082-799-2888  02-645-2799  

ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งระดับโลกเข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับการรักษามะเร็ง - คณะผู้แทนจาก St. Stamford International Medical Group เข้าร่วมการประชุมมะเร็งโลกในปี 2018 ณ ประเทศมาเลเซีย

ระหว่างวันที่ 1 – 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ทางสมาพันธ์ควบคุมมะเร็งสากล(UICC) ได้จัดการประชุมการระดับสากลในการต่อต้านมะเร็งในหัวข้อที่ว่า"สร้างความเข้มแข็งในการสื่อ สารสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเผยแพร่ความคิด" ขึ้น ซึ่งการประชุมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกว่า 3,000 คนจาก 139 ประเทศทั่วโลก โดยมีนาย Lin Zhicheng ประธาน St. Stamford Medical Group,นาย Lin Daoxuan ผู้อำนวยการด้านการแพทย์,นายJin Nongyi ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,นาย Lin Shaohua ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu และนาย Zhuo Liangfei ผู้จัดการสำนักงานกัวลาลัมเปอร์ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfuและศาสตราจารย์ Xu Haitao ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

 

 คณะผู้แทนจาก Stamford International Medical Group

 ในเช้าวันที่ 1 ตุลาคมคณะผู้แทนของ St. Stamford International Medical Group ได้เข้าร่วมกิจกรรมที่จัดโดยประธานของสมาคมสวัสดิการมะเร็งเต้านมมาเลเซียนาง Ranjit Kaur และ Wang Tianfeng ประธานองค์กรพันธมิตรมะเร็งเต้านมทั่วโลกของจีน ในการประชุมประธาน Ranjit Kaur ได้แบ่งปันประสบการณ์ทางการแพทย์ในการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งเต้านมการรักษาด้วยเทคนิคการรักษาแบบบุกรุกน้อยและประสบการณ์ทางการแพทย์ในการให้การรักษาที่เป็นประโยชน์สำหรับมะเร็งเต้านม จากนั้นเธอได้อภิปรายหารือกับตัวแทนจาก St. Stamford International Medical Group .เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพในการรักษามะเร็งเต้านม หลังจากการประชุมผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu นาย Lin Shaohua ได้ให้เกียรติเชิญผู้เชี่ยวชาญทั้ง 2 ท่านเข้าร่วมการสัมมนาทางไกลผ่านดาวเทียมด้านการแพทย์ที่ทางโรงพยาบาลเป็นเจ้าภาพในบ่ายวันที่ 3 ตุลาคม

 

 นาง Ranjit Kaur ประธานสมาคมสวัสดิการมะเร็งเต้านมมาเลเซีย

 

 ผู้เข้าร่วมการประชุม World Cancer Congress 2018

 มีรายงานว่านักวิชาการของสถาบันวิศวกรรมแห่งประเทศจีน Fan Daiming เลขาธิการ Wang Ying รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Wang Yu และผู้เข้าร่วมงานท่านอื่นอีก 6 ท่านได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมการประชุม!ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 ตุลาคมได้รับการสนับสนุนจากสมาชิกกลุ่มสมาคมต่อต้านโรคมะเร็งแห่งประเทศจีน กลุ่มการแพทย์จาก St. Stamford International Medical Group และโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St. Danfu จากเมืองกว่างโจวซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมกับสมาคมโรคมะเร็งปีนังมาเลเซียจัดการประชุมขึ้นในหัวข้อ”การเผยแพร่การรักษาแบบครบวงจร เพื่อสร้างโรงพยาบาลชั้นเยี่ยม”

 

 นักวิชาการFan Daiming กับสมาชิกของสมาคมต่อต้านโรคมะเร็งแห่งประเทศจีนและคณะผู้แทนของ St. Stamford International Medical Group เข้าห้องประชุม

 

 คณะผู้แทนจาก Stamford International Medical Group ร่วมถ่ายภาพกับนักวิชาการของสถาบันวิศวกรรมแห่งประเทศจีน Fan Daiming

 ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง: สมาพันธ์ควบคุมมะเร็งสากล(UICC) เป็นองค์กรต่อต้านมะเร็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2476 ปัจจุบันมีสมาชิก 270 หน่วยทั่วโลกรวมถึงสมาคมโรคมะเร็งสถาบันวิจัยเนื้องอกวิทยาสถาบันทางการแพทย์ของรัฐบาลกว่า 80 ประเทศ นับตั้งแต่ก่อตั้งมูลนิธิ UICC ได้มีส่วนร่วมอย่างมากในการต่อต้านโรคมะเร็งทั่วโลกด้วยการเปิดตัวกิจกรรมต่อต้านมะเร็งเช่นการสนับสนุนความรู้เรื่องโรคมะเร็งบทสนทนาที่มีผลและการดำเนินการร่วมกันในการต่อสู้กับโรคมะเร็งที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นต่อสุขภาพของประชาชนทั่วโลก

คำหลัก: สมาพันธ์ควบคุมมะเร็งสากล,การประชุมการต่อต้านมะเร็งระดับโลก, St. Stamford International Medical Group,การรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก,มะเร็ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น