ป่วย หน้าที่การพยาบาลนั้นจึงสำคัญตามไปด้วย รพ.นั้นจะจัดกิจกรรมการอบรมให้ความรู้ในการพยาบาลให้แก่พยาบาลทุกเดือน เป้าหมายหลักก็เพื่อที่จะพัฒนาระดับการทำงานของพวกเขา เพื่อเสนอการบริการทางการแพทย์ที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ป่วยทั้งในและต่างประเทศ

คำหลัก: วันพยาบาลสากลโลก,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว,JCI,การบริการทางด้านพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น