082-799-2888  02-645-2799  

ต้อนรับปีใหม่ด้วยค่ำคืนแห่งความสุข ------- ผู้ป่วยนานาชาติได้ร่วมเทศกาลแห่งความสุขด้วยกัน ณ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจมแสตมป์ฟอร์ต

  เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 24 ธันวาคม ได้จัดกิจกรรม ต้อนรับปีใหม่ด้วยค่ำคืนแห่งความสุข ได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจมแสตมป์ฟอร์ต โดยมีกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นในตัวโรงพยาบาล เพิ่มมิตรภาพระหว่างแพทย์พยาบาลและผู้ป่วย ส่งเสริมในการต่อต้านมะเร็ง มีความสุขในการต่อต้านมะเร็ง ปลูกฝังความคิดให้รักชีวิต ทำให้ผู้ป่วยต่างชาติรู้สึกอบอุ่นราวกับว่าได้อยู่บ้านของตัวเอง มีทั้งผู้ป่วยที่มาจากมาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, ไทย, อินโดนีเซีย, แคนาดาเป็นต้น ผู้ป่วยทุกๆประเทศเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 กว่าท่าน

ซานต้าคลอสมมอบของขวัญให้แก่ผู้ป่วย  

  ก่อนที่กิจกรรมจะเริ่ม ทางเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจมแสตมป์ฟอร์ตเปลี่ยนตัวเองเป็นซานตาคลอส ได้มาที่ห้องผู้ป่วยโดยให้ลูกอมและอวยพรให้แก่ผู้ป่วย ผู้ป่วยที่ได้รับลูกอมและได้รับคำอวยพรก็ทั้งตกใจและมีความสุข ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ห้องผู้ป่วยเต็มไปด้วยบรรยากาศรื่นเริงและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของผู้ป่วย

  

การแสดงจากทีมศิลปะจากภูเขาไป๋ หยุน

  เทศกาลคริสต์มาสเป็นปีใหม่ของชาวตะวันตก ปีใหม่สากลก็ถือว่าเป็นปีใหม่ของจีนเช่นกัน กิจกรรมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีนและวัฒนธรรมตะวันตก ในกิจกรรมเต็มไปด้วยความสุข อีกทั้งยังมีนักศิลปะจากภูเขาไป๋ หยุน ที่เต็มไปด้วยการแสดงที่มีเอกลักษณ์ และที่โรงพยาบาลก็ยังมีการแสดงร้องเพลงจากเจ้าหน้าที่อีกด้วย การแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักศิลปะจากภูเขาไป๋ หยุน แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของการเต้นและดนตรีของชนเผ่าจีน เป็นการแสดงที่น่าชื่นชมมาก

  

ภรรยาคุณกิตติวัฒน์ขับร้องบทเพลงจีน

  นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนจากครอบครัวของผู้ป่วย ภรรยาของคุณ กิตติวัฒน์ผู้ป่วยจากประเทศไทย ได้ร่วมร้องเพลง เถียนมีมี่ และ เพลง เหม่ยจิ่วเจียคาเฟย ซึ่งเธอพูดภาษาจีนได้ดีมาก ทั้งสองเพลงล้วนแล้วต้องใช้ภาษาจีนในการขับร้อง เธอใช้ท่วงทำนองที่เรียบง่าย แต่เป็นเสียงที่ไพเราะ ทำให้ทุกคนในงานเหมือนตกอยู่ในห้วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุด หลังจากการแสดงเสร็จเธอพูดออกมาด้วยความสุขว่า หวังว่าทุกๆคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความสุขในทุกๆวัน ขอให้ทุกๆคนมีความสุขในวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่

 

กิจกรรมการแสดง

  การแสดงที่ยอดเยี่ยมได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก ผู้ป่วยและครอบครัวจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันที่นี่เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ มองจากสายตาของพวกเขาที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม จะเห็นได้ว่าพวกเขาเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสุข นอกจากกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีผู้จัดการใหญ่จากทางโรงพยาบาลและทีมแพทย์ MDT คณะพยาบาล ทีมเจ้าหน้าจากแต่ละประเทศ ดารานักแสดงจากประเทศไทยคุณนุ่น รมิดา และ คุณหลุย สก็อต ผู้จัดรายการที่มีชื่อเสียงจากเวียดนาม คุณQUYEN LINH ดารานักแสดงจากเวียดนามคุณ HIEUHIEN เป็นต้น ยังมีทีมจากแผนกต่างๆได้อวยพรผ่านทางวีดีโอ ทุกๆคนได้อวยพรให้ผู้ป่วยทุกท่านที่อยู่โรงพยาบาลมีสุขภาพร่างกายแข็ง ทุกๆวันมีแต่ความสุข

กิจกรรมภายในงาน

  นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการเล่นเกมส์ที่ครึกครื้น ผู้ป่วยและครอบครัวก็ทยอยเข้าแถวเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพียงกัน บรรยากาศในกิจกรรมเริ่มมีความครึกครื้นขึ้นเรื่อยๆ สถานที่จัดงานเต็มไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน

  เกี่ยวกับงานกิจกรรม ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจคุณหวัง หวาย จง โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจมแสตมป์ฟอร์ต ได้กล่าวว่า โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจมแสตมป์ฟอร์ต ได้การรับรอง JCI ปฏิบัติตามแนวคิดการให้บริการ 'ยึดผู้ป่วยทุกคนเป็นศูนย์กลาง' เสมอ เราไม่เพียงแต่มีเทคโนโลยีการแพทย์ขั้นสูง บริการพยาบาลที่มีคุณภาพและสภาพแวดล้อมในโรงพยาบาลที่สะดวกสบาย และหวังอีกว่าจะให้ผู้ป่วยรู้และครอบครัวรู้สึกราวกับอยู่บ้านของตัวเอง ใช้ชีวิตในโรพยาบาลได้อย่างมีความสุข ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกได้ว่าได้รับความอบอุ่นจากครอบครัว

ผู้เข้าร่วมงานถ่ายรูปร่วมกัน

คำหลัก: เทศกาลคริสต์มาส,คืนแห่งความสุข,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจมแสตมป์ฟอร์ต,โรคมะเร็ง,วันขึ้นปีใหม่

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น