082-799-2888  02-645-2799  

คุณประนอมณัฐา วิไลรัตน์ พร้อมผู้ติดตามเดินทางเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด

     

คุณประนอมณัฐา วิไลรัตน์ พร้อมผู้ติดตามถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารของรพ.

      เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คุณประนอมณัฐา วิไลรัตน์ พร้อมผู้ติดตาม เดินทางเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด สาธารณะรัฐประชาชนจีน โดยมี นายถู เสี้ยว หมิง ผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายหลิน เส้า หัว ผู้อำนวยการ และนายเห้อ ล่าง ปิง ผู้จัดการใหญ่ บริหารแผนกนานาชาติ ได้ให้การต้อนรับ ซึ่งการเยี่ยมชมรพ.ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทำความรู้เข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีการรักษามะเร็งสมัยใหม่ แบบบาดแผลเล็กแลเพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการรักษาทางการแพทย์ ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น เพื่อสร้างความหวังใหม่ให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

คุณประนอมณัฐาและผู้ติดตามถ่ายภาพร่วมกับทีมแพทย์

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด ตั้งอยู่ที่เมืองกว่างโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน อยู่ในเครือบริษัทบ่ออ้ายกรุ๊ป ที่มีการร่วมมือกันทางด้านการแพทย์กับสิงคโปร์ การใช้เทคโนโลยีด้านการรักษาจัดอยู่ในแนวหน้าของโลกซึ่งยึดมั่นในแนวคิดที่ว่า “มุ่งเน้นคุณภาพชีวิต การแผนที่ไร้พรมแดน” โดยมีผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะแรก ระยะกลางและระยะสุดท้ายกว่า 30,000 รายเดินทางเข้ามารับการรักษาจาก 20 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน ลาว, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินเดีย, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์ เป็นต้น

เจ้าหน้าที่แนะนำสถานที่ต่างๆภายในรพ.

   โดยตั้งศูนย์ให้คำปรึกษา 10 แห่งในต่างประเทศ รวมถึงในประเทศไทย ที่ให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วยชาวไทยมาแล้วนับพันราย โดยจุดเด่นของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมป์ฟอร์ด คือ การรักษาด้วยเทคนิคแบบเฉพาะจุดที่มีบาดแผลเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นในระยะสั้น ได้แก่ เทคนิคมีดนาโน, เทคนิคการใช้ความเย็น เป็นต้น รวมถึงการรักษาด้วยเทคนิคการรักษาแบบบูรณาการบาดแผลเล็กอีก 21 เทคนิค

 Cr.มติชนสุดสัปดาห์


 https://www.matichonweekly.com/publicize/article_215899 

เดลินิวส์


https://www.dailynews.co.th/article/723659

คุยข่าวสิบโมง


https://www.youtube.com/watch?v=u6YTcB-9MD0


https://www.youtube.com/watch?v=3b6gv7p7-oU

NationTV

https://www.nationtv.tv/main/content/378730403/

mgronline

https://mgronline.com/entertainment/detail/9620000074092

biztosuccess

https://www.biztosuccess.com/archives/41105

โพสต์ทูเดย์

https://www.posttoday.com/pr/596853

สยามรัฐ

https://siamrath.co.th/n/95078คำหลัก: เทคโนโลยีรักษามะเร็ง,ดูงาน,การรักษามะเร็ง,สาธารณสุขไทย,โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวสแตมฟอร์ด

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น