082-799-2888  02-645-2799  

สื่อไทยเสนอข่าวรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวร่วมกับบ.ประกันชีวิต AIA จัดงานสัมมนาเรื่องโรคมะเร็ง โดยมี"นุ่น รมิดา"และ 3 ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายร่วมแบ่งปันประสบการณ์

นาย หยาง หง บิน คุณนุ่น รมิดาและผู้ร่วมแชร์ประสบการณ์ทั้ง3ท่าน

    เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 สำนักงานให้คำปรึกษาโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ณ สาขากรุงเทพฯ ร่วมมือกับบริษัทประกันชีวิต AIA จัดงานสัมมนาให้ความรู้เรื่องโรคมะเร็ง ณ โรงแรมสวิสโซเทล บางกอก ถนนรัชดา ห้วยขวาง กทม.โดยมีนาย หยาง หง บิน ผู้จัดการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด สาขา กทม.ร่วมกับนายณรังสรรค์ สุรเจริญชัยกุล ผจก.ภาคอาวุโส AIA ประกันชีวิต มอบความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วยมะเร็ง โดยการจัดงานสัมมนาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการรักษามะเร็งแบบใหม่ 

ภาพผู้เข้าร่วมงานสัมมนา

   โดยเชิญศาสตราจารย์นายแพทย์ จาง เจ๋อ หลิน บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็กที่ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นสั้นๆ อาทิ เทคนิคคีโมแบบเฉพาะจุด,เทคนิคมีดนาโน, เทคนิคการใช้ความเย็น เป็นต้น รวมถึงการรักษาด้วยเทคนิคการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กอีกกว่า 21 เทคนิค และแนะนำแนวทางการรักษาแบบสมัยใหม่เพื่อเป็นความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วย นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคุณ "นุ่น รมิดา" ดาราอาสาสมัครต่อต้านมะเร็งประจำประเทศไทย ร่วมกับ 3 ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายร่วมแบ่งปันประสบการณ์การรักษาด้วยนวัตกรรมใหม่

ศาสตราจารย์นายแพทย์ จาง เจ๋อ หลิน กำลังบรรยาย

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เป็นโรงพยาบาลในเครือบริษัท ป๋ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิส กรุ๊ป ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี มีเป้าหมายด้านการรักษามะเร็งเป็นหลัก ได้ผ่านการรับรองคุณภาพสถานพยาบาล JCI (The Joint Commission International) สำหรับการรักษามะเร็ง มีความโดดเด่นในด้านการรักษาแบบเฉพาะจุด บาดแผลเล็ก ผสมผสานระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก

คุณนุ่น รมิดาและผู้ร่วมแชร์ประสบการณ์ทั้ง3ท่าน

   โดยมีเทคโนโลยีการรักษามะเร็งที่ทันสมัยถึง 18 อย่าง ได้แก่ การใช้คีโมเฉพาะจุด การรักษาโดยใช้ความเย็น และการปลูกถ่ายเซลล์ภูมิคุ้มกัน การรักษาด้วยคลื่นวิทยุ มีดนาโนเทคโนโลยี่ การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ การรักษาด้วยคลื่นไมโครเวฟ เป็นต้น โดยรักษาผู้ป่วยมะเร็งมาแล้วหลายหมื่นคน ซึ่งทุกปีจะมีคนไข้จากประเทศไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ บังคลาเทศ กัมพูชา มาเลเซีย ซาอุดิอาระเบีย ญี่ปุ่น และไต้หวัน เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง

ภาพข่าวจากหนังสือพิมพ์แนวหน้า


ภาพข่าวจากเว็บไซต์ education4plus

      ขอบคุณที่มาและภาพข่าวจาก

    https://www.naewna.com/local/415866

    https://www.siamdara.com/organize-pr/promote-news/1131171

       https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1210344585821457&id=125694910953102

       https://www.education4plus.com/home/2019/05/นุ่น-รมิดา-ดารา-อาสาสมัค/

       https://www.prachachat.net/public-relations/news-331034


คำหลัก: มะเร็ง,การรักษามะเร็ง,สัมมนา,นุ่นรมิดา,AIA,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น