082-799-2888  02-645-2799  

Prof.Dato Seri ดร.Feng Kok Onn จากประเทศมาเลเซีย一เยี่ยมชมการทำงานของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

 Prof.Dato Seri ดร. Feng Kok Onn ร่วมถ่ายภาพกับคณะผู้บริหารของรพ.

  เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา Prof.Dato Seri ดร. Feng Kok Onn จากประเทศมาเลเซีย เดินทางมาเยี่ยมชมการทำงานของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu และจุดประสงค์หลักในการมาเยือนรพ.ในครั้งนี้ก็เพื่อศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบมาตราฐานการจัดการ JCI ที่รพ.นำมาใช้ในการบริหารจัดการรพ. และเพื่อหารือเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ในการรักษาโรคมะเร็งและบทบาทของสุขภาพผู้ป่วยทางการแพทย์ในการรักษาโรคมะเร็ง

 ในช่วงเช้า ผู้จัดการทั่วไปของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu นาย Tu Xiaoming ได้ให้การต้อนรับ Prof.Dato Seri ดร. Feng Kok Onn อย่างเป็นทางการ โดยนาย Tu Xiaoming ได้กล่าวว่า“ในวันนี้ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ ดร. Feng ได้เดินทางมาเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านการรักษาโรคมะเร็ง ดร. Feng ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งมีผลงานในด้านการวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งได้รับการยกย่องจากทั่วโลก รพ.ของเราถือเป็นอีกหนึ่งรพ.ที่ทำการรรักษาผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งโดยเฉพาะ แรกเริ่มที่มีการก่อตั้งรพ.มานั้นก็ยึดหลักมาตราฐานสากล JCI ที่ว่า “ผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางของทั้งหมด”มาโดยตลอดและในขณะเดียวกันทางรพ.ก็ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะคิดค้นและพัฒนาการรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเดินทางมาของดร. Feng ในครั้งนี้สามารถทำให้รพ.ของเราได้รับความรู้ใหม่ๆด้านเทคนิดการรักษาโรคมะเร็งเพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งได้รับการรักษาที่ดีเพิ่มมากขึ้น”

 

 นาย Tu Xiaomingมอบของที่ละลึกให้ดร. Feng Guozhen

 และเพื่อให้ ดร. Feng ได้ทำความเข้าใจในรพ.เพิ่มมากขึ้น ผู้อำนวยการด้านการควบคุมคุณภาพ นาง He Liangqiong ได้พาดร. Feng เยี่ยมชมส่วนต่างๆของรพ.อาทิเช่น ห้องประชุมทางไกลผ่านดาวเทียม ห้องประกอบอาหาร ห้องพักผู้ป่วย VIP เป็นต้น นาง He Liangqiong ได้กล่าวว่า “รพ.ของเราถือเป็นอีกหนึ่งรพ.ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานด้านการบริการทางการแพทย์ JCI จากสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการรักษา การบริการ การปรับปรุงภูมิทัศน์ สวนย่อมล้วนแต่ยึดหลักการของระบบมาตรฐาน JCI ทั้งสิ้น โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ผู้ป่วยมีสภาพแวดล้อมในการรักษาที่สะดวกสบายและช่วยให้พวกเขากำจัดโรคได้โดยเร็วที่สุด”

 

 นาง He Liangqiong พาดร. Feng เยี่ยมชมส่วนต่างๆของรพ.

 หลังจากเยี่ยมชมรพ.เสร็จ ดร. Fengได้ร่วมหารือกับหัวหน้าทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ดร.Peng Xiaochi ดร. Fengได้กล่าวว่า“ในการเดินทางมาในครั้งนี้ทำให้ผมมีความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการรักษาโรคมะเร็งของรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการรักษาที่นำเข้าจากต่างประเทศหรือเทคนิคแบบบูรณาการบาดแผลเล็กที่ทางรพ.คิดค้นขึ้น ล้วนแต่เป็นเทคโนโลยีด้านการรักษาที่ทันสมันใหม่ในขณะนี้ ก่อนหน้านี้ผมก็ได้แนะนำผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยให้มารักษาตัวที่นี่ ในวันนี้ผมได้เห็นได้รับทราบขั้นตอนในการรักษาและการใช้ชีวิตที่นี่ของผู้ป่วย จึงทำให้ผมรู้สึกวางใจเป็นอย่างมากและผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะทำงานร่วมกันในอนาคตเพื่อสร้างแพลตฟอร์มด้านสุขภาพทางการแพทย์ที่ดีขึ้นเพื่อประโยชน์ของผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งให้มากขึ้นต่อไป”

 

 ดร. Feng ร่วมถ่ายภาพกับ ดร.Peng

 จากนั้นดร. Feng ได้เข้าเยี่ยมผู้ป่วยชาวมาเลเซียที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่รพ. ผู้ป่วยรายนี้กล่าวว่า“ดร. Feng ถือเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในด้านการรักษาโรคมะเร็งของมาเลเซียท่านหนึ่ง ได้ยินแต่ชื่อเสียงก็ไม่เท่ากับได้พบเห็นกับตาตัวเอง วันนี้ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก หลังจากทำการรักษาผ่านไปแล้วนั้นร่างกายของผมรู้สึกดีขึ้นมาก ผมขอขอบคุณแพทยืและพยาบาลทุกท่านที่นี่ ผมป่วยเป็นมะเร็งมากว่า 9 ปีแล้ว โดยในครั้งนี้หลังจากที่มะเร็งมีการกำเริบขึ้น ถือว่าผมโชคดีที่ตัดสินใจเลือกเดินทางมารักษาตัวที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ปัจจุบันอาการของผมมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมาก ร่างกายมีการปรับสภาพได้รวดเร็ว ”

 

 ดร. Feng ร่วมถ่ายภาพกับผู้ป่วยชาวมาเลเซีย

 ประวัติของ Prof.Dato Seri ดร. Feng Kok Onn :

 นักวิจัย - ศูนย์วิจัยอวกาศและการบินแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (National Aeronautics and Space Ames Research Center)

 สหประชาชาติ - ศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัย WONMU

 หัวหน้าที่ปรึกษาด้านการบริหารสมาคมแพทย์แผนจีนและเวชศาสตร์ของมาเลเซีย

 ประทาน World Youth Business Conference(Malasia) Organizing Committee

 รองประทาน OBOR Chamber of commerce

 หัวหน้าแพทย์ผู้บริหาร Worldwide integrative medicine & wellness center SDN BHD

 Prof.Dato Seri ดร. Feng Kok Onn เป็นผู้เชี่ยวชาญโรคมะเร็งที่รู้จักกันดีในประเทศมาเลเซียนอกจากนี้ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอกมะเร็งติดอันดับหนึ่งในร้อยของโลกอีกด้วย ได้รับปริญญาเอกสาขา Integrative Med (USA) ปริญญาเอกสาขา BSc.Bio Pharmaceutical Sciences(USA) ปริญญาเอกสาขา Psychology(USA) ปริญญาเอกสาขา Natural Med(USA) และปริญญาเอกสาขาอื่นๆอีกมากมาย ในความสามารถที่เป็นมืออาชีพจึงได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก

คำหลัก: การรักษาโรคมะเร็ง,Prof.Dato Seriดร.Feng Kok Onnจากประเทศมาเลเซีย,รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น