082-799-2888  02-645-2799  

การรักษาโรคมะเร็งโดยการรักษาแบบบาดแผลเล็ก เพื่อเป็นทางเลือกและความหวังใหม่แก่ผู้ป่วย ——สื่อมวลชนที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยปี 2562 เยี่ยมชมโรงพยาบาลและแลกเปลี่ยน

    ช่วงเช้าของวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เนื่องจากสำนักข่าวจากประเทศไทย ได้แก่ช่อง CH 7、CH 5、CH 3 、DAILI NEWS、NATION TV、THAIRAT NEWS ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี คณะผู้แทน ประกอบด้วยผู้สื่อข่าวและตัวแทนของพวกเขา ได้เยี่ยมชมสถาบันของเราเพื่อเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยน ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Mr.Tu Xiaoming ผู้จัดการใหญ่ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ต ประธานฝ่ายปฏิบัติการ Mr. Lin Xiao Hua และผู้นำคนอื่น ๆ ของโรงพยาบาล มีการรายงานว่า วัตถุประสงค์หลักของการเยี่ยมชมในครั้งนี้ เพื่อทำความเข้าใจเทคโนโลยีการต่อต้านโรคมะเร็งของจีน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการแพทย์และความร่วมมือระหว่างจีนกับไทย เผยแพร่เทคโนโลยีใหม่ๆในการต่อต้านมะเร็ง ให้ผู้ป่วยมะเร็งมองเห็นถึงทิศทางของความก้าวหน้าและสร้างความมั่นใจในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

 

 ผู้บริหารของโรงพยาบาลถ่ายรูปร่วมกับนัดแสดงและสื่อมวลชนชาวไทย

 ในการสัมมนาครั้งนี้จะจัดอยู่ที่ ชั้น9 ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว Mr.Lin Shaohua ประธานโรงพยาบาลของเรากล่าวต้อนรับ ในนามของโรงพยาบาลจึงกล่าวขอบคุณเพื่อนสื่อมวลชนไทยที่ให้ความสนใจและสนับสนุนโรงพยาบาลของเรา เขายังกล่าวอีกว่า โรงพยาบาลโรคมะเร็งกวางโจวสแตมป์ฟอร์ต เป็นโรงพยาบาลมะเร็งแห่งแรกของจีนที่ได้รับการรับรอง JCI จากสหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงพยาบาลขึ้นมา ได้มีความมุ่งมั่นว่า“ให้บริการทางการแพทย์คุณภาพสูงที่สะดวกและใกล้ชิดที่สุดสำหรับผู้ป่วยทั้งในประเทศและต่างประเทศ”โดยไม่ละทิ้งความพยายาม โรงพยาบาลได้รับการสนับสนุนด้วยเทคโนโลยีในการรักษาแบบบาดแผลเล็กในระดับสากล “เทคนิคแบบบูรณาการแพทย์แผนจีนและตะวันตก,ยาพุ่งเป้าแบบบาดแผลเล็ก”เป็นการรักษาที่โดดเด่นที่สุด รวมไปถึงหน่วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ MDT ให้บริการแก่ผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้ เป็นวิธีการรักษาที่มีผลกระทบน้อย ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยดีขึ้น ยืดอายุได้นานขึ้น จนกระทั่งมีผู้ป่วยบางรายที่สามารถรักษาหายขาดได้

 

 ผู้จัดการใหญ่มอบของที่ระลึกให้กับสื่อมวลชน

 นักข่าวจากประเทศไทยรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้รับการต้อนรับจากโรงพยาบาลเป็นอย่างดี เขากล่าวว่า “พวกเราได้รู้ถึงเทคนิคการรักษาโรคมะเร็งแบบบาดแผล หวังว่าจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกทั้งจะสามารถเผยแพร่มาสู่ประเทศไทยได้ ทำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งส่วนมากได้เห็นถึงความหวังใหม่ ”เพื่อให้ทีมนักข่าวได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรักษาเทคนิคแบบบาดแผลเล็ก ทางโรงพยาบาลได้เปิดให้ชมการรักษาแบบบาดแผลเล็กและการรักษาแบบเฉพาะจุดให้ชม ทีมนักข่าวยังได้เข้าร่วมในการบรรยายทางวิชาการของศาสตราจารย์ เผิง เฉี่ยว ชือ หัวหน้าด้านเนื้องอกวิทยาของโรงพยาบาลของเรา นอกจากนี้เขายังถามเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่อต้านมะเร็งแบบบาดแผลเล็ก ศาสตราจารย์เผิง เฉี่ยว ชือ และให้คำตอบชัดเจนสำหรับทุกคำถาม ทางทีมข่าวของประเทศไทยรับรองว่าเทคนิคการรักษาแบบบาดแผลเล็กของโรงพยาบาลเราได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้ชื่นชมศาสตราจารย์เผิง เฉี่ยว ชือในการบรรยายในครั้งนี้

 

