082-799-2888  02-645-2799  

การสัมมนาเชิงลึกด้านการแพทย์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ป่วยด้วยมะเร็งชาวมาเลเซีย–คณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare มาเลเซีย เข้าร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ด้ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

 มื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ประทานศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare นาย Ye จากประเทศมาเลเซียได้เดินทางมาเข้าร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการแพทย์ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu พร้อมคณะ โดยมีนาย Wang Huaizhong คณบดีโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศนาย He Langbing และคณะผู้บริหารท่านอื่นๆของโรงพยาบาลให้การต้อนรับคณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare มาเลเซียอย่างอบอุ่น จุดประสงค์ของการเดินทางมาในครั้งนี้เพื่อกระชับความสัมพันธ์แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการแพทย์ และส่งเสริมการพัฒนาทางด้านสุขภาพระหว่างจีนกับมาเลเซีย เพื่อให้ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งที่ได้รับประโยชน์มากขึ้น

  

  ผู้บริหาร รพ. ถ่ายภาพร่วมกับคณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare มาเลเซีย

  ในระหว่างการหารือคณบดี Wang Huaizhong ได้กล่าวให้การต้อนรับคณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare มาเลเซียอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งอธิบายแนะนำประวัติการดำเนินงานของโรงพยาบาลอย่างละเอียด นาย Wang Huaizhong ได้กล่าวว่า : “โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu และศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare มาเลเซีย ได้มีการกระชับความสัมพันธ์กันอย่างแน่นแฟ้น การเยี่ยมชมครั้งนี้เพื่อสร้างโอกาสความร่วมมือทางการแพทย์ระหว่างจีนและมาเลเซีย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทั้งสองฝั่งจะร่วมมือกันพัฒนาด้านการแพทย์อย่างต่อเนื่อง และส่งเสริมสุขภาพทางการแพทย์และความเป็นอยู่ที่ดีของพี่น้องชาวจีนและมาเลเซีย” เนื้อหาหลักในการประชุมหารือในครั้งนี้จะเน้นในเรื่องของการรักษามะเร็งแบบผสมผสานกันระหว่างแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก

  

  คณะผู้บริหารทั้งสองฝ่ายกำลังประชุมหารือกัน

  

  นาย Wang Huaizhong ส่งมอบของที่ระลึกให้กับประทานศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare

  จากนั้นคณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare มาเลเซียได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานของทีมแพทย์ ณ ห้องปฏิบัติการณ์การรักษาด้วยเทคนิคคีโมเฉพาะจุด ห้องทำการรักษาด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็ก ในระหว่างเดินเข้าชม ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งของโรงพยาบาลหัวหน้าแพทย์ แพทย์หญิง Dai Wenyan ได้อธิบายขั้นตอนการรักษาให้แก่คณะดูงานอย่างละเอียด 

  คณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare กำลังแลกเปลี่ยนความรู้กับแพทย์ของห้องปฏิบัติการคีโมเฉพาะจุด

  จากนั้นผู้ช่วยผู้จัดการนาง Liu Yansheng ได้นำพาคณะจากศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare เดินชมบรรยากาศภายในโรงพยาบาลไม่ว่าจะเป็นแผนกต่างๆ ห้องพักผู้ป่วย ห้องประกอบกิจกรรมทางศาสนาเป็นต้น ห้องวีไอพีแบบโรงแรม ห้องครัวแบบบริการตนเอง โซฟาแสนสบายพร้อมด้วยสมาร์ททีวีห้องน้ำแยกต่างหากและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สะท้อนให้เห็นถึงการเอาใจใส่ในรายละเอียดด้านความแตกต่างทางประเพณี การใช้ชีวิตประจำวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยแต่ละเชื้อชาติ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการบริการของโรงพยาบาลและนี้จึงทำให้คณะที่มาเยี่ยมชมในวันนี้ต่างต้องยกนิ้วให้ ประทานศูนย์การแพทย์ GHHS Healthcare นาย Ye กล่าวว่า : ”ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับคณะของพวกเราเป็นอย่างดี พวกเราประทับใจเป็นอย่างมากตั้งแต่เรื่องของการต้อนรับผู้ป่วยตลอดจนการทำงานของโรงพยาบาลที่ให้บริการอย่างพิถีพิถันแก่ผู้ป่วย ทางเราจึงอยากขอเชิญผู้บริหารของโรงพยาบาลทุกท่านไปเยี่ยมชมศูนย์การแพทย์ มาเลเซียของเรา และหวังว่าทั้งสองฝ่ายจะร่วมมือกันเป็นเพื่อให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวมาเลเซียได้รับการรักษาที่ดี”

คำหลัก: การรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็ก,เทคนิคคีโมแบบเฉพาะจุด,การรักษามะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น