082-799-2888  02-645-2799  

มิติใหม่ในการร่วมมือทางด้านการแพทย์ระหว่างจีน-ฟิลิปปินส์ เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์เดียวกัน

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา รองผู้ว่าราชการจังหวัด BULACAN นายRAMIREZ CESAR พร้อมด้วยผู้พิพากษานายDE LA CRUZ Percyveranda และคณะแพทย์จากฟิลิปปินส์เดินทางมาเยี่ยมชมรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu โดยมีประทานกลุ่มผู้บริหารของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu นาย Lin Zhi Cheng พร้อมด้วยผู้จัดการทั่วไปนาย Tu Xiaoming และผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นายLin Tao Yuan ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นสำหรับการมาถึงของคณะผู้แทน เพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาและกระชับความสัมพันธ์ในด้านการแพทย์ระหว่างจีน-ฟิลิปปินส์

  ผู้บริหารรพ.และรองผู้ว่า BULACAN พร้อมคณะถ่ายรูปร่วมกัน

  ผู้บริหารรพ.นาย Lin Zhi Cheng ได้แนะนำประวัติการก่อตั้งความเป็นมาของรพ. และยังกล่าวอีกว่า”การมาเยือนของคณะผู้แทนจากประเทศฟิลิปปินส์ในครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมความร่วมมือด้านการแพทย์และเดป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างจีนและฟิลิปปินส์ เป็นที่ทราบกันมานานแล้วในความเป็นมืออาชีพของผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในฟิลิปปินส์ ทางเราหวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้ เมือง BULACAN ของฟิลิปปินส์จะสามารถแนะนำบุคลากรทางการแพทย์ในต่างประเทศให้กับ รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu เพื่อให้เกิดความร่วมมือกันอย่างเต็มที่”

การหารือกันระหว่างรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfuและคณะจากฟิลิปปินส์

  รองผู้ว่าราชการจังหวัด BULACAN นายRAMIREZ CESAR ได้กล่าวแสดงถึงความสนใจในเทคโนโลยีการรักษาแบบบุกรุกน้อยของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfuว่า”การมาเยือนในครั้งนี้ ผมไม่เพียงได้เห็นการพัฒนาที่ก้าวหน้าของเมืองกว่างโจว แต่ผมได้เห็นถึงความก้าวหน้าที่ทันสมัยในเทคโนโลยีด้านรักษาโรคมะเร็งแบบบูรณาการบาดแผลเล็กและการบริการด้านการแพทย์ของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ผมยินดีเป็นอย่างมากที่จะแนะนำให้ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งชาวฟิลิปปินส์ได้ทำความรู้จักกับรพ.แห่งนี้ เพื่อให้เทคโนโลยีการรักษามะเร็งขั้นสูงได้เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งจำนวนมากในฟิลิปปินส์”

 รองผู้ว่าราชการจังหวัด BULACAN จากฟิลิปปินส์นายRAMIREZ CESAR

ผู้บริหารของรพ. นาย Lin Zhi Chengมอบของที่ระลึกให้กับรองผู้ว่านายRAMIREZ CESAR

คำหลัก: St.Danfu International Medical Group ,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu,การรักษาแบบบูรณาการ,มะเร็ง,ฟิลิปปินส์

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น