082-799-2888  02-645-2799  

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีน ทรงทอดพระเนตรวิธีการรักษามะเร็งแบบใหม่ เพื่อเป็นแนวทางในการรักษามะเร็งแก่พสกนิกรชาวไทย


  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ทรงทอดพระเนตรการดำเนินงานของศูนย์การแพทย์ทางการรักษามะเร็งด้วยเทคโนโลยีการรักษาสมัยใหม่ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งศูนย์แห่งนี้เป็นศูนย์รังสีบำบัดที่ได้มีการนำเทคโนโลยีการรักษามะเร็งสมัยใหม่เข้ามาใช้ทำการรักษา ซึ่งถือได้ว่ามีความทันสมัยที่สุดของสาธารณรัฐประชาชนจีน และทางรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวก็ได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่คล้ายคลึกกันนี้อาทิเช่น#เทคนิคแบบเฉพาะจุด เทคนิคการใช้ความเย็น เทคนิคการใช้ความร้อน และเทคนิคมีดนาโน เป็นต้น นำมาใช้ทำการรักษาให้กับผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งชนิดต่างๆ ซึ่งการรักษาในลักษณะนี้จะสร้างผลข้างเคียงจากการรักษาต่อผู้ป่วยน้อยมากเมื่อมีการปรียบเทียบกับการให้คีโม ผู้ป่วยฟื้นตัวจากการรักได้เร็ว บาดแผลในการรักษามีขนาดเล็ก และยังมีเทคนิคการรักษาอีหมากมายถึง 18 แบบให้ผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งได้เลือกทำการการรักษาให้เหมะสมกับสภาพร่างกาย

คำหลัก: เทคนิคการใช้ความเย็น,เทคนิคการใช้ความร้อน,เทคนิคมีดนาโน

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น