082-799-2888  02-645-2799  

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้รับการยกย่องในการพลักดันนโยบาย“หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”—— สำนักงานให้คำปรึกษาศูนย์กรุงเทพมหานครของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ต ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงานสัมมนาเรื่องผลกระทบเศรษฐิจโลกและไทยจากการปรับตัวของ GDP จีน

    ช่วงบ่ายวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมาสมาคมผู้สื่อข่าวไทย – จีน ได้จัดงานสัมมนาขึ้นในหัวข้อ“ผลกระทบเศรษฐิจโลกและไทย จากการปรับตัวของ GDP จีน”จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร โดยมีเอกอัครราชทูตจีนประจําประเทศไทยและนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน ในการจับตาสถานการณ์ทางเศรษฐกิจระหว่างจีนกับไทยและความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสองประเทศ  ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติมากมายเข้าร่วม อาทิ ประธานสมาคมผู้สื่อข่าวไทย – จีน คณะบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ศาสาตราจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่ง นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญและอีกมากมาย ซึ่งรวมไปถึงสำนักงานให้คำปรึกษาศูนย์กรุงเทพมหานครของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ตอีกด้วย

  

  ตัวแทนของ รพ.ร่วมถ่ายภาพกับประธานผู้จัดงาน

    ในการสัมมนาเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทยนายหลู่ย์ เจี้ยน ได้กล่าวปาฐกถาเกี่ยวกับเศรฐกิจของจีน ผลกระทบของการพัฒนาเทคโนโลยีในประเทศเพื่อนบ้านและโลก รวมถึงนำเสนอแนวคิดของประธานาธิบดี สี จิ้นผิง “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” (One Belt One Road) เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนบริษัทที่โดดเด่นของจีนที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย เช่น อาลีบาบา หัวเว่ย

  

  เอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทยนายหลู่ย์ เจี้ยน กล่าวปาฐกถา

 สำนักงานให้คำปรึกษาศูนย์กรุงเทพมหานครของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ตแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์และการปฏิบัติงานของโรงพยาบาล ในประเทศจีนภายใต้โครงการ “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” (One Belt One Road) ประธานสมาคมผู้สื่อข่าวไทย – จีน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมของไทยร่วมถึงผู้บริหารหลายท่านจากหลากหลายสาขาอาชีพได้แวะเยี่ยมชมบูธของทางโรงพยาบาล พร้อมทั้งได้ชื่นชมการทำงานของโรงพยาบาลที่ยึดหลักภายใต้โครงการ“หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” (One Belt One Road) มาหลายปี

  

  เจ้าหน้าที่ของ รพ.ประจำสำนักงานประเทศไทย

  สำนักงานของโรงพยาบาลในกรุงเทพยังกล่าวอีกว่าจะดำเนินการตามแนวคิดของเอกอัครราชทูตจีนประจำไทยที่ได้วางแนวทางไว้และจะนำไปปรับใช้ปฏิบัติจริงเพื่อดำเนินการตามแนวความคิดจากโครงการ “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” (One Belt One Road) เพื่อให้ผู้ป่วยชาวไทยเข้าใจเทคโนโลยีต่อต้านมะเร็งระดับสากลมากขึ้น ทำให้พวกเขามีทางเลือกและความหวังเพิ่มมากขึ้น

  

  ตัวแทน รพ.สำนักงานประจำประเทศไทยมอบเงินช่วยเหลือสนับสนุน

  หลังจากที่ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ประกาศแนวคิด “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” (One Belt One Road) ขึ้น ทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu ก็ได้ผนึกกำลังร่วมมือกับต่างประเทศด้านการบริการทางการแพทย์ ในขณะเดียวกันในฐานะสมาชิกของสมาคมต่อต้านมะเร็งแห่งชาติของจีนทางโรงพยาบาลของเราได้ตอบสนองต่อแนวคิดของประเทศ “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” (One Belt One Road) และจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็งในหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลางและยุโรปอีก 10 กว่าประเทศ รวมทั้งได้มีการร่วมมืออย่างแข็งขันกับองค์กรการกุศลทุกระดับเพื่อให้คำปรึกษาฟรีสำหรับผู้ป่วยในท้องถิ่น รณรงค์เรื่องการป้องกันโรคมะเร็งและให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพแก่ผู้ป่วยหลายหมื่นคน

คำหลัก: มะเร็ง,ผู้ป่วยมะเร็ง,นวัตกรรมต้านมะเร็ง,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว St.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น