082-799-2888  02-645-2799  

Dr.Edhy Listiyoประธานกรรมการบริหารรพ.Adi Husada Hospitalเยือนรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu เพื่อกระชับความร่วมมือด้านการแพทย์

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา Dr. Edhy Listiyo ประธานกรรมการบริหารรพ. Adi Husada Hospital จากประเทศอินโดนีเซียพร้อมด้วยคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมเดินทางมายังรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu จุดประสงค์ในการมาเยือนในครั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางการแพทย์และการร่วมมือกันในการพัฒนาด้านการแพทย์รูปแบบใหม่ในการรักษาโรคมะเร็ง เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งให้มากยิ่งขึ้น

 

 Dr. Edhy Listiyoและคณะถ่ายภาพร่วมกับผู้อำนวยการรของรพ.

 ช่วงเช้าวันเดียวกันผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu นาย Lin Shaohua ได้แสดงการต้อนรับการมาเยือนอย่างเป็นทางการของDr. Edhy Listiyoและคณะ โดยผู้อำนวยการนาย Lin Shaohua ได้กล่าวในพิธีต้อนรับว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ทางรพ.ของเรามีการพัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยีการรักษา การบริการทางการแพทย์ ด้านสิ่งแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกจนมีความปลอดภัย ในปี พ.ศ. 2558 รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ได้ผนึกกำลังร่วมมือกันกับมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ ในปี พ.ศ.2559 ได้ร่วมมือกับ Mayo clinic จากสหรัฐอเมริกาและสถาบันมะเร็งแห่งชาติของสิงคโปร์ และในปีพ.ศ.2557และพ.ศ.2560ทางรพ.ได้ผ่านการประเมินระดับสูงด้านการบริการทางการแพทย์ JCI จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสิ่งเหล้านี้ถือเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับรพ.เพื่อการบริการและการดูแลรักษาทางการแพทย์ระหว่างประเทศอีกด้วย รพ. Adi Husada Hospital นับว่าเป็น รพ.แห่งแรกๆที่ได้ให้การสนับสนุนและร่วมมือกันพัฒนาเป็นเวลาหลายปีกับทางรพ.เรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างจีนกับอินโดนีเซียจะสามารถบรรลุข้อตกลงร่วมกันในการแบ่งปันแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้และสร้างความร่วมมือทางการแพทย์ระหว่างประเทศเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งให้มากยิ่งขึ้น ”

 

 คณะผู้บริหารของรพ.แสดงการต้อนรับDr. Edhy Listiyoและคณะอย่างอบอุ่น

 ประธาน Edhy Listiyo กล่าวว่า “รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu และ รพ. Adi Husada Hospital ได้รักษาความสัมพันธ์และความร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น ได้เห็นการพัฒนาที่โดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องสภาพแวดล้อมของรพ. เครื่องมือทางการแพทย์เทคโนโลยีและบริการ ซึ่งรพ.ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับจากประชาชนชาวอินโดนีเซียโดยผ่านการรับรองจาก JCI ของสหรัฐอเมริกาซึ่งรพ.ได้คะแนนในการประเมินสูงถึงสองครั้ง”

 

 ประธาน Edhy Listiyo และคณะเข้าเยี่ยมผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งเต้านม Indahwati Iwan

 จากนั้นประธาน Edhy Listiyo ได้เดินทางไปดูการรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดแบบสดๆซึ่งเป็นวิธีการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก และได้ทำการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับทีมแพทย์ MDTเกี่ยวกับข้อดีของการรักษามะเร็งแบบบูรณาการและยี่ยมชมศูนย์ให้คำปรึกษาระหว่างประเทศของรพ. ห้องปฏิบัติการการรักษาแบบเฉพาะจุด ห้องพักผู้ป่วย VIP และห้องประกอบอาหาร ประธาน Edhy Listiyo กล่าวว่า "เมื่อเทียบกับสามปีที่ผ่านมารพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์หรือการบริการก็ตามพวกเขาได้ยกระดับการรักษาให้อยู่ในระดับแนวหน้าของโลกแล้ว นี่ไม่ใช่แค่ทางเลือกใหม่ในการรักษาผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งในอินโดนีเซียเท่านั้น แต่สำหรับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งทั่วโลกอีกด้วย "

 ประธาน Edhy Listiyo และคณะเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการรักษาแบบเฉพาะจุด

 

 นาย Lin Shaohua นำประธาน Edhy Listiyo และคณะเยี่ยมชมบรรยากาศในรพ.

คำหลัก: Adi Husada Hospital,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu,งานสัมมนาด้านการแพทย์,โรคมะเร็ง,การรักษาแบบบูรณาการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น