 ผู้สื่อข่าวจากช่อง 3 ช่อง 5 ช่อง 7 และสำนักข่าวอื่น ๆ กำลังสัมภาษณ์ศาสตราจารย์เผิง เฉี่ยว

 

 คุณ TWYLA DAWN WOLOSHYN ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนจากประเทศไทย

 ช่วงบ่าย คณะสื่อมวลชนได้เข้าเยี่ยมและทำการสัมภาษณ์คุณ TWYLA DAWN WOLOSHYN ผู้ป่วยจากประเทศแคนาดาพร้อมทั้งส่งมอบกระเช้าผลไม้ ผู้สื่อข่าวจากประเทศไทยได้ทำการสัมภาษณ์คุณ TWYLA DAWN WOLOSHYN อย่างละเอียดเกี่ยวกับอาการของเธอพร้อมทั้งอวยพรให้เธอมีร่างกายที่แข็งแรงและหายป่วยจากโรคนี้ไว ๆ จากรายงานประวัติผู้ป่วยคุณ TWYLA DAWN WOLOSHYN อายุ 41 ปี ป่วยด้วยโรคมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก ก่อนเข้าทำการรักษาครั้งแรกเธอมีอาการท้องบวมโตอย่างหนัก ช่วงบริเวณสะดือพบก้อนเนื้อขนาด 2 cm แพทย์จึงระบุว่าเป็นมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก เมื่อพูดถึงอาการของตนเองคุณ TWYLA DAWN WOLOSHYN กล่าวว่า : “หลังจากที่ทำการรักษาครั้งแรกด้วยเทคนิคแบบคีโมเฉพาะจุดจากโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ผ่านพ้นไปแล้วนั้นฉันรู้สึกได้ว่าร่างกายดีขึ้นมาก ณ ตอนนั้นฉันร้องไห้เยอะมาก แพทย์ที่แคนาดาคิดว่าฉันหากทำการรักษาไปก็เท่านั้น ทั้งยังบอกให้ฉันทำใจ แต่ทว่าฉันมองเห็นความหวังและแสงสว่างจากที่นี่ หลังจากที่ทำการรักษาด้วยเทคนิคคีโมเฉพาะจุกผ่านพ้นไปแล้ว 5 ครั้งและทำการผ่าตัดไป 1 ครั้ง ฉันรับรู้และรู้สึกได้ว่าร่างกายดีขึ้นอย่างมาก สภาพร่างกายค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติ ขอขอบคุณคณะแพทย์และบุคลากรผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ค่อยให้ความช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่ ฉันรู้สึกอบอุ่นมากที่ได้รักษาตัวอยู่ที่นี่ ขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้ฉันได้ชีวิตใหม่”

 

 ผู้บริหารและคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทยถ่ายภาพร่วมกัน

 เรื่องราวการต่อสู้กับโรคมะเร็งของคุณ TWYLA DAWN WOLOSHYN นั้นสร้างความประทับใจและทราบซึ่งให้กับสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก หลังจากที่คณะสื่อมวลชนได้ทำความเข้าใจการรักษาของทางโรงพยาบาลอย่างลึกซึ่งแล้วนั้นสื่อมวลชนจากสำนักข่าวต่างๆได้กล่าวกับทางโรงพยาบาลว่า : “ก่อนหน้านี้ทางสื่อมวลชนไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าโรงพยาบาลนี้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย หวังว่าต่อจากนี้ไปทางเราจะได้มีการสานสัมพันธ์แลกเปลี่ยนข้อมูลดี ๆ แบบนี้กับทางโรงพยาบาลอีก นำเสนอเทคนิคการรักษาบาดแผลเล็กแบบพุ้งเป้าเผยแพร่ไปสู่สายตาชาวโลกได้รับรู้รวมทั้งพี่น้องชาวไทย ผ่านพลังงานบวกเพื่อประโยชน์แก่ผู้ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งมากขึ้น เรายินดีที่จะสร้างสะพานการสื่อสารและความไว้วางใจระหว่างโรงพยาบาลและผู้ป่วย”

 ขอขอบคุณภาพข่าวจากสำนักข่าว :

      ช่อง 3

 http://news.ch3thailand.com/rerun/23/150503

      ช่อง 7

 https://news.ch7.com/detail/327483

      MThai

 https://health.mthai.com/knowledge/24377.html

      Nation TV

 http://www.nationtv.tv/main/content/378691788/

      ไทยรัฐ

      https://www.thairath.co.th/content/1503981?fbclid=IwAR1mRhjbZyq1gsTE0x2HmRXtjxqXV5RmJEQx4m2W_ghdIQdULop9EP9kqDc

      ช่อง 9 รายการ Hay Day

    https://www.youtube.com/watch?v=kYLTWrR4_ps
คำหลัก: มะเร็ง,เทคโนโลยีบาดแผลเล็กแบบพุ้งเป้า,เทคนิคคีโมเฉพาะจุด,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น