082-799-2888  02-645-2799  

จีน – มาเลเซียร่วมหารือวางแผนต่อต้านมะเร็ง เพื่อประโยชน์ของผู้ป่วยโรคมะเร็ง

สมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีน

   เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมาได้มีพิธีเปิดสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย-จีนขึ้น พิธีสาบานตนครั้งแรกของสภาและสมาคมต้านมะเร็งมาเลเซีย - จีนและโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ร่วมแถลงข่าวเชิงกลยุทธ์ที่โรงแรมInterContinental Kuala Lumpur

 

 สมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีน ได้เปิดอย่างเป็นทางการ

 ซึ่งสมาชิกของสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนประกอบไปด้วยดร. Huang Baoguo ประธานสมาคมการแพทย์แห่งมาเลเซียเป็นประธานสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีน นาย Zhuo Liangfei ผู้จัดการสำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ประจำกรุงกัวลาลัมเปอร์เป็นรักษาการประธาน และศาสตราจารย์ Xu Haitao เป็นรองประธาน

 ในระหว่างพิธี Dato 'Sri Prof Dr. Alex Ong Yeok Leng ผู้ช่วยพิเศษรองประธานวุฒิสภามาเลเซียและนายLin shaohua ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ในฐานะที่ปรึกษาที่ได้รับเกียรติ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เป็นที่ปรึกษากฎหมายของสมาคมต่อต้านมะเร็ง จากนั้นอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรดร.Chen Boxiong เป็นที่ปรึกษากฎหมายของสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนและประธานสมาคมต่อต้านมะเร็งต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนดร. Huang Baoguo ขึ้นกล่าวเปิดงาน

  

ศาสตราจารย์ดร. Alex Ong Yeok Leng กำลังกล่าวเปิดงาน

 Dato 'Sri Prof Dr. Alex Ong Yeok Leng กล่าว "การจัดตั้งสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนนั้นมีความหมายพิเศษผ่านแพลตฟอร์มนี้เรามุ่งหวังที่จะสร้างโอกาสในการร่วมมือกับรัฐบาลท้องถิ่น เราสามารถสร้างความเข้าใจและการสื่อสารกับคนในพื้นที่ของเราให้ดีขึ้นและเพื่อให้บริการพวกเขาได้ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้ความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง”

 

 อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรดร.Chen Boxiong กำลังกล่าวเปิดงาน

 อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรดร.Chen Boxiong หรือ Mr. Tan Pok Shyong ได้กล่าวว่า “ มาเลเซียและจีนมีข้อได้เปรียบในการรักษาโรคมะเร็งของตนเอง และวันนี้เรามาที่นี่เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานความร่วมมือทางการแพทย์ของทั้งสองประเทศ เราเชื่อว่าการบูรณาการทรัพยากรทางการแพทย์จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคมะเร็งมากขึ้นอย่างแน่นอน”

 

 ประธานสมาคมดร. Huang Baoguo ขึ้นกล่าวเปิดงาน

 ประธานสมาคมต่อต้านมะเร็งต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนดร. Huang Baoguo ได้กล่าวในสุนทรพจน์ในงานว่า“ วัตถุประสงค์หลักของการจัดตั้งสมาคมต่อต้านมะเร็งต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนคือเพื่อช่วยชาวมาเลเซียในการรักษาโรคมะเร็งให้มากยิ่งขึ้น สมาคมจะเสริมสร้างความรู้ในด้านการป้องกันและรักษาโรคมะเร็งและนำเสนอเทคโนโลยีใหม่สำหรับการรักษาโรคมะเร็ง ในอนาคตเราจะจัดตั้งกองทุนการแพทย์เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคมะเร็งและเป็นการสร้างความมั่นใจในการต่อสู้มะเร็งของผู้ป่วย นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความพยายามร่วมกันของสมาคมต่อต้านมะเร็งต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนจะถูกสร้างขึ้นให้เป็นสมาคมที่เป็นประโยชน์ของชาวมาเลเซียต่อไป”

 

 นาย Lin Shaohua กล่าวสุนทรพจน์

 ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu นาย Lin Shaohua ได้กล่าวต่ออีกว่า พวกเราจะยังคงยืนหยัดยึดหลักการ “มุ่งเน้นที่ตัวบุคคล การแพทย์ที่ไร้พรมแดน” และพร้อมที่ร่วมมือกับทางมาเลเซีย เพื่อให้สมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนนั้นสามารถให้ความเชื่อเหลือผู้ป่วยมะเร็งและมีคุณภาพที่สุด

 

 ประธานสมาคมดร. Huang Baoguo และ นายLin Shaohua จับมือกันหลังร่วมลงนามหุ้นส่วน

 ประธานสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนดร. Huang Baoguoและนาย Lin Shaohua ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu ได้ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และจัดตั้งพันธมิตรอย่างเป็นทางการ ทั้งสองฝ่ายจะดำเนินการร่วมมือเชิงลึกในเทคโนโลยีทางการแพทย์และการบริการทางการแพทย์รวมถึงการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและช่องทางสีเขียวสำหรับการรักษาพยาบาล และในเวลาเดียวกันสมาคมจะใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบที่ไม่ซ้ำกันของทั้งมาเลเซียและจีนในแง่ของความสามารถการจัดการและเทคโนโลยีเพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยให้บริการการรักษาโรคมะเร็งที่มีคุณภาพสูง

 

 ประธานสมาคมต่อต้านมะเร็งมาเลเซีย – จีนถ่ายภาพร่วมกับทีมผู้บริหารจากรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu


คำหลัก: มะเร็ง,การรักษามะเร็ง,สมาคมต้านมะเร็งมาเลเซีย-จีน,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวSt.Danfu

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